Top 5 viên rửa bát tốt nhất quý I 2021

Top 5 viên rửa bát 2021 tốt nhất thị trường, được người tiêu dùng bình trọn tốt nhất hiện nay

Viên rửa bát nào tốt nhất? Có rất nhiều người vẫn băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình sản phẩm tẩy rửa tốt nhất cho máy rửa bát.

Việc rửa bát đĩa của bạn chưa bao giờ đơn giản hơn một chiếc máy rửa bát! Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một cách để làm cho việc rửa bát thậm chí còn đơn giản hơn thế? Không tin chúng tôi? Hãy dùng viên rửa bát và bạn sẽ không bao giờ quay trở lại sử dụng gel hoặc bột rửa bát tay thông thường!

Viên rửa bát viên dạng viên nén được đo trước và sử dụng rất đơn giản. Đơn giản chỉ cần bật máy rửa bát của bạn, đặt một viên rửa bát vào và sau đó bạn có thể cất bước đi!

Bạn không còn phải lo lắng về việc đo lường lượng bột giặt chính xác và thêm chất trợ xả vì tất cả đã được thực hiện cho bạn. Hướng dẫn đánh giá thống kê một số viên rửa bát cho máy rửa bát tốt nhất hiện có, đang được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường những tháng đầu năm 2021, trong đó có cả những viên rửa bát thân thiện với môi trường, vì vậy bạn có thể tìm thấy viên rửa bát tốt nhất cho nhu cầu của mình.

1.Viên rửa bát hữu cơ Glanz Meister

Nếu bạn cần tìm một viên rửa bát hữu vừa an toàn cho người sử dụng, vùa làm sạch hoàn toàn mọi vết dầu mỡ, giúp bát đĩa bền đẹp, sáng bóng, tiết kiệm thì đây là sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

Viên rửa bát Glanz Meister được tổng hợp từ nhiều thành tự nhiên như chanh, muối, và  những loại enzyme, dùng được cho mọi loại máy rửa bát

Viên rửa bát hữu cơ Glanz Meister loại bỏ toàn bộ thức ăn khỏi bát đĩa, xoong nồi, dụng cụ nấu ăn bao gồm: dầu mỡ, thực phẩm khô, cà phê và vết bẩn trà…Khác biệt hoàn toàn với những viên rửa bát chứa các thành phần hóa học khác.

Dạng viên nén hộp 20 viên – 320g. 1 viên dùng được cho 30 chiếc bát đĩa, với số lượng bát đía ít hơn thì chỉ cần 1/2 viên, tan nhanh trong nước.

Viên rửa bát Glanz Meister trong top 5 viên rửa bát 2021

Ưu điểm:

+ Gốc tự nhiên, không chứa thành phần phốt phát, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng

+ Tiết kiệm nước và năng lượng

+ Bổ sung hoạt chất làm tăng khả năng chịu đựng của bát đĩa, bảo vệ đồ thủy tinh, kính…

Nhược điểm:

+ Bao bì giấy nên tránh để sản phẩm nơi ẩm ướt

2.Viên rửa bát If You Care Automatic

Những viên rửa chén tự động siêu đậm đặc này của IF YOU CARE có sự pha trộn giữa các thành phần làm sạch gốc thực vật và khoáng chất, làm cho chất tẩy rửa thân thiện với môi trường.

Màng PVA bao bọc những viên rửa bát sẽ tan nhanh trong nước nóng, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc mở gói chúng trước khi sử dụng; chúng cũng có thể phân hủy sinh học và không có độc tố.

Vì nhiều hệ thống thoát nước dẫn ra đại dương hoặc các đường nước khác, các thành phần được sử dụng trong các sản phẩm rửa bát có thể được quan tâm; may mắn là các thành phần được sử dụng trong viên tẩy rửa này an toàn cho cá và các sinh vật biển khác.

Hộp tiết kiệm không gian những viên rửa bát này được lưu trữ với kích thước 5,25 x 4,5 x 2,15 inch và nặng 1,14 pound.


Ưu điểm
+ Viên rửa bát và bao bì thân thiện với môi trường

+ Siêu đậm đặc để làm sạch mạnh mẽ

+ Tan biến nhanh chóng

+ Bao bì các tông có thể tái chế
Nhược điểm
+ Kết quả khác nhau trong nước cứng

+ Bao bì các tông có thể bị ẩm tùy thuộc vào nơi nó được lưu trữ

+ Mạnh mẽ, vì vậy không lý tưởng cho máy rửa bát nhỏ

3. Viên rửa bát Finish Powerball

Công nghệ rửa bát mạnh mẽ có trong Viên nén Hoàn thiện Powerball đảm bảo rằng bát đĩa không chỉ được rửa sạch và vẫn sáng bóng. Những viên nén đơn đã được đo trước này có khả năng làm sạch cô đặc hơn với bột tiêu chuẩn của Finish.

Những viên rửa bát này không chỉ có thể cắt sạch vết dầu mỡ, mà còn cả vết trà và thậm chí là thức ăn bám dính như bột yến mạch, mà chúng ta đều biết có thể bị đau tay khi cố gắng làm sạch bằng cách thông thường!

Chỉ cần một viên cho mỗi rửa, vì vậy bạn chỉ cần cho nó vào máy rửa bát. Hộp các tông đựng những viên rửa bát này có kích thước 3 x 8 x 8,38 inch và nặng 3,73 pound;

Hãy chắc chắn để nó ở nơi không có độ ẩm do hộp là bìa cứng.

Ưu điểm
+ Cắt sạch vết dầu mỡ, vết trà và thức ăn bám trên

+ Không để lại vệt trên bát đĩa

+ Không cần rửa trước bát đĩa
Nhược điểm
+ Viên rửa phải được mở gói trước khi sử dụng

+ Bao bì riêng lẻ tạo ra nhiều chất thải hơn

4. Viên rửa bát Ecover Automatic

Nếu bạn đang tìm kiếm một viên rửa bát thân thiện với môi trường, thì hãy sử dụng viên Ecover! Bạn sẽ tạm biệt thức ăn bám cứng đầu với những viên rửa bát tự động này.

Viên rửa bát Ecover Automatic không chỉ cung cấp khả năng làm sạch mạnh mẽ mà còn được làm bằng các thành phần khoáng chất và thực vật, đồng thời có công thức phân hủy sinh học và không chứa phốt phát, thân thiện với môi trường.

Những viên nén này chưa bao giờ được thử nghiệm trên động vật và thân thiện với cá, đây là một tính năng tuyệt vời nếu hệ thống thoát nước của bạn kết nối với bất kỳ đường nước nào.

Hộp các tông tái chế để đựng những viên rửa bát này có kích thước 2,87 x 7,44 x 5,39 inch và nặng chỉ 4,8 ounce.


Ưu điểm
+ Thành phần gốc thực vật và khoáng chất

+ Chỉ một viên mỗi lần tải

+ Không để lại dư lượng

+ Làm sạch mạnh mẽ qua dầu mỡ và các vết bẩn khó làm sạch khác
Nhược điểm
+ Bao bì nhựa phải được loại bỏ trước khi sử dụng

+ Giấy bọc nhựa có thể khó tháo ra

5. Viên rửa bát Beyond Natural Auto

Viên rửa bát tự động Beyond Natural không chứa hóa chất, chất tẩy trắng và thuốc nhuộm. Chất tẩy rửa được pha chế từ các nguồn thực vật và khoáng chất nhưng cung cấp khả năng làm sạch mạnh mẽ với chất trợ rửa tích hợp, hiệu quả ngay cả trong chu kỳ ngắn.

Mỗi viên được tráng trong một bộ phin mà bạn không cần phải gỡ bỏ; chúng có thể được cho trực tiếp vào hộp đựng của máy rửa bát của bạn và sẽ tan nhanh chóng.

Hộp đựng những viên máy rửa bát này được cung cấp có thể tái chế, có kích thước 5,75 x 5,5 x 1,87 inch và nặng 14,4 ounce

Viên rửa bát Beyond Auto top 5 viên rửa bát tốt nhất 2021

Ưu điểm
+ Được chứng nhận bởi Chương trình ưu tiên sinh học USDA

+ Hoạt động tốt ngay cả trong một chu kỳ ngắn

+ Khả năng làm sạch tuyệt vời ngay cả trong nước cứng

+ Chất trợ rửa tích hợp
Nhược điểm
+ Khá đắt

+ Có thể khó khăn hơn trên bụi bẩn

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 3

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua