Máy Làm Mềm Nước – Lọc Nước DROP Connect

Hệ thống làm mềm nước tòa  nhà DROP Connect là giải pháp tự động hóa nhà thông minh cho mọi nhu cầu về xử dụng nước của gia đình của bạn.

Sử dụng công nghệ Internet of Things (IoT), các sản phẩm làm mềm nước dân dụng hàng đầu, mang đến sự tiện lợi vượt trội, hiệu suất bền vững và khả năng tích hợp ngăn ngừa hư hỏng  – cộng với tất cả những lợi ích bạn mong đợi từ hệ thống làm mềm nước gia đình.

C24- Công suất: 1.8m3/h

C25- Công suất: 2.5m3/h

Thông số kỹ thuật và chi tiết

Như tên của nó, các chất làm mềm nước chủ yếu tập trung vào việc làm mềm nước của bạn bằng cách loại bỏ các khoáng chất và chất gây ô nhiễm gây ra độ cứng như magiê và canxi. Trong khi đây vẫn là một quá trình cần thiết, những chất gây ô nhiễm này tương đối không được phân loại trong quá trình lọc nước.

Hầu hết các chất làm mềm đều sử dụng muối ở thành phần chính để điều chỉnh các đặc tính của nước. Các vấn đề phổ biến trong nhà do độ cứng của nước bao gồm váng xà phòng và các đốm nước trên các thiết bị sử dụng nước, cuối cùng có thể làm giảm tuổi thọ của các thiết bị thông thường.

Kích thước sản phẩm

Máy làm mềm nước DROP đạt tiêu chuẩn theo các kích thước sau:

Cao1143 mm
Rộng343 mm
Sâu563 mm
Thông tin điện

120 vôn AC

Nguồn điện 12V DC (được cung cấp)

Tất cả các Sản phẩm của DROP đều có giải pháp dự phòng bằng pin 9V khi mất điện. Nếu nhà bạn bị mất điện, không chỉ Máy làm mềm nước trong tủ của bạn sẽ tiếp tục làm mềm nước của bạn, hệ thống Máy dò Rò rỉ của bạn sẽ còn phản ứng với các rò rỉ trong nhà của bạn.

Kết nối, đơn giản

Bạn quyết định cách bạn muốn DROP giao tiếp với bạn. Thông báo có thể được thiết lập dưới dạng email, tin nhắn văn bản hoặc thậm chí là tin nhắn đẩy.

DROP có thể được định cấu hình để gửi cho bạn thông báo khi có dòng nước chảy liên tục và nếu bạn muốn thậm chí tắt nước sau một khoảng thời gian mà bạn chọn.

Ngắt nước tự động

DROP Leak Detectors là thiết bị độc đáo có khả năng phát hiện ngay cả những giọt nước nhỏ nhất ở bất cứ nơi nào chúng được đặt. Khi được kết hợp với Máy làm mềm nước và Bộ lọc nước DROP, bạn không chỉ được thông báo về khả năng rò rỉ mà DROP sẽ tự động ngắt nguồn nước của bạn.

Có thể ghép nối tối đa 32 thiết bị theo dõi rò rỉ với Hệ thống Nước DROP của bạn, giúp bạn an toàn không bị hư hại do nước. Máy làm mềm nước dạng tủ DROP đi kèm với tùy chọn gói gồm 2 Thiết bị theo dõi rò rỉ và Trung tâm DROP.

Lợi ích của máy làm mềm nước tủ DROP

Bảo hành toàn bộ

Tất cả thiết bị làm mềm DROP đều được bảo hành 5 năm.

Thiết kế một bể chứa

Tủ làm mềm nước được thiết kế cho không gian nhỏ hơn và hiệu quả tối ưu. Điều này là hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Bỏ qua thủ công

Bỏ qua xử lý và ngắt nước thủ công cho phép bạn bỏ qua hệ thống trong trường hợp hỏng hóc, đảm bảo bạn duy trì nước trong toàn bộ ngôi nhà của mình.

Loại bỏ sắt

Loại bỏ tối đa 5 ppm sắt đen (nước trong). * Lưu ý: đối với sắt chứa sắt (nước màu đỏ), chúng tôi khuyên bạn nên lắp thêm bộ lọc sắt ngoài bộ làm mềm.

Bộ cài đặt tự làm

Đi kèm với hướng dẫn chi tiết, một đường vòng thủ công, dây thoát nước và đầu nối MNPT 1 ”(có sẵn nhiều đầu nối khác nhau). Bạn sẽ cần các bộ phận ống nước cần thiết để kết nối 1 ”MNPT từ thiết bị làm mềm nước với hệ thống ống nước hiện có của bạn, truy cập vào ổ cắm điện 120V và cống. Xem hướng dẫn cài đặt để biết chi tiết.

Thông báo về lượng muối thấp

Duy nhất đối với Máy làm mềm nước DROP là Thông báo về lượng muối thấp giúp bạn thông báo khi nào cần muối cho bể nước muối.

Nhu cầu bắt đầu tái tạo

Sử dụng ít muối và nước hơn tới 25% so với các chất làm mềm nước cũ bằng cách theo dõi việc sử dụng nước của bạn và chỉ tái tạo khi cần thiết. Các mô hình dựa trên bộ hẹn giờ cũ hơn tái tạo theo chu kỳ đã định bất kể lượng nước bạn đã sử dụng; có thể dẫn đến tiêu thụ nước và muối không cần thiết.

Bỏ qua xử lý

Sử dụng ứng dụng DROP, bạn có thể bỏ qua việc xử lý bất cứ lúc nào, vì vậy bạn có thể tránh lãng phí nước đã qua xử lý cho các công việc như tưới cỏ.