Mã lỗi E25 máy rửa bát Bosch

Mã lỗi E25 máy rửa bát Bosch
Mã lỗi E25 máy rửa bát Bosch

Các lỗi do tắc nghẽn và xả rác thường xảy ra ở máy rửa bát Bosch. Thông thường, vấn đề như vậy xuất hiện nếu người không làm sạch các mảnh vụn thức ăn khỏi bát đĩa trước khi cho vào thiết bị.

Cách khắc phục mã lỗi E25 của máy rửa bát Bosch

Người dùng Bosch thường gặp phải mã lỗi E25. Lỗi được coi là rất phổ biến. Sự xuất hiện của nó là do các loại tắc nghẽn gây ra (thường nó xuất hiện khi người dùng không làm sạch các mảnh vụn thức ăn ra khỏi bát đĩa trước khi cho vào máy rửa bát).

Lỗi xuất hiện khi máy bơm ống hoặc ống thoát nước bị xả rác ngay từ đầu. Theo quy định, ống thoát nước quá yếu để nước bị ô nhiễm có thể tự do đi qua. Sau đó, các cảm biến báo hiệu sự cố đến hệ thống điều khiển điện tử và bảng điện tử hiển thị mã lỗi E25. Vì vậy máy giặt Bosch tự động ngừng hoạt động. Để giải quyết vấn đề, bạn phải làm sạch máy bơm ống và ống thoát nước khỏi rác và kiểm tra máy bơm cánh quạt.

Tìm hiểu thêm cách làm sạch ống thoát nước máy rửa bát tại đây

Chú ý! Đôi khi, lỗi E25 kết nối với mã lỗi E22. Tức là khi bạn khởi động lại máy sẽ hiện ra lỗi E25 và E22. Trong trường hợp này, bạn phải kiểm tra máy bơm cánh quạt.

Mã lỗi Е22 và F22 báo hiệu rằng một số bộ lọc của máy rửa bát bị xả rác hoặc có vấn đề với máy bơm (nếu khó quay cánh quạt).

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 7

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua