Hiển thị một kết quả duy nhất

Tìm hiểu về muối rửa bát

–  Muối rửa bát là một loại natri clorua tinh thể, dạng hạt cụ thể dùng để tái tạo mạch làm mềm nước của máy rửa bát gia đình hoặc công nghiệp.

– Tương tự như muối làm mềm nước, muối có tái sinh nhựa trao đổi ion, giải phóng các ion canxi và magiê đặc trưng cho nước cứng. Hạt muối trong nước rửa bát lớn hơn hạt muối ăn.

–  Kích thước hạt đảm bảo rằng muối hòa tan chậm và các hạt mịn không làm tắc bộ phận làm mềm.

– Muối được sản xuất dùng riêng cho máy rửa bát, có độ tinh khiết cao, không chứa các tạp chất hữu cơ và các hợp chất khác. Nó có tác dụng loại bỏ các ion Canxi, Magie …trong nước, ngăn ngừa tình trạng bám cặn khoang máy và tắc các đầu phun nước.

– Muối rất cần thiết khi sử dụng máy rửa bát tại Việt Nam vì độ cứng của nước sử dụng tại thành phố ở Việt Nam khá cao.

Ví dụ:  Độ cứng của nước thành phố (đã qua xử lý thô) khoảng 200ppm. Khi nguồn nước cứng đi vào máy được làm nóng lên đến 60-70oC làm cho máy rất dễ bị bám cặn.

– Muối rửa bát Fabulous Cube được nhập khẩu từ Isreal nguồn nguyên liệu từ Biển chết (Deadsea) tốt nhất thế giới, qua dây truyền sản xuất hiện đại được các hãng sản xuất máy rửa bát tin dùng, là sản phẩm có giá thành hợp lý với túi tiền người tiêu dùng tại Việt Nam và được rất nhiều các hộ gia đình Việt Nam lựa chọn.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua