Hướng dẫn chọn mua máy rửa bát Whirlpool

Khi mua chọn máy rửa bát whirlpool, bạn nên xem xét các yếu tố chính sau: loại cấu hình, tùy chọn tải, chu kỳ làm sạch, tùy chọn sấy khô, kiểu dáng và giá cả.

Có khả năng các tính năng, tùy chọn và cấu hình giá đỡ đã thay đổi kể từ lần cuối bạn mua máy rửa bát. Sử dụng hướng dẫn mua máy rửa bát này để tìm loại phù hợp cho gia đình bạn.

Hướng dẫn chọn mua máy rửa bát whirlpool phù hợp nhất

Có bát đĩa sạch là một điều cần thiết. Với nhiệm vụ liên tục như vậy, việc tìm hiểu các tính năng và tùy chọn có sẵn sẽ giúp bạn đầu tư vào một chiếc máy rửa bát phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn. Có bốn “loại” máy rửa bát tùy thuộc vào cách nó được lắp đặt trong nhà bạn: Tiêu chuẩn tích hợp sẵn, có sẵn bảng điều khiển, nhỏ gọn và di động.

Các loại máy rửa bát whirlpool

Máy rửa bát whirlpool tích hợp

Máy rủa bát whirlpool tích hợp
Máy rủa bát whirlpool tích hợp

Hầu hết mọi người đều có máy rửa bát âm tủ tiêu chuẩn, như những máy rửa bát này của thương hiệu Whirlpool, trong nhà của họ. Để đáp ứng sở thích phong cách của bạn, chúng có thể đi kèm với tay cầm bên ngoài hoặc dạng tay cầm bỏ túi. Máy rửa bát điều khiển phía trước Whirlpool có các nút nhìn thấy được ở bên ngoài và máy rửa bát điều khiển phía trên ẩn các nút ở mép trên của cửa.

Máy rửa bát whirlpool bảng điều khiển

Máy rửa bát whirlpool có bảng điều khiển
Máy rửa bát whirlpool có bảng điều khiển

Máy rửa bát có bảng điều khiển được lắp đặt với một cửa tủ gắn vào mặt của nó để che giấu sự xuất hiện của thiết bị trong nhà bếp. Máy rửa bát có bảng điều khiển Whirlpool có thể được trang bị bảng điều khiển tùy chỉnh của riêng bạn để phù hợp với diện mạo của nhà bếp và phối hợp với các thiết bị còn lại của bạn.

Máy rửa bát whirlpool nhỏ gọn

Máy rửa băt whirlpool nhỏ gọn
Máy rửa băt whirlpool nhỏ gọn

Máy rửa bát nhỏ gọn có kiểu dáng mỏng hơn để phù hợp với không gian nhỏ, mang đến sự tiện lợi khi không phải rửa mọi thứ bằng tay. Với máy rửa bát nhỏ gọn của thương hiệu Whirlpool, bạn có thể rửa bát đĩa sạch như mong muốn ngay cả trong những không gian nhỏ hơn.

Máy rửa bát whirlpool di động

Máy rửa bát whirlpool di động

Máy rửa bát di động là phiên bản di động của máy rửa bát tiêu chuẩn có thể di chuyển trong không gian của bạn nếu không có vị trí dành riêng để lắp đặt.

Mẹo chọn mua máy rửa bát whirlpool

Hãy chắc chắn rằng bạn có được sự phù hợp. Hầu hết các máy rửa bát tích hợp tiêu chuẩn đều yêu cầu phần cắt có cùng kích thước. Các mẫu quá khổ, nhỏ gọn và di động có thể khác nhau. Đảm bảo đo trước và đọc hướng dẫn định cỡ máy rửa bát Whirlpool trước khi mua và giao hàng.

Tìm hiểu thêm về kích thước máy rửa bát tiêu chuẩn và cách đo máy rửa bát tại đây

Cần tìm gì khi chọn mua máy rửa bát whirlpool

Sau khi bạn biết loại máy rửa bát mình cần, việc biết các tùy chọn có sẵn và nâng cấp sẽ giúp hoàn thiện kiểu máy phù hợp với gia đình bạn.

Chú ý đến tính năng máy khi chọn mua máy rửa bát whirlpool

Máy rửa bát có các tùy chọn 2 giá đỡ và 3 giá đỡ. Máy rửa bát có giá đỡ thứ 3 bổ sung mức công suất cao nhất để giải phóng không gian cho bát đĩa ở các giá đỡ bên dưới. Whirlpool có máy rửa bát ở giá đỡ thứ 3 với chức năng rửa bổ sung ở giá đỡ cấp độ thứ ba để cung cấp khả năng làm sạch có mục tiêu cho bát, cốc và đồ dùng mà bạn thường đặt ở các giá đỡ thấp hơn.

Bạn sẽ thấy một số máy rửa bát có các giá đỡ có thể điều chỉnh được để có chỗ cho các vật dụng cao hơn như chai nước và máy xay sinh tố cũng như các giỏ đựng đồ bằng bạc linh hoạt mà bạn có thể di chuyển xung quanh để chứa các tải trọng khác nhau.

Bất kể bạn quyết định thế nào, hãy xem cách tốt nhất để xếp đồ vào máy rửa chén để đảm bảo bạn đang tối đa hóa không gian của mình để có thể chạy càng ít tải càng tốt.

Xem xét chu kỳ làm sạch khi chọn mua máy rửa bát whirlpool

Máy rửa bát có giá cao hơn thường đi kèm với các tùy chọn sấy khô và chu kỳ bổ sung. Chúng bao gồm nhiều tính năng tiện lợi giúp bạn quản lý mọi thứ, từ thời gian của bạn đến việc dọn dẹp các loại khối lượng cụ thể.

Chu kỳ cảm biến (đôi khi được gọi là cảm biến đất) tự động điều chỉnh chu kỳ để phù hợp với mức tải của đất, do đó bạn không cần phải đoán.

Máy rửa bát đĩa Whirlpool với các chu kỳ vệ sinh giúp vệ sinh bát đĩa bằng cách sử dụng thêm nước nóng để loại bỏ 99,999% vi khuẩn trong đất thực phẩm. Các tùy chọn và chu trình thuận tiện khác có thể bao gồm làm sạch bằng hơi nước, khởi động trễ, giặt trong 1 giờ, chu trình nhanh và chế độ giặt nặng. Tên chu kỳ cụ thể có thể khác nhau tùy theo nhãn hiệu, nhưng chức năng của chúng thường rất giống nhau.

Xem xét tùy chọn sấy khô khi chọn mua máy rửa bát whirlpool

Nâng cấp hệ thống sấy khô có thể là một khoản đầu tư đáng giá khác giúp bạn cắt giảm việc lau sạch bát đĩa trước khi cất chúng đi. Các mẫu ít tốn kém hơn dựa vào nhiệt còn lại trong lồng giặt sau chu trình để làm khô bát đĩa. Máy rửa bát có tùy chọn sấy nóng hoặc sấy bằng quạt sẽ đưa thêm nhiệt và/hoặc không khí lưu thông để làm khô tối ưu hơn.

Xem xét độ ồn: mức decibel tốt cho máy rửa chén là bao nhiêu?

Tiếng ồn của máy rửa chén được đo bằng decibel (dBA) trong đó các số thấp hơn êm hơn các số cao hơn. DBA của máy rửa chén thường ở độ tuổi 40 và 50. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu máy được thiết kế để hoạt động ở chế độ nền, thì kiểu máy rửa bát chạy êm nhất của thương hiệu Whirlpool, WDTA80SAK, chỉ là 41 dBA. Đọc thêm về máy rửa chén có decibel thấp.

Xem xét màu sắc và phong cách

Sau khi lập danh sách ngắn các kiểu máy có các tính năng bạn muốn, hãy so sánh lựa chọn màu sắc và kiểu dáng. Như đã đề cập trước đây, tay cầm và vị trí điều khiển có thể khác nhau để phù hợp với sở thích phong cách cá nhân.

Hầu hết các mẫu máy rửa bát Whirlpool đều có màu trắng, đen và thép không gỉ truyền thống. Các lựa chọn thay thế, như Thép không gỉ đen chống vân tay, đã được tung ra thị trường trong những năm gần đây để thêm sự lựa chọn theo phong cách hiện đại, mới mẻ cho nhà bếp truyền thống hoặc hiện đại. Máy rửa bát có bề mặt bên ngoài lớn, làm cho các tùy chọn chống dấu vân tay của thương hiệu Whirlpool trở thành một khoản đầu tư đáng giá vì bề ngoài dễ lau chùi, chống lại dấu vân tay và vết ố.

Xet xét phạm vi giá

Giá máy rửa bát thường chia thành 3 bậc MSRP1: 15tr-18tr, 18tr – 21tr và hơn 21tr. Mỗi mẫu nên làm cho bát đĩa của bạn sạch sẽ. Bạn trả thêm tiền cho những thứ như giá đỡ thứ 3 bổ sung cung cấp nhiều không gian chất hơn, lồng giặt bằng thép không gỉ, giá đỡ có thể điều chỉnh, các tính năng chất cao cấp như hộp xếp và nhiều tùy chọn giặt và sấy đặc biệt hơn. Các mẫu giá cao hơn thường êm hơn và một số có thể kết nối WiFi.

Nguồn whirlpool.com

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 4

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua