Top máy rửa bát Bosch tốt nhất năm 2022

Top máy rửa bát Bosch tốt nhất 2022

Với máy rửa bát Bosch, bạn sẽ có bát đĩa sạch sẽ và căn bếp yên tĩnh.

Máy rửa bát Bosch có các tính năng cao cấp như hệ thống sấy cải tiến và cài đặt nửa tải. Hơn nữa, chúng cũng thì thầm yên tĩnh. Mọi máy rửa bát Bosch đều được chứng nhận Energy Star, nghĩa là nó hoạt động hiệu quả và tốn ít chi phí vận hành hơn so với kiểu máy không được xếp hạng. Tuy nhiên, nhiều mẫu Bosch có giá khá cao.

Máy rửa bát Bosch tạo ra âm thanh dưới 50 decibel (dB), hoạt động yên tĩnh nhất ở khoảng 40 dB. Nhiều loại cũng có giá đỡ thứ ba có thể điều chỉnh để tối đa hóa không gian, bộ hẹn giờ tích hợp và bảng điều khiển ẩn giúp tránh xa các cài đặt. Chúng tôi đã chọn một số kiểu máy tốt nhất để giúp bạn tìm được máy rửa bát Bosch tốt nhất với mức giá phù hợp với ngân sách của bạn.

Những điều cần xem xét khi chọn máy rửa bát Bosch tốt nhất

Bosch sử dụng nhiều tính năng tương tự trên các nhãn hiệu máy rửa bát khác nhưng nâng cấp chúng theo tiêu chuẩn của Bosch. Các mẫu máy của Bosch thường đánh bại nhiều thương hiệu khác nhờ khả năng vận hành êm ái và các tính năng cao cấp tiện lợi. Khi mua máy rửa bát Bosch, hãy xem xét cài đặt rửa và thiết kế bảng điều khiển, cũng như ngân sách.

Kích thước và số lượng giá đỡ

Bosch sản xuất máy rửa bát tiêu chuẩn 18 inch (1 inch = 2.54 cm) và 24 inch nhỏ gọn. Hầu hết mọi ngôi nhà đều có một góc máy rửa bát tích hợp phù hợp với máy rửa chén 24 inch. Máy rửa bát 18 inch nhỏ gọn lý tưởng cho những ngôi nhà hoặc căn hộ nhỏ. Bosch không cắt giảm các tính năng khi sản xuất những máy rửa bát nhỏ hơn này. Chúng có thể có giá đỡ thứ ba với nhiều chu kỳ rửa và sấy giống như mẫu kích thước đầy đủ.

Trong nhiều kiểu máy của mình, Bosch bổ sung thêm một giá đỡ thứ ba linh hoạt để đựng đồ dùng bằng bạc. “Linh hoạt” có nghĩa là giá thứ ba là tùy chọn vì nó có thể được gỡ bỏ. Ngay cả những kiểu máy không có giá đỡ thứ ba thường có giá đỡ tiện ích bổ sung để tăng sức chứa. Giá thứ ba linh hoạt thường có giá trên điều chỉnh từ ba đến chín vị trí, cho phép người dùng điều chỉnh cấu hình dựa trên tải.

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển máy rửa bát nằm ở mặt trước hoặc mặt trên. Bảng điều khiển phía trước thường ở phía trên tay cầm, trong khi trên các bảng điều khiển khác, chúng nằm trong phần lõm của tay cầm lõm. Bảng điều khiển phía trước dễ truy cập và có màn hình kỹ thuật số để xem nhanh. Để ngăn vật nuôi và trẻ em vô tình chạm vào các nút điều khiển trên mẫu điều khiển phía trước, Bosch đã thêm khóa trẻ em. Tùy chọn bảng điều khiển phía trước có giá thấp hơn so với bảng điều khiển phía trên.

Các bảng điều khiển phía trên được giấu ở trên cùng của cửa máy rửa bát, với một cánh cửa kiểu dáng đẹp ở bên ngoài và không có đèn chiếu sáng. Các mẫu máy của Bosch yên tĩnh đến mức chúng có đèn chiếu sáng trên sàn để cho biết máy rửa chén đang chạy. Với bảng điều khiển trên cùng, trẻ em và vật nuôi không thể vô tình va vào các nút điều khiển giữa chừng; tuy nhiên, máy rửa bát có bảng điều khiển phía trên là lựa chọn đắt tiền hơn.

Cài đặt rửa

Máy rửa bát Bosch bao gồm một số cài đặt tiện dụng, chẳng hạn như chu trình tốc độ 60 phút rửa và làm khô bát đĩa bẩn nhẹ trong 1 giờ và chu trình vệ sinh bình sữa trẻ em và vệ sinh chung. Tuy nhiên, không phải tất cả các mô hình đều có mọi cài đặt.

Cài đặt nửa tải rất hữu ích cho những người không thể đổ đầy máy rửa chén mỗi ngày. Cài đặt này cho phép người dùng chỉ giặt như vậy, nửa tải.

Nhìn chung, máy rửa bát Bosch làm tốt việc làm sạch nói chung và loại bỏ vết bẩn. Để có kết quả tốt nhất, hãy rửa kỹ bát đĩa của bạn trước khi đặt chúng vào máy rửa bát và không đổ đầy máy.

Tùy thuộc vào cài đặt, thời gian chu kỳ nằm trong khoảng từ 60 đến 130 phút. Vào khoảng 130 phút, chế độ tự động thường chạy lâu nhất, với chế độ giặt/sấy thông thường kéo dài khoảng 2 giờ. Chu kỳ tốc độ mất khoảng 60 phút. Tuy nhiên, chỉ sử dụng chu trình tốc độ khi bát đĩa đã được tráng sạch hoặc ít bẩn.

Bosch không sử dụng các bộ phận làm nóng trong bất kỳ máy rửa bát nào của họ. Thiết kế này tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn khi đặt nhựa ở bất kỳ đâu trong lồng giặt mà không lo nhựa bị nóng chảy. Tuy nhiên, một số người dùng báo cáo rằng bát đĩa vẫn còn ướt sau chu trình sấy khô.

Bosch cung cấp ba chu kỳ sấy—PureAir, AutoAir và CrystalDry (không phải kiểu máy nào cũng có mọi chế độ sấy) cùng với “tự động”, “vệ sinh” và “khô thêm”. PureAir là cài đặt sấy khô tiêu chuẩn. Trong AutoAir, cửa bật mở để không khí trong lành lưu thông trên bát đĩa. CrystalDry, có sẵn trên các mẫu cao cấp, sử dụng độ ẩm để tạo thêm nhiệt để sấy khô hiệu quả hơn.

Mức độ ồn

Máy rửa bát Bosch nổi tiếng về khả năng vận hành êm ái, một tính năng khiến nó khác biệt so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Các mô hình yên tĩnh nhất chạy ở mức hoặc khoảng 40 dB, giống như tiếng kêu nhẹ nhàng của tủ lạnh trong nền. Mô hình to nhất chạy ở hoặc khoảng 50 dB. Do cuộc trò chuyện trung bình xảy ra ở mức 60 dB nên hầu hết các máy rửa bát Bosch sẽ không làm gián đoạn cuộc trò chuyện.

Tính năng bổ sung

Thiết kế lồng rửa: Máy rửa bát Bosch có lồng rửa bằng thép không gỉ hoặc kết hợp làm bằng thành không gỉ với đáy bằng nhựa. Thép không gỉ mang lại độ bền và giảm tiếng ồn tốt nhất, nhưng loại hybrid tiết kiệm vài trăm đô la mà không thay đổi khả năng làm sạch, mặc dù chúng to hơn một chút.

Thiết kế sẵn sàng cho bảng điều khiển: Bosch cung cấp các thiết kế “sẵn sàng cho bảng điều khiển” (còn gọi là bảng điều khiển “tùy chỉnh”) có bảng điều khiển cửa tùy chỉnh phù hợp với tủ bếp. Các thiết bị có sẵn bảng điều khiển này có bảng điều khiển phía trên và nội thất bên trong giống như máy rửa bát tiêu chuẩn của Bosch.

Xếp hạng Energy Star: Tất cả các máy rửa bát Bosch đều được chứng nhận Energy Star, điều này có nghĩa là chúng cần ít nước, năng lượng và thời gian sấy khô cũng như ít bộ lọc hơn.

Lựa chọn Top máy rửa bát Bosch tốt nhất 2022 của chúng tôi

Chúng tôi đã nghiên cứu các máy rửa bát của Bosch để chọn ra những kiểu máy tốt nhất cho các cách bố trí nhà bếp và ngân sách khác nhau. Những lựa chọn này nổi bật ở chỗ chúng kết hợp các tính năng cao cấp với các tùy chọn giặt linh hoạt và giá cả.

Máy rửa bát Bosch tốt nhất 2022 tính theo tổng thể

1. Máy rửa bát Bosch 500 Series 24″ điều khiển phía trên

Máy rửa bát bosch 500 series
Máy rửa bát bosch 500 series

Bosch 500 Series nằm giữa dòng 300 rẻ hơn và dòng 800 cao cấp, với sự cân bằng tốt giữa các tính năng, chất lượng và giá cả. Nó có một bảng điều khiển phía trên tạo nên một vẻ ngoài bóng bẩy, hiện đại. Nó chạy ở mức 44 dB yên tĩnh và có đèn chiếu sáng trên sàn để cho biết nó đang chạy.

Giá thứ ba cung cấp các tùy chọn tải linh hoạt, cũng như giá trên, có thể điều chỉnh theo bất kỳ vị trí nào trong số chín vị trí. Các giá đỡ trên và dưới cũng có các khay lật có thể gập xuống để nhường chỗ cho các loại bát đĩa hoặc nồi lớn hơn. Dòng 500 có cài đặt nửa tải, vì vậy người dùng có thể đặt bát đĩa vào bất kỳ góc phần tư nào để làm sạch chúng đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng. Ngoài ra còn có một tính năng vệ sinh có thể được thêm vào bốn chu trình rửa tiêu chuẩn.

Một số người dùng đã báo cáo các vấn đề như đèn không bật và máy dừng giữa chừng. Tuy nhiên, những trường hợp này dường như là ngoại lệ.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 • Decibel: 44
 • Giá đỡ thứ ba:
 • Bảng điều khiển: Điều khiển phía trên

Ưu điểm:

 • Chạy lặng lẽ ở 44 dB
 • Chu kỳ nửa tải
 • Thiết kế điều khiển phía trên kiểu dáng đẹp với đèn báo hoạt động
 • Cân bằng các tính năng, tiếng ồn và giá cả

Nhược điểm

 • Một vài báo cáo về việc máy dừng giữa chu kỳ

Máy rửa bát Bosch tốt nhất 2022 dựa trên ngân sách

2. Bosch 100 Series 24 in. Điều khiển phía trước màu trắng

Máy rưa bát Bosch 100 Series

Bosch 100 Series có cấu tạo chất lượng cao của các máy khác của Bosch nhưng có mức giá phải chăng hơn. Thay vì giá thứ ba, 100 Series có một giá tiện ích nhỏ chứa các dụng cụ có hình dạng kỳ lạ, giải phóng không gian ở hai giá dưới. Bảng điều khiển phía trước quản lý sáu chu kỳ giặt, hẹn giờ trễ và cài đặt vệ sinh.

Các cảm biến bên trong theo dõi các món ăn trong chu trình để điều chỉnh chu trình rửa khi cần thiết. Lồng giặt hỗn hợp và động cơ không chổi than giúp giảm độ ồn xuống còn 48 đến 50 dB.

Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo rằng các góc nghiêng gây khó khăn cho việc nạp bát đĩa. Nó chứa 14 cài đặt vị trí so với khả năng cài đặt 16 vị trí của Sê-ri 800.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 • Decibel: 48 đến 50
 • Giá thứ ba: Giá tiện ích nhỏ
 • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển phía trước

Ưu điểm

 • Tương đối yên tĩnh ở mức 48 đến 50 dB
 • Giá tiện ích ngăn cách đồ dùng hình thù kỳ dị
 • Cảm biến bên trong giữ chu kỳ hiệu quả

Nhược điểm

 • Chốt ở các góc dư có thể gây khó khăn cho việc đặt một số thứ
 • Công suất nhỏ hơn

Máy rửa bát Bosch tốt nhất 2022 theo sự phô trương

3. Máy rửa bát âm tủ Bosch 800 Series 24″

Máy rửa bát Bosch 800 Series

Bosch 800 Series là một trong những máy rửa bát Bosch được đánh giá tốt nhất và nó được tích hợp tất cả những gì Bosch cung cấp trong một kiểu máy duy nhất. Model này có công nghệ CrystalDry biến độ ẩm thành nhiệt để làm khô bát đĩa hiệu quả hơn mà không cần sử dụng thêm năng lượng. Cài đặt nửa tải nâng cao hiệu quả tổng thể của nó.

Giá đỡ thứ ba của mẫu này hơi khác so với các mẫu khác của Bosch. Nó có thể chứa nhiều hơn đồ dùng bằng bạc bằng cách điều chỉnh để giữ bát, giúp giải phóng không gian cho các loại bát đĩa lớn hơn trên hai giá đỡ còn lại. Giá trên điều chỉnh đến chín vị trí bổ sung. Lật hộp trên hai trong số các giá đỡ thêm vào khả năng điều chỉnh của nó.

Bảng trên cùng vẫn ẩn khi cửa máy rửa bát được đóng lại. Tuy nhiên, một ánh sáng chiếu xuống sàn để người dùng biết mô hình yên tĩnh này đang hoạt động. Nó cũng có cài đặt Tốc độ 60, giúp rửa sạch toàn bộ bát đĩa hơi bẩn trong 60 phút. Các cảm biến bên trong giữ các tab trên tải để theo dõi từng chu kỳ. Tuy nhiên, tất cả các tính năng này đều có giá; mô hình này là khá tốn kém.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 • Decibel: 40
 • Giá đỡ thứ ba:
 • Bảng điều khiển: Bảng trên cùng

Ưu điểm

 • Hiệu quả tốt hơn với công nghệ CrystalDry
 • Giá thứ ba đa năng chứa các đồ rửa lớn
 • Cảm biến bên trong để theo dõi từng tải
 • Cực kỳ yên tĩnh khi chạy

Nhược điểm

 • Đắt tiền

Máy rửa bát Bosch tốt nhất 2022 với bảng điều khiển

4. Máy rửa bát Bosch 300 Series 24 inch có sẵn bảng điều khiển

Máy rửa bát Bosch 300 Series

Mẫu Bosch 300 Series này có bảng điều khiển tùy chỉnh để tăng thêm vẻ đồng nhất cho từng căn bếp. Khách hàng cung cấp bảng điều khiển và tay cầm để đảm bảo rằng nó phù hợp với tủ bếp. Sau đó, tùy theo vị trí, người dùng lắp đặt bảng và xử lý trước hoặc sau khi giao hàng. Dòng 300 đi kèm với hệ thống PureDry của Bosch, không có các bộ phận làm nóng để nhựa không bị chảy.

Bosch này có giá thứ ba và giá trên có thể điều chỉnh để điều chỉnh theo chín vị trí. Các hộp có thể gập lại cho phép người dùng tùy chỉnh nội thất để phù hợp với cấu hình của từng tải. Giống như tất cả các mẫu bảng điều khiển hàng đầu của Bosch, nó có đèn báo cho người dùng biết khi nào nó đang ở giữa một chu kỳ.

Các mẫu bảng điều khiển tùy chỉnh có giá cao hơn so với tiêu chuẩn của Bosch thuộc dòng tương tự. Tuy nhiên, khi kết hợp với mức giá phải chăng hơn của 300 Series, điều này mang đến cho người dùng một diện mạo nhà bếp thống nhất với mức giá hợp lý hơn. Tuy nhiên, một số người dùng nhận thấy rằng hệ thống PureDry không làm khô bát đĩa kỹ lưỡng như họ muốn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 • Decibel: 44
 • Giá đỡ thứ ba:
 • Bảng điều khiển: Bảng trên cùng

Ưu điểm

 • Người tiêu dùng có thể chọn bảng điều khiển phía trước và tay cầm
 • Các nút điều khiển phía trên được ẩn đi để máy rửa bát hòa hợp với tủ
 • Thiết kế giá thứ ba và giá trên có thể điều chỉnh đến 9 vị trí

Nhược điểm

 • Hệ thống PureDry không phải lúc nào cũng làm khô hoàn toàn bát đĩa

Máy rửa bát Bosch tốt nhất 2022 cho căn hộ

5. Bosch 800 Series 18 inch. Điều khiển hàng đầu nhỏ gọn ADA

Máy rủa bát Bosch 800 Series18”

Máy rửa bát Bosch 800 Series này có nhiều tính năng tương tự như máy 800 Series kích thước đầy đủ, nhưng ở quy mô nhỏ hơn. Ví dụ, nó có giá thứ ba với giá trên có thể điều chỉnh. Giá đỡ thứ ba có thể tháo rời, nhưng nó cho phép tải đầy hơn khi cần thiết. Mẫu 18 inch cũng có sáu chu trình giặt và sáu tùy chọn chu trình sấy khô. Người dùng có thể lập trình để khởi động trễ hoặc kết nối với Wi-Fi để điều khiển thông minh, tính năng này chỉ có trên các mẫu 800 Series cụ thể.

Cảm biến bên trong quét các bát đĩa trong chu kỳ rửa để điều chỉnh thời gian chính xác khi cần thiết. Dòng 800 có tính năng trì hoãn thời gian cho phép máy rửa bát khởi động bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian 24 giờ. Giống như các mẫu 800 Series khác, chỉ với 44 dB, chiếc máy này rất yên tĩnh. Đối với cư dân chung cư, điều đó có nghĩa là một môi trường yên tĩnh hơn cho họ và hàng xóm của họ. Cảm biến AquaStop giúp ngăn ngừa khả năng rò rỉ.

Tuy nhiên, hệ thống PureDry có thể không làm khô hoàn toàn bát đĩa. Để làm điều đó, người dùng có thể phải sử dụng một trong các cài đặt làm khô bổ sung, chẳng hạn như “khử trùng” hoặc “khô thêm”.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 • Decibel: 44
 • Giá đỡ thứ ba:
 • Bảng điều khiển: Bảng trên cùng

Ưu điểm

 • Điều khiển thông minh và tùy chọn hẹn giờ trễ
 • Giá thứ ba có thể tháo rời và giá trên có thể điều chỉnh
 • Hoạt động yên tĩnh ở 44 dB

Nhược điểm

 • Hệ thống PureDry không phải lúc nào cũng làm khô hoàn toàn bát đĩa

Nhận định của chúng tôi

Bosch 500 Series là máy rửa bát Bosch tốt nhất về giá cả. Nó cung cấp một sự cân bằng tốt giữa giá cả, tính năng và giảm âm thanh. Đối với những người có ngân sách nhỏ hơn, Bosch 100 Series có giá chỉ bằng một nửa, nhưng nó vẫn mang lại khả năng vận hành yên tĩnh, cài đặt vệ sinh và các cảm biến bên trong để cải thiện hiệu quả.

Cách chúng tôi chọn máy rửa bát Bosch tốt nhất

Các thiết bị trong cùng một thương hiệu thường khá giống nhau. Để tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm của Bosch, chúng tôi đã xem xét thiết kế, chẳng hạn như lồng rửa bằng thép không gỉ so với lồng rửa hỗn hợp, vị trí và thiết kế của bảng điều khiển cũng như chu trình giặt và sấy khô. Chúng tôi cũng xem xét hiệu suất tải bằng cách xác định xem máy rửa bát có giá đỡ thứ ba hay không, giá đỡ đó hoạt động như thế nào và giá đỡ đó bổ sung như thế nào vào công suất và tổ chức của máy rửa bát. Cuối cùng, chúng tôi xem xét tiếng ồn và công nghệ giảm tiếng ồn. Bosch được biết đến với máy rửa bát hoạt động êm ái, nhưng chúng tôi đã tính đến một số khác biệt giữa các kiểu máy. Tất cả các máy rửa bát của Bosch đều được chứng nhận Energy Star, vì vậy chúng tôi không cần phải xem xét tính năng đó.

Câu hỏi thường gặp về máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát là một thiết bị gia dụng chính được sử dụng gần như hàng ngày. Tầm quan trọng của việc mua hàng này có thể để lại cho bạn một vài câu hỏi nữa. Chúng tôi đã trả lời một số câu hỏi phổ biến hơn liên quan đến máy rửa bát Bosch để giúp bạn xác định xem một trong những kiểu máy này có phù hợp với bạn hay không.

Bosch có sản xuất máy rửa bát tốt nhất không?

Máy rửa bát Bosch là một trong những mẫu máy tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, chúng không dành cho tất cả mọi người. Ví dụ: nếu giảm tiếng ồn không nằm trong danh sách ưu tiên của bạn và bạn không nghĩ rằng mình sẽ sử dụng tất cả các cài đặt cao cấp của Bosch, thì một nhãn hiệu khác có thể phù hợp nhất với bạn.

Máy rửa bát Bosch dùng được bao lâu?

Máy rửa bát Bosch có thành tích tốt về tuổi thọ từ 10 đến 15 năm.

Làm cách nào để đọc số kiểu máy Bosch của tôi?

Số kiểu máy thường được in ở mặt trong của cửa hoặc ở bên phải cửa.

Máy rửa bát Bosch có đáng tin cậy không?

Máy rửa bát của Bosch là một số mẫu đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, giống như tất cả các thiết bị, chúng cần được vệ sinh và bảo trì thường xuyên. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng của sản phẩm hữu để tìm hiểu cách kiểm tra và thay đổi bộ lọc.

Máy rửa bát Bosch có đáng đồng tiền bát gạo không?

Đối với những người muốn cài đặt cao cấp và hoạt động yên tĩnh, máy rửa bát Bosch đáng đồng tiền bát gạo. Tuy nhiên, nếu giảm tiếng ồn và nhiều cài đặt rửa và sấy khô không quan trọng, thì có sẵn máy rửa bát phù hợp với giá rẻ hơn.

Làm thế nào để vệ sinh máy rửa bát Bosch?

Nếu bạn có nước cứng, Bosch khuyên bạn nên sử dụng máy khử cặn của Bosch vài lần một năm để tránh tích tụ. Bộ lọc nằm dưới đáy lồng giặt nên được vệ sinh 3 đến 6 tháng một lần, tùy thuộc vào cách sử dụng. Nếu các tay phun bị tắc, Bosch khuyên bạn nên dùng tăm để loại bỏ các mảnh vụn.

Nguồn www.bobvila.com/

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua