Top 6 máy rửa bát để bàn tốt nhất năm 2024

Top 6 máy rửa bát để bàn tốt nhất

Máy rửa bát đặt trên bàn có kiểu dáng nhỏ hơn so với các loại máy rửa bát khác, nhưng hứa hẹn mang lại khả năng làm sạch dễ dàng cho đĩa, ly, đồ dùng phẳng, v.v. Giống như kiểu máy kích thước đầy đủ, các thiết bị này sử dụng nước nóng từ cánh tay phun bên trong cùng với chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát (và trong một số trường hợp là sức mạnh của hơi nước) để làm sạch bát đĩa của bạn trở nên sáng bóng. Đáng chú ý, máy rửa bát đặt trên bàn cũng dễ tiếp cận hơn đối với những người gặp khó khăn khi cúi xuống hoặc quỳ.

Những thiết bị thích hợp này sẽ không làm được mọi việc mà một máy rửa bát lớn hơn có thể làm được, chẳng hạn như rửa bát đĩa cho bữa tiệc tối hoặc dọn sạch nồi và chảo cỡ lớn, nhưng chúng có thể là trợ thủ đắc lực cho các cá nhân hoặc gia đình nhỏ, những người cần giảm nhẹ gánh nặng công việc nhà. Ngoài ra: “Những loại máy rửa chén này cũng có thể lý tưởng cho những ngôi nhà nhỏ để tiết kiệm không gian”.

Tuy nhiên, trước khi bạn đưa ra quyết định mua, chúng tôi có một lời khuyên sau: “Những người sống trong không gian nhỏ nên thực sự cân nhắc xem việc rửa bát gây khó khăn như thế nào đối với họ và cân nhắc các câu hỏi như: Liệu họ có thể rửa tất cả các món ăn của bạn trong một lần tải? Nó thực sự sẽ giúp bạn tiết kiệm được bao nhiêu thời gian?” Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo khoản đầu tư của mình có giá trị.

Cho dù bạn đã sẵn sàng mua hàng hay chỉ duyệt qua, chúng tôi đã tổng hợp các máy rửa bát đặt trên bàn tốt nhất cho bạn.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Tổng thể tốt nhất: Máy rửa bát đặt bàn nhỏ gọn hOmeLabs

Máy rửa bát để bàn hOmeLabs
Những gì chúng tôi thíchNhững gì chúng tôi không thích
Phù hợp bên dưới hầu hết các tủKhông có chu trình sấy
Lắp ráp kết nối nhanhChỉ có màu trắng
Chứng nhận Ngôi sao năng lượng

Hãy giúp đỡ công việc rửa bát bằng cách chọn một máy rửa bát đặt trên bàn đã được thử nghiệm và chứng thực, chẳng hạn như máy rửa bát để bàn nhỏ gọn của hOmeLabs. Bạn sẽ phải bỏ ra một ít không gian quầy, nhưng chiếc máy tiện dụng này sẽ dọn sạch tối đa sáu cài đặt địa điểm trong một phiên duy nhất. Chúng tôi cũng đề xuất model này là máy rửa bát để bàn tổng thể tốt nhất nhờ sáu tùy chọn chu trình, bảng điều khiển phía trước dễ tiếp cận và nội thất bằng thép không gỉ bền bỉ.

Tương tự như máy rửa bát cỡ lớn, Máy rửa bát nhỏ gọn hOmeLabs có giá đựng bát đĩa và giỏ đựng đồ dùng bằng bạc để tận dụng tối đa diện tích nhỏ của nó. Mẫu này này nằm trên quầy bếp, gần bồn rửa của bạn, để cấp và xả nước. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt nó lên xe đẩy trong bếp và lăn nó đi khi sẵn sàng sử dụng. Bảng điều khiển phía trước và màn hình kỹ thuật số có các biểu tượng trực quan biểu thị các cài đặt như nặng, bình thường, thủy tinh và ngâm hoặc bạn có thể kích hoạt độ trễ hai, bốn hoặc tám giờ. Nhiều chức năng rửa giúp đảm bảo bạn đang sử dụng cài đặt tốt nhất cho mỗi lượng bát đĩa. Lưu ý rằng model này cũng được xếp hạng Ngôi sao năng lượng, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho việc sử dụng năng lượng tiết kiệm.

Việc bên trong máy rửa bát có bồn rửa bằng thép không gỉ là một điểm cộng lớn cho độ bền. Nội thất bằng thép không gỉ ít có khả năng bị nứt, ăn mòn hoặc phát sinh mùi hơn so với máy rửa chén có lồng nhựa. Hạn chế lớn nhất là model này không có chu trình sấy, nghĩa là bát đĩa sẽ bị ướt khi chu trình đầu tiên kết thúc. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyên nên sử dụng chất trợ xả để có kết quả khô nhanh hơn. Người dùng đồng ý rằng chiến lược này hoạt động tốt và hiệu suất tổng thể của máy rửa bát đặt trên bàn này đủ xuất sắc để vượt qua rắc rối khi bát đĩa ẩm ướt ở cuối chu kỳ.

Loại: Mặt bàn | Kích thước: 17,2 x 21,6 x 19,6 inch | Đánh giá Decibel: Không được liệt kê | Công suất: 6 cài đặt vị trí | Chu kỳ: 6 | Chất liệu bồn: Thép không gỉ | Vị trí điều khiển: Điều khiển phía trước

Ngân sách tốt nhất: Máy rửa chén để bàn RCA 24 inch

Máy rửa bát để bàn RCA RDW3208
Những gì chúng tôi thíchNhững gì chúng tôi không thích
Nội thất bằng thép không gỉTrọng khối lớn hơn
Hoạt động yên tĩnhTùy chọn chu kỳ giới hạn
Giỏ đựng đồ bạc có thể tháo rời

Máy rửa bát để bàn RCA RDW3208 là sự lựa chọn tuyệt vời cho mẫu máy giá rẻ. Nó có giao diện cơ bản và cách điều khiển đơn giản, nhưng tùy chọn này hoàn thành sứ mệnh đơn giản là làm sạch bát đĩa của bạn. Các tính năng nổi bật của máy rửa bát giá cả phải chăng này bao gồm nội thất bằng thép không gỉ, chỗ cho sáu vị trí và giỏ đựng đồ dùng bằng bạc. Ngoài ra, nó có mức decibel chỉ 34 dB, gần như im lặng – một tính năng lý tưởng cho những người nhạy cảm với âm thanh.

Với kích thước rộng khoảng 22 inch và cao 17 inch, máy rửa bát đặt trên bàn này chiếm nhiều không gian hơn so với các mẫu phổ biến nhỏ gọn hơn. Kích thước là điều cần cân nhắc khi quyết định xem liệu chiếc máy rửa bát giá rẻ này có phải là lựa chọn phù hợp cho nhà bếp của bạn hay không. Tuy nhiên, nếu bạn có không gian, mô hình này phù hợp với tối đa sáu cài đặt vị trí, nhưng hãy nhớ rằng công suất phụ thuộc vào đường kính đĩa của bạn.

Tay phun chỉ được đặt ở đáy bồn rửa, nhưng nếu bạn xếp máy rửa chén đúng cách, bạn vẫn có thể mong đợi hiệu suất làm sạch chắc chắn mà không cần tốn nhiều tiền cho một máy rửa bát đầy đủ tính năng hơn. Chỉ có ba chu trình giặt (bình thường, nặng và tốc độ), nhưng những lựa chọn này đủ cho thói quen vệ sinh của hầu hết các hộ gia đình.

Loại: Mặt bàn | Kích thước: 17,2 x 21,7 x 19,7 inch | Xếp hạng Decibel: 34 dB | Công suất: 6 cài đặt vị trí | Chu kỳ: 2 | Chất liệu bồn: Thép không gỉ | Vị trí điều khiển: Điều khiển phía trước

Nhỏ nhất: Máy rửa bát để bàn Hava

Máy rửa bát để bàn HAVA
Những gì chúng tôi thíchNhững gì chúng tôi không thích
Hai phương án cấp nướcPhù hợp với ít cài đặt địa điểm hơn
Có thể vệ sinh bình sữa cho bé
Cài đặt thông gió 72 giờ

Mặc dù máy rửa bát để bàn vốn đã khá nhỏ gọn nhưng bạn có thể tìm thấy những mẫu máy đặc biệt nhỏ, lý tưởng cho xe RV hoặc căn hộ studio nhỏ. Máy rửa bát để bàn nhỏ gọn HAVA R01 là máy rửa bát nhỏ gọn, hình khối, cung cấp tất cả các chức năng của các mẫu “lớn hơn” khác đồng thời tiết kiệm một vài cm cho không gian quầy quý giá của bạn.

Công cụ đặc biệt này của thiết bị có năm chu trình rửa. Thậm chí còn có một thiết lập để rửa trái cây tươi của bạn. Đáng ngạc nhiên là chu kỳ dài nhất chỉ là 89 phút để vệ sinh bình sữa trẻ em và làm sạch khối lượng đồ nặng. Nó cũng có độ ồn thấp khoảng 50 decibel, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó làm gián đoạn các cuộc gọi điện thoại hoặc cuộc trò chuyện. Cho dù bạn chọn chu trình nào, bạn có thể chắc chắn rằng bát đĩa của mình sẽ được làm sạch nhờ 14 cửa xả nước khác nhau giúp rửa kỹ các thứ bên trong.

Chúng tôi cũng thích rằng máy rửa bát này có hai lựa chọn cấp nước. Kết nối vòi với bồn rửa của bạn hoặc đổ đầy bình nước 5 lít để làm sạch hiệu quả. Mỗi chu trình rửa cũng được kết hợp với chu trình sấy khô 60 phút (trừ chu trình trái cây) và cài đặt thông gió trong 72 giờ đảm bảo bát đĩa của bạn luôn sạch sẽ và tươi mới nếu bạn không thể lấy chúng ra ngay lập tức.

Loại: Mặt bàn | Kích thước: 16,86 x 16,75 x 18,05 inch | Đánh giá Decibel: 50 dB | Công suất: Cài đặt 4 vị trí | Chu kỳ: 5 | Chất liệu bồn: Thép không gỉ | Vị trí điều khiển: Điều khiển trên cùng

Tốt nhất với bể nước: Máy rửa bát để bàn di động Farberware

Máy rửa bát để bàn Farberware
Những gì chúng tôi thíchNhững gì chúng tôi không thích
Linh hoạt hơn mà không cần kết nối bồn rửaPhải đổ đầy bình nước cho mỗi lần sử dụng
Giữ các tấm lên tới 12 inch ở một gócKhông tương thích với nước làm bóng
Cánh tay phun trên và dưới

Nhiều máy rửa bát để bàn phải được kết nối với vòi để hoạt động, hạn chế nơi bạn có thể đặt chúng. Tuy nhiên, bằng cách chọn máy rửa bát đặt trên bàn có ngăn chứa nước, bạn có nhiều lựa chọn hơn về vị trí đặt. Máy rửa bát di động Farberware là một lựa chọn đã được thử nghiệm với bình chứa nước 5 lít để cung cấp năng lượng cho chu trình rửa của nó. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm nước trong khi rửa bát đĩa có đường kính lên tới 12 inch (khi đặt ở một góc) với năm cài đặt rửa mà bạn chọn.

Máy rửa bát đặt trên bàn này có thiết kế ngăn trên, vì vậy hãy nhớ rằng bạn sẽ cần có chỗ để đổ nước xuống ngăn chứa. Cần phải cầm chắc tay và đổ chậm để tránh nước bắn vào vỏ máy rửa bát, nhưng thiết bị sẽ nhanh chóng cảnh báo cho bạn khi bình chứa nước đầy và sẵn sàng chạy. Giá đựng dao kéo nhỏ và các đĩa lớn phải được xếp nghiêng, hạn chế công suất của máy rửa bát đặt trên bàn này. Tuy nhiên, chỉ cần tráng nhẹ trước, bát đĩa sẽ được làm sạch hoàn toàn nhờ sự hỗ trợ của tay phun trên và dưới.

Hãy nhớ rằng máy rửa bát di động này không cần kết nối với vòi để hoạt động nhưng sẽ cần xả nước vào cuối chu kỳ. Bạn có thể đặt ống để thoát nước vào bồn rửa hoặc xô gần đó.

Loại: Mặt bàn | Kích thước: 17,3 x 17,3 x 16,5 inch | Xếp hạng Decibel: Không áp dụng | Công suất: Cài đặt 2 vị trí | Chu kỳ: 5 | Chất liệu bồn: Nhựa | Vị trí điều khiển: Điều khiển phía trước

Tốt nhất cho hoạt động yên tĩnh: Máy rửa bát di động để bàn Comfee

Máy rửa bát để bàn Comfee
Những gì chúng tôi thíchNhững gì chúng tôi không thích
To như một cuộc trò chuyện bình thườngChu kỳ bình thường mất 110 phút
Cài đặt rửa nhanhKhông có chu trình sấy chuyên dụng
Xếp hạng sao năng lượng

Cho dù bạn làm việc ở nhà, có em bé đang ngủ trưa hay thích môi trường xung quanh yên tĩnh, bạn có thể đang tìm kiếm một chiếc máy rửa bát đặt trên bàn có độ ồn tối thiểu. Máy rửa bát đặt trên bàn thường hoạt động gần hai giờ ở cài đặt rửa tiêu chuẩn, do đó, việc lưu ý đến độ ồn hay yên tĩnh của kiểu máy có thể là một điều quan trọng cần cân nhắc. Nếu bạn muốn một mẫu máy yên tĩnh, chúng tôi khuyên dùng máy rửa bát di động Comfee Countertop. Theo nhà sản xuất, độ ồn của nó được đánh giá là 49 decibel.

Xét về độ ồn khi vận hành, máy rửa bát đặt trên bàn này có độ ồn tương đương với một cuộc trò chuyện trung bình (50 decibel). Nó yên tĩnh hơn tủ lạnh gia đình thông thường (55 decibel) và yên tĩnh hơn máy giặt (70 decibel), vì vậy đây là phương tiện phù hợp cho những người dùng thích các thiết bị yên tĩnh hoặc những người nhạy cảm với âm thanh.

Ngoài khả năng vận hành yên tĩnh, máy rửa bát di động này còn cung cấp một số tùy chọn chu trình ấn tượng – tổng cộng là 8 tùy chọn – để làm sạch bát đĩa, đồ dùng bằng phẳng hoặc đồ thủy tinh của bạn. Nếu cần tăng tốc quá trình, bạn có thể sử dụng cài đặt giặt nhanh để rửa toàn bộ mẻ giặt chỉ trong 45 phút, so với cài đặt chu trình thông thường dài 110 phút. Mặc dù model này không có chu trình sấy chuyên dụng, nhưng bạn có thể đẩy nhanh quá trình sấy khô bằng cách mở cửa vào cuối chu trình để bát đĩa của bạn thoát ra ít hơi ẩm còn sót lại. Ngoài ra, lựa chọn này được xếp hạng Ngôi sao Năng lượng.

Loại: Mặt bàn | Kích thước: 17,2 x 21,6 x 20,6 inch | Đánh giá Decibel: 49 decibel | Dung lượng: 6 cài đặt vị trí | Chu kỳ: 8 | Chất liệu bồn: Thép không gỉ | Vị trí điều khiển: Điều khiển phía trước

Thiết kế đẹp nhất: Máy rửa chén đặt bàn nhỏ gọn BLACK+DECKER

BLACK+DECKER
Những gì chúng tôi thíchNhững gì chúng tôi không thích
Diện mạo bên ngoài hiện đạiĐường kính của tấm được giới hạn ở 10 inch
Bảng điều khiển LCD với bảy cài đặt rửa
Giữ tối đa sáu cài đặt địa điểm

Với kích thước của những thiết bị này, thật khó để giấu một chiếc máy rửa bát đặt trên bàn. “Những gia đình có không gian nhỏ sẽ phải xem xét không gian vật lý mà máy rửa bát đặt trên bàn chiếm giữ”. “Và họ cũng sẽ phải cân nhắc xem liệu máy rửa bát có gây chướng mắt hay không.” Thông thường, mọi người cất giữ những chiếc máy này ở nơi dễ thấy. Nếu đó là trường hợp của bạn và bạn muốn có một sự lựa chọn có ý thức về mặt thiết kế, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Máy rửa chén để bàn nhỏ gọn Black+Decker.

Tay cầm bằng thép không gỉ sáng bóng làm nổi bật vỏ màu trắng và cửa sổ màu đen của máy rửa bát. Mang hình dáng của một chiếc máy rửa chén âm tường tiêu chuẩn , mẫu máy này có thể trông giống như ở nhà trên quầy bếp của bạn. Tuy nhiên, sự hấp dẫn của nó không chỉ giới hạn ở tính thẩm mỹ. Máy rửa chén nhỏ gọn Black+Decker bao gồm các khía cạnh thiết kế chức năng, như bảng điều khiển LCD tích hợp đầy đủ với các điều khiển cảm ứng điện tử, để vận hành nhiều chức năng của nó.

Thiết bị này được trang bị bảy chức năng rửa, nhiều hơn hầu hết các mẫu máy mà chúng tôi khuyên dùng. Các tùy chọn bao gồm các chu kỳ đặc biệt như thủy tinh và sinh thái. Bạn có thể rửa tối đa sáu cài đặt vị trí cùng một lúc, nhưng bạn nên biết rằng đường kính tấm được giới hạn ở mức 10 inch.

Loại: Mặt bàn | Kích thước: 17,2 x 21,5 x 21,7 inch | Xếp hạng Decibel: 60 dB | Dung lượng: 6 cài đặt vị trí | Chu kỳ: 7 | Chất liệu bồn: Thép không gỉ | Vị trí điều khiển: Điều khiển phía trước

Đánh giá sau cùng

Để có một máy rửa bát đặt trên bàn được trang bị tốt, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi, máy rửa bát để bàn nhỏ gọn hOmeLabs . Nó có nội thất bằng thép không gỉ bền bỉ, có thể chứa tối đa sáu vị trí đặt và cung cấp sáu chu trình rửa để đảm bảo rằng bát đĩa bẩn của bạn được làm sạch kỹ lưỡng và hiệu quả. Nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn và không bận tâm đến một mẫu máy cơ bản hơn, hãy xem xét lựa chọn Ngân sách tốt nhất của chúng tôi , Máy rửa chén để bàn RCA RDW3208 . Model này chỉ cung cấp ba chu trình làm sạch nhưng hiệu quả và chứa được nhiều bát đĩa và đồ thủy tinh.

Những gì cần tìm ở một máy rửa bát để bàn

Kích thước, trọng lượng và công suất

Kích thước là yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn máy rửa bát đặt trên bàn. Bạn nên lưu ý chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của từng mô hình, sau đó đo không gian quầy có sẵn của bạn. Hãy chắc chắn đo khoảng trống bên dưới tủ của bạn để đảm bảo rằng máy rửa bát cũng có thể đặt vừa bên dưới. Đo lường không gian của bạn cũng sẽ giúp bạn xác định xem bạn có phải cúi xuống để truy cập bất kỳ điều khiển nào trên thiết bị hay không, mặc dù các điều khiển phía trên và phía trước có trên tất cả các kiểu máy trong tổng hợp của chúng tôi rất phù hợp với những người cảm thấy khó khăn. cúi xuống.

Hãy nhớ rằng máy rửa bát để bàn thường nặng từ 18 đến 22kg, với một số mẫu có trọng lượng nhiều hơn hoặc ít hơn vài kg. Hãy chắc chắn tính đến yếu tố này khi quyết định xem bạn sẽ thường xuyên cất mẫu của mình đi hay để nó trên xe lăn. Thật không may, những mẫu mặt bàn nặng hơn sẽ không có vị trí cố định trên mặt bàn của bạn, do vậy một số người có thể không tiếp cận được vì chúng có thể quá khó để nâng và di dời.

Các nhà sản xuất thường chỉ ra công suất của máy rửa bát đặt trên bàn bằng số lượng vị trí mà nó có thể chứa. Hầu hết các kiểu máy đều cung cấp đủ chỗ cho sáu vị trí lắp đặt, bao gồm cả máy rửa bát để bàn nhỏ gọn hOmeLabs. Tuy nhiên, hãy nhớ xác minh đường kính của các tấm có thể lắp vào bên trong. Một chiếc giỏ đựng dao kéo hoặc một chiếc kệ đựng những vật dụng nhỏ có thể giúp bạn tận dụng tối đa không gian nội thất hạn chế. Hầu hết các loại nước rửa chén đều không thích hợp để rửa nồi, chảo hoặc các vật dụng rất cồng kềnh khác trong nhà bếp của bạn.

Tùy chọn chu kỳ

Giống như máy rửa bát cỡ lớn, các mẫu đặt trên bàn thường cung cấp nhiều cài đặt chu trình khác nhau. Một chu trình rửa tiêu chuẩn được đưa ra nhưng các tùy chọn khác có thể bao gồm chu trình rửa nhanh ngắn hơn, chu trình thân thiện với môi trường sử dụng ít nước hơn hoặc chu trình chăm sóc kính giúp giảm vết nước trên các vật dụng như cốc nước và ly rượu. Ngoài chu trình rửa, một số kiểu máy sẽ làm khô bát đĩa của bạn. Ở những kiểu máy này, một quạt bên trong sẽ lưu thông không khí nóng và đẩy nhanh quá trình sấy khô để bạn có thể treo khăn lau bát đĩa trên giá khi đến lúc lấy khăn ra.

Mức độ ồn

Mặc dù nhỏ gọn hơn nhưng máy rửa bát đặt trên bàn vẫn tạo ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Các mẫu máy yên tĩnh nhất – bao gồm cả lựa chọn tốt nhất cho hoạt động yên tĩnh, máy rửa bát để bàn di động Comfee WQP6-3602H — phát ra âm thanh dưới 50 decibel, tương đương với một cuộc trò chuyện yên tĩnh hoặc tiếng chim kêu. Các mẫu khác thì ồn hơn, tạo ra tới 60 decibel trở lên.

Nếu bạn nhạy cảm với âm thanh, bạn có thể muốn tìm một mẫu có mức decibel từ 40 trở xuống. Ngoài ra, nếu bạn làm việc ở nhà gần nhà bếp hoặc định chạy máy rửa chén vào ban đêm, bạn nên tìm kiếm một mẫu máy có độ ồn thấp. Lựa chọn yên tĩnh nhất trong danh sách của chúng tôi là tùy chọn ngân sách tốt nhất của chúng tôi, máy rửa chén để bàn RCA RDW3208, ở mức 34 decibel.

Yêu cầu cài đặt

Khi chọn máy rửa bát để bàn, điều quan trọng cần xem xét là các yêu cầu lắp đặt của từng model. Hầu hết các máy rửa bát để bàn đều được thiết kế để kết nối sử dụng một lần, nghĩa là bạn sẽ cần nối ống nước vào vòi mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên, hầu hết đều có hệ thống kết nối nhanh giúp quá trình này nhanh chóng và đơn giản. Một số kiểu máy có thể được kết nối vĩnh viễn với nguồn cấp nước của bạn và thậm chí được lắp đặt vào không gian tủ để có kiểu dáng tích hợp.

Máy rửa bát đặt trên bàn có bể tích hợp không yêu cầu lắp đặt. Thay vào đó, bạn đổ đầy nước vào các mô hình này trước mỗi chu kỳ. Điều đó nghe có vẻ tẻ nhạt nhưng đó là một cái giá nhỏ phải trả nếu bạn cần chạy máy rửa chén ở một vị trí không phải cạnh bồn rửa hoặc nếu vòi chậu rửa của bạn không chứa bộ chuyển đổi để kết nối ống nước, đây là một vấn đề. với nhiều vòi bếp kéo xuống. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng máy rửa bát sẽ cần một nơi để thoát nước. Ống thoát nước phải có khả năng chạm tới bồn rửa nhà bếp, bồn rửa hoặc xô tiện ích.

Tính năng nổi bật

Chứng nhận Ngôi sao Năng lượng

So với máy rửa bát cỡ lớn, máy rửa bát nhỏ gọn sử dụng ít năng lượng và nước hơn trong mỗi chu kỳ. Tuy nhiên, mức tiết kiệm năng lượng nói riêng có thể không đáng kể như bạn nghĩ, dựa trên sự khác biệt về kích thước giữa các thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ưu tiên tiết kiệm năng lượng, hãy tìm mẫu máy có chứng nhận Energy Star. Những thiết bị này sẽ cung cấp cho bạn ước tính về mức sử dụng năng lượng hàng năm và thường thận trọng hơn trong việc sử dụng nước và năng lượng. Đối với những máy rửa bát đặt trên bàn đáp ứng tiêu chí này, hầu hết đều có chi phí năng lượng dự kiến ​​dưới 1tr mỗi năm.

Chức năng khởi động chễ

Việc chọn máy rửa bát đặt trên bàn có chức năng khởi động trễ giúp bạn linh hoạt hơn về thời điểm thực hiện chu trình làm sạch của mình. Hầu hết các kiểu máy đều cung cấp cho bạn các tùy chọn độ trễ đặt trước là hai, bốn hoặc sáu giờ. Tuy nhiên, một số cho phép bạn đặt độ trễ theo gia số một giờ cho đến 24 giờ.

Cài đặt tự làm sạch

Mặc dù thực tế máy rửa bát là thiết bị làm sạch nhưng chúng vẫn cần được bảo trì định kỳ để loại bỏ cặn xà phòng, mảnh vụn và bụi bẩn. Một số máy rửa bát để bàn có cài đặt tự làm sạch sẽ giúp bạn bắt đầu bảo trì dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để làm sạch sâu hơn hoặc đối với những mẫu máy không có chức năng tự làm sạch, bạn có thể làm sạch máy rửa chén bằng giấm, baking soda và một ít mỡ khuỷu tay.

Bắt đầu bằng cách truy cập vào màn hình và bộ phân phối thực phẩm cứng. Loại bỏ thức ăn hoặc mảnh vụn bị mắc kẹt bằng bàn chải lông mềm nếu cần thiết. Tùy thuộc vào mức độ bẩn của máy rửa bát, bạn cũng có thể chà nhẹ lên tường, vòng đệm và các bề mặt khác bằng cùng một bàn chải lông mềm nhúng giấm. Sau đó, chạy chu trình làm sạch bằng cách đặt hộp mở có nửa cốc giấm chưng cất vào giá máy rửa bát. Sau khi chu trình kết thúc (không cần sử dụng chức năng sấy khô), rắc một lớp baking soda nhẹ lên đáy bồn rửa chén.

Chạy chu trình thứ hai, lưu ý rằng bạn có thể chọn chu trình nhanh cho bước này. Hãy chắc chắn không bao giờ trộn giấm và baking soda trong cùng một chu trình vì nó sẽ nổi bọt. Để máy rửa bát khô tự nhiên để hoàn tất quá trình làm sạch.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 20

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua