12 máy rửa bát tốt nhất 2021

Top máy rửa bát tốt nhất, bán chạy nhất nửa đầu năm 2021 theo bình chọn của các chuyên gia, tạp chí và người tiêu dùng toàn cầu.

Mua máy rửa bát chất lượng cao là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện cho ngôi nhà của mình. Nó không chỉ he giúp bạn tiết kiệm thời gian và sự căng thẳng khi rửa bát bằng tay, mà nó còn giúp tiết kiệm năng lượng và nước đồng thời giảm hóa đơn điện nước của bạn trong quá trình này.

Có hàng trăm lựa chọn máy rửa bát có sẵn, và việc sàng lọc chúng để tìm cái tốt nhất để mua cũng tẻ nhạt như việc giải quyết một đống bát đĩa bẩn. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu để bạn tìm ra những mẫu máy rửa bát đáng tin cậy nhất hiện nay.

Ghi chú: Ngành công nghiệp thiết bị hiện đang trải qua sự gián đoạn chuỗi cung ứng do đại dịch toàn cầu. Do vậy việc nghiên cứu chỉ dựa trên những sản phẩm hiện có trên chuỗi cung ứng thị trường tại thời điểm nghiên cứu.

LIST MÁY RỬA BÁT TỐT NHẤT

 • Nhìn chung tốt nhất: Máy rửa bát Bosch 300 Series
 • Máy rửa bát cao cấp tốt nhất: Máy rửa bát Bosch 800 Series
 • Hiệu suất làm sạch tốt nhất với mức giá: Máy rửa bát GE GDP665SYNFS
 • Bộ tính năng và thiết kế tốt nhất: Máy rửa bát KitchenAid KDPM604KPS
 • Máy rửa bát bình dân tốt nhất: Máy rửa bát Maytag MDB7959SKZ
 • Máy rửa bát đáng tin cậy nhất: Máy rửa bát Miele G 7316 SCU AutoDos
 • Máy rửa bát để bàn tốt nhất: Máy rửa bát BLACK + DECKER BCD6W
 • Máy rửa bát cầm tay tốt nhất: Máy rửa bát cầm tay GE GPT145SSLSS
 • Máy rửa bát thông minh tốt nhất: Máy rửa bát có hỗ trợ Wi-Fi LG STUDIO LDP6797ST
 • Máy rửa bát chạy êm nhất: Máy rửa bát GE Profile Series PDT785SBNTS
 • Máy rửa chén nhanh nhất: Máy rửa chén Thermador Star-Sapphire Series
 • Máy rửa bát đĩa hẹp tốt nhất: Bosch 300 Series SPE53U52UC

CHÚNG TÔI ĐÃ CHỌN NHỮNG MÁY RỬA BÁT TỐT NHẤT 2021 NHƯ THẾ NÀO

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đã dành hơn 200 giờ để nghiên cứu máy rửa bát. Chúng tôi đã so sánh hai mươi máy rửa bát kiểu tích hợp 24 inch, 10 máy rửa bát di động, năm máy rửa bát đặt trên bàn và năm máy rửa bát 18 inch. Chúng tôi cũng đã sàng lọc qua hàng nghìn đánh giá của người tiêu dùng và biên tập về chúng – bao gồm cả từ trang web Good Housekeeping của chúng tôi , người đã thử nghiệm nhiều mô hình trong nhà.

Chúng tôi đã tham khảo các nghiên cứu từ các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị và tham khảo Báo cáo sửa chữa thiết bị gia dụng quốc gia mới nhất, được xuất bản bởi Puls có trụ sở tại San Francisco, một công ty với hơn 4.000 kỹ thuật viên thiết bị được kiểm tra đầy đủ trên toàn quốc.

Chúng tôi cũng xem xét sửa chữa và độ tin cậy dữ liệu từ Yale Appliance và tạp chí Consumer Reports , ngoài việc thường niên của JD Power bếp gia dụng hài lòng nghiên cứu và ACSI Đồ gia dụng và báo cáo điện tử .

Mặc dù có thể không có một chiếc máy rửa bát hoàn hảo nào phù hợp với mọi gia đình vì chúng có giá khác nhau và có nhiều kiểu dáng, hình dạng và kích cỡ – chúng tôi tin rằng gia đình bạn sẽ tìm thấy một chiếc máy rửa bát trong hướng dẫn này mà bạn sẽ thích.

Bên cạnh việc bao gồm giá cả, độ tin cậy tổng thể và hiệu suất làm sạch để xác định các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi cũng tính đến những điều sau:

 • Công suất món ăn
 • Giá đỡ có thể điều chỉnh
 • Hiệu suất làm khô
 • Số chu kỳ
 • Thời gian chạy
 • Kết nối Wi-Fi
 • Thời gian bảo hành

Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm ra máy rửa bát tốt nhất phù hợp với nhu cầu và hạn chế về ngân sách của bạn để giúp những món ăn khó chịu đó không bị chất đống trong bồn rửa của bạn. Mua sắm các mô hình được đề xuất của chúng tôi dưới đây và cung cấp cho nhà bếp của bạn sự nâng cấp xứng đáng!

Máy rửa bát nhìn chung tốt nhất – Bosch 300 Series Dishwasher

Nếu bạn đang tìm kiếm sự tuyệt vời nhất cho túi tiền của mình, Bosch 300 Series sẽ không làm bạn thất vọng. Dựa trên đánh giá của chúng tôi, Bosch là một trong những thương hiệu máy rửa bát đáng tin cậy nhất. Trên thực tế, chúng tôi phát hiện ra rằng chỉ có trung bình 10% máy rửa bát Bosch được bán trong suốt năm 2015 và 2020 cần được bảo dưỡng trong năm đầu tiên sở hữu.

Bosch 300 Series Dishwasher máy rửa bát tốt nhất 2021 nhờ giá cả và thiết kế đẹp

Máy rửa bát Bosch này được thiết kế đẹp và nó sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ nhà bếp nào. Nếu bạn không muốn những đứa trẻ tò mò quấy rầy với bảng điều khiển bên ngoài của nó, bạn cũng có thể lựa chọn biến thể tay cầm dạng thanh . Tất cả các mẫu 300 Series đều rộng rãi, yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng và cung cấp nhiều chu kỳ.

Nếu bạn có một gia đình lớn hoặc chỉ cần rửa nhiều bát đĩa, bạn sẽ đánh giá cao giá đỡ thứ ba hình chữ V tiện lợi của nó, cung cấp công suất nhiều hơn đến 30% so với các máy rửa bát khác. Bosch có các mẫu đắt tiền hơn – 500 Series 800 Series – bổ sung thêm thiết lập giá đỡ thứ ba linh hoạt hơn và xếp hạng âm thanh thấp hơn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng 300 Series sẽ hoạt động tốt cho hầu hết các gia đình. So với Bosch 100 Series giá cả phải chăng hơn , loại này khô tốt hơn, êm hơn nhiều và giá đỡ của nó rộng rãi hơn và có thể điều chỉnh được.

300 Series là một trong những máy rửa bát được đánh giá cao nhất bởi những người đánh giá trên Best Buy, Google Mua sắm, Home Depot, Lowe’s và các nhà bán lẻ lớn khác. Nó cũng được Wirecutter đánh giá là máy rửa bát tốt nhất vì khả năng làm sạch hiệu quả, chu trình Speed60 tiện lợi giúp rửa và làm khô bát đĩa trong một giờ và độ tin cậy của nó.

Nếu có vấn đề gì xảy ra, Bosch được biết đến với dịch vụ chăm sóc khách hàng ấn tượng và chế độ bảo hành tuyệt vời. Nhân công và các bộ phận đều được bảo hành 1 năm, giá đỡ và hệ thống điện được bảo hành 5 năm, phần lồng giặt và lót cửa đều được bảo hành trọn đời.

Theo báo cáo mới nhất của Chỉ số hài lòng khách hàng của Mỹ về thiết bị gia dụng và điện tử, Bosch tiếp tục dẫn đầu ngành về mức độ hài lòng của khách hàng trong phân khúc máy rửa bát trong năm thứ ba liên tiếp. Nói một cách đơn giản: Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn sẽ không bị treo.

Dòng 300 vẫn cung cấp Hệ thống RackMatic điều chỉnh độ cao đặc trưng của Bosch, giúp nhanh chóng điều chỉnh giá giữa của máy rửa bát để vừa với các đồ cao hơn, tất cả chỉ trong một bước dễ dàng (bạn thậm chí có thể điều chỉnh nó trong khi mọi thứ được chất lên). Nó cung cấp tới chín vị trí giá đỡ, vì vậy bạn có thể dành chỗ cho toàn bộ khối lượng bát đĩa của mình.

Vì máy rửa bát rất êm (chỉ 44 decibel), Bosch đã thiết kế và thêm đèn đỏ tiện lợi chiếu xuống sàn để cho bạn biết một chu trình đang diễn ra. Thực sự, nó rất yên tĩnh đến nỗi bạn có thể sẽ không nghe thấy nó đang chạy.

Lời phê bình duy nhất mà chúng tôi đưa ra cho máy rửa bát Bosch này là nó không phải là loại tốt nhất trong việc làm khô nhựa; điều này chủ yếu là do nó sử dụng phương pháp sấy ngưng tụ thay vì sấy nhiệt. Về mặt tích cực, nó cực kỳ tiết kiệm năng lượng và chỉ sử dụng 2,9 gallon nước cho mỗi lần tải trong chu kỳ bình thường của nó (Energy Star khuyến nghị mức sử dụng 3,5 gallon cho mỗi lần tải).

Bosch 800 Series Dishwasher – máy rửa bát tốt nhất 2021, cao cấp nhất

Nhiều máy rửa bát có xu hướng không may giữ độ ẩm dư thừa, dẫn đến bát đĩa ướt và bạn phải lau khô bằng khăn lau. Nếu bạn vung tiền cho một trong những máy rửa bát 800 Series của Bosch, đó sẽ là vấn đề của quá khứ.

Bosch 800 Series Dishwasher là một trong những máy rửa bát tôt nhất

Bosch 800 Series (SHXM78Z55N) là một trong những máy rửa bát đầu tiên ở Hoa Kỳ khai thác sức mạnh của zeolite. Đây là một khoáng chất có khả năng lưu trữ nhiệt và hấp thụ nước, giúp nó trở thành một chất hỗ trợ tuyệt vời để hút ẩm khỏi máy rửa bát của bạn và đẩy nhanh quá trình làm khô. Công nghệ này đã được sử dụng trong máy rửa bát Thermador cao cấp.

Bosch gọi công nghệ này là CrystalDry và các mẫu 800 Series của hãng có một khoang ở mặt sau của máy rửa bát để chứa zeolit ​​ở dạng giống như một viên sỏi. Máy rửa bát này là một “bước tiến quan trọng” và nó thậm chí còn làm khô rất tốt các loại nhựa cứng đầu .

“Khi chúng tôi sử dụng tính năng [CrystalDry] trên Autocycle, 100% bát đĩa và đĩa đã khô ráo và thậm chí nó còn hút hết hơi ẩm ra khỏi bên trong các thùng chứa Tupperware.

Bên cạnh việc làm khô tốt, máy rửa bát còn có nhiều năng lượng để loại bỏ vết bẩn và nó sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi làm sạch nồi dính dầu mỡ, đĩa bị ố hoặc bát có tàn dư thức ăn vụn. Nó có một chu trình khử trùng, sẽ rất hữu ích để làm sạch bình sữa hoặc cốc đựng nước của trẻ nhỏ. Chúng tôi cũng đánh giá cao việc bổ sung cài đặt nửa tải giúp giảm lượng nước sử dụng trong những thời điểm bạn cần chạy một chu trình nhanh và máy rửa bát không hoàn toàn đầy.

Giống như Dòng 300, Bosch bán nhiều biến thể của máy rửa bát này với các mức giá khác nhau. Sự khác biệt giữa chúng là vị trí của các điều khiển và loại tay cầm bạn sử dụng để mở chúng. Có một mô hình có tay cầm lõm , một tay cầm bỏ túi , một tay cầm thanh và kiểu máy Bosch SHEM78ZH5N hàng đầu hoạt động êm ái hơn và có một giá đỡ thứ ba lớn hơn, đủ lớn để chứa các đồ sâu hơn như bát ngũ cốc lớn.

Chúng tôi nghĩ rằng SHXM78Z55N giúp kéo dài đồng đô la của bạn xa nhất. Nó vẫn có các giá đỡ có thể điều chỉnh mà chúng tôi yêu thích và các thanh có thể gập xuống để giúp nó giữ chảo thẳng đứng. Thêm vào đó, nó làm khô bát đĩa tốt hơn hầu hết các loại máy rửa bát khác hiện có.

Hiệu suất làm sạch tốt nhất với mức giá

GE GDP665SYNFS Dishwasher

GE GDP665SYNFS là một máy rửa bát có vẻ ngoài sang trọng với mức giá tầm trung. Máy rửa bát cung cấp cho người dùng dung tích cực lớn, đủ rộng rãi cho 16 cài đặt vị trí, ngoài ra, mẫu máy này được trang bị bồn rửa bằng thép không gỉ và giá đỡ thứ ba tích hợp để bạn có thể làm sạch nhiều vật dụng hơn như thìa dĩa, đồ dùng phục vụ và nắp đậy với ít tải hơn .

Nó thể hiện một lớp hoàn thiện chống bám vân tay hấp dẫn, được cấu hình với một tay cầm bỏ túi kiểu dáng đẹp và có các nút điều khiển ẩn, vì vậy nó sẽ thực sự tỏa sáng trong bất kỳ căn bếp nào – hiện đại hay khác. Nhưng không chỉ có ngoại hình đẹp mà nó trở thành một trong những máy rửa bát tốt nhất trong danh sách của chúng tôi. Thật vậy, có rất nhiều điều để yêu thích về GE.

Nó mang lại hiệu suất làm sạch trên mức trung bình và một biên tập viên tại Wirecutter cho biết nó thậm chí còn làm sạch tốt hơn máy rửa bát Miele đắt hơn mà họ đã thử nghiệm. Đó có thể là vì nó có ba cấp độ rửa để đảm bảo mọi bát đĩa đều được phun nước và chất tẩy rửa như muối rửa bát, viên rửa bát, bột rửa bát.

Máy xử lý thực phẩm cứng tích hợp của nó sử dụng các cánh quạt bằng thép không gỉ để nghiền nhỏ các hạt thực phẩm, có nghĩa là sẽ không có bất kỳ rác nào còn sót lại trên đĩa của bạn sau chu trình sấy khô có sự hỗ trợ của quạt. Bạn cũng có thể kích hoạt chu trình “Steam + Sani” để làm sạch sâu bát đĩa của mình và diệt 99,99% vi khuẩn. Vì có cảm biến đất trên bo mạch, máy rửa bát sẽ biết khi nào cần rút ngắn hoặc kéo dài chu kỳ dựa trên lượng cặn bẩn còn lại giữa chu kỳ.

Không chỉ vậy, nó được đóng gói với bốn vòi rửa bình xịt sâu bên trong các vật dụng cao như chai nước, ly hẹp và lọ mà nếu không bạn sẽ rửa bằng tay. Nhìn chung, bạn sẽ khó tìm được một chiếc máy rửa bát có khả năng làm sạch tốt như chiếc máy này và được tích hợp nhiều tính năng cao cấp như vậy.

Bộ tính năng và thiết kế tốt nhất-KitchenAid

Máy rửa bát KitchenAid này là một chất tẩy rửa hiệu quả, dễ nạp và làm rất tốt công việc loại bỏ các mảnh vụn và vết bẩn khỏi bát đĩa. Các nhà đánh giá tại BestReviews đã thử nghiệm máy rửa bát và cho biết nó cung cấp các tính năng và sức mạnh làm sạch có thể so sánh với các mẫu máy đắt tiền hơn.

KitchenAid KDPM604KPS Dishwasher

Máy rửa bát – có chỗ cho 16 cài đặt vị trí – được đóng gói với một bồn tắm bằng thép không gỉ, các tính năng bổ sung tuyệt vời như giá thứ ba sâu, góc cạnh với các tia nước xoay để làm sạch ly, cốc và bát của bạn và chu trình ProWash thuận tiện cho những việc lộn xộn nhất chén đĩa. Tuy nhiên, giá đỡ thứ ba của nó không thể được cấu hình lại ở nhiều vị trí như Bosch 300 Series, lựa chọn hàng đầu hiện tại của chúng tôi.

Tuy nhiên, điều làm cho KitchenAid thực sự tỏa sáng là tính năng “ProDry” mang lại hiệu suất sấy hoàn hảo. Hầu hết các máy rửa bát sử dụng chất trợ rửa (nước chất làm bóng), nhưng loại này sử dụng bộ phận làm nóng âm tường và quạt để hút hơi ẩm ra khỏi lồng giặt bằng thép không gỉ. Bằng cách đó, khi đến lúc dỡ máy rửa bát, đĩa của bạn sẽ không bị ướt.

Công nghệ “Rửa bằng nước sạch” của nó liên tục loại bỏ các mảnh thức ăn khỏi nước rửa, vì vậy bạn sẽ không có những mẩu thức ăn nhỏ bị mắc kẹt trên đĩa sạch của mình khi tất cả các chu trình hoàn tất. Máy rửa bát chạy yên tĩnh chỉ 44 decibel, ồn ào như một cuộc trò chuyện im lặng trong thư viện.

Nó có sẵn trong cả một lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ truyền thống cũng như một biến thể bằng thép không gỉ màu đen . Đối với những người thích tay cầm dạng thanh, hãy cân nhắc KDTM604KPS (không gỉ) và KDTM604KBS (đen không gỉ) tương tự . Tất cả các lớp hoàn thiện đều chống bám bẩn và dấu vân tay khá tốt, chúng tôi đánh giá cao.

Máy rửa chén bình dân tốt nhất – Maytag MDB7959SKZ Dishwasher

Về mặt kỹ thuật, máy rửa bát này của Maytag không phải là máy rửa bát rẻ tiền nhất mà bạn có thể mua, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đáng để chi thêm một chút khi xem xét hiệu suất làm sạch và sấy khô tốt hơn đáng kể cũng như thiết kế đắt tiền hơn nhiều.

Trong hơn 2 năm, chúng tôi đã đề xuất máy rửa bát MDB4949SKZ của Maytag là máy rửa bát ngân sách tốt nhất của chúng tôi, nhưng mẫu MDB7959SKZ mới hơn có tùy chọn khử trùng bằng hơi nước, nó có thêm hai cài đặt vị trí (14) và bảng điều khiển của nó không còn ở mặt trước của đơn vị. Chúng tôi nghĩ rằng những tính năng này xứng đáng với mức giá cao hơn một chút của nó.

So với Whirlpool WDT730PAHZ được đánh giá cao nhất và thường rẻ hơn , loại này mang đến cho chủ nhà một hoạt động êm ái hơn, giá đỡ phụ và lồng giặt bằng thép không gỉ bền hơn so với lồng giặt bằng nhựa của Whirlpool. So với lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi, Dòng Bosch 300, Maytag lớn hơn đáng kể (50 decibel so với 44 decibel của Bosch).

Nó cũng thiếu một giá đỡ thứ ba – có thể là một công cụ phá vỡ giao dịch đối với một số người – và nó có thời gian chạy chậm hơn. Mặt tích cực, nó làm khô nhựa tốt hơn và có giá đỡ dưới đáy linh hoạt hơn, có thể chứa tốt hơn các loại xoong và chảo lớn. Một điểm cộng khác là dụng cụ xử lý thức ăn cứng giúp nghiền nhỏ các mảnh thức ăn.

Maytag là một máy rửa bát đáng tin cậy và được bảo hành 1 năm cho các bộ phận và nhân công. Thậm chí còn tốt hơn? Nó có thêm 9 năm bảo hành cho máy mài, lồng giặt, tấm lót và giá đỡ nylon.

Máy rửa bát đáng tin cậy nhất – Miele G 7316 SCU AutoDos Dishwasher

Máy rửa bát Miele là máy rửa bát có tuổi thọ cao nhất mà bạn có thể mua. Các công ty tuyên bố rằng sản phẩm của mình sẽ kéo dài trong 20 năm sử dụng trung bình. Steve Sheinkopf, Giám đốc điều hành của Yale Appliance (công bố tỷ lệ sửa chữa trong 1 năm), sở hữu một máy rửa bát Miele và cho biết các thiết bị Miele có vấn đề như bất kỳ thương hiệu nào khác , nhưng khi các vấn đề phát sinh, chúng “phiền toái hơn là sản phẩm không hoạt động . ”

Ông viết: “Công ty xử lý các vấn đề một cách danh dự, và nói thêm rằng Miele đôi khi thậm chí còn bao trả chi phí sửa chữa khi sản phẩm nằm ngoài thời hạn bảo hành.

Hiệu suất của máy rửa bát này rất ấn tượng, ngoại hình và các tính năng của nó cũng vậy. Nó có mặt trước bằng thép không gỉ không có logo và một bảng điều khiển ẩn gắn trên, và nó có thể được lập trình để bắt đầu vào những thời điểm định trước thông qua một ứng dụng có thể tải xuống. Tất cả các giá đều có thể điều chỉnh để bạn có thể vừa vặn với bất cứ thứ gì bên trong. Để có thêm không gian rộng rãi, máy rửa bát được trang bị giá thứ ba lý tưởng để xếp đồ dùng và đồ bạc.

Miele cũng là một trong những thương hiệu máy rửa bát duy nhất có các cánh tay rửa trên, giữa và dưới để bát đĩa của bạn luôn sạch bóng. Khi các chu trình kết thúc, cửa máy rửa bát sẽ tự động mở một phần để hơi ẩm thoát ra ngoài, giúp làm khô và cho bạn biết rằng bát đĩa của mình đã sạch.

Miele G 7316 SCU AutoDos Dishwasher

Máy rửa bát là một sản phẩm đắt tiền nhưng đáng tin cậy, hiệu quả và phong cách. Nếu dòng G 7000 quá xa so với ngân sách của bạn, Miele gần đây đã công bố máy rửa bát G 5000 , một mô hình cấp nhập cảnh sẽ cung cấp hiệu suất làm sạch và độ tin cậy tương tự.

Các đồng nghiệp của chúng tôi tại Good Housekeeping sử dụng thép không gỉ chống bám vân tay và chu trình QuickIntense của G7000 giúp làm sạch tải trọng trong vòng chưa đầy một giờ.

Điều chúng tôi yêu thích nhất ở Miele là nó tự động phân phối lượng chất tẩy rửa chính xác dựa trên bất kỳ chu trình làm sạch nào bạn chọn. Tuy nhiên, chất tẩy rửa PowerDisk đắt hơn nhiều so với chất tẩy rửa mua ở cửa hàng. May mắn thay, nguồn cung cấp 6 tháng được bao gồm khi bạn mua máy rửa bát.

Máy rửa bát đĩa để bàn tốt nhất – BLACK+DECKER BCD6W Compact Dishwasher

Máy rửa bát đặt bàn nhỏ này của BLACK + DECKER là một mẫu máy tương đối rẻ tiền. Nó nằm trên mặt bàn của bạn và chứa sáu cài đặt vị trí tiêu chuẩn trong một giá duy nhất. Thêm vào đó, nó để lại chỗ cho một giỏ dao kéo đi kèm.

BLACK+DECKER BCD6W Compact Dishwasher

Máy rửa bát này có lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ kiểu dáng đẹp và cao 21 inch. Nó có một lồng giặt bằng thép không gỉ, bảy chu kỳ giặt và một tùy chọn rửa. Chu kỳ tốc độ chỉ mất 45 phút, trong khi chu kỳ Heavy Duty mất một giờ và 40 phút. Chu kỳ bình thường kết thúc sau một giờ và 10 phút.

Chúng tôi thích rằng nó có tính năng khởi động trễ và khóa an toàn cho trẻ em – cả hai đều rất hiếm trong số các mẫu xe có mặt bàn. Bảng điều khiển của nó là kỹ thuật số và hiển thị chu kỳ máy giặt đang bật và thời gian còn lại. Máy rửa bát nhỏ gọn này rất dễ sử dụng và nó chỉ cần kết nối với vòi của bạn. Nó không quá lớn và cực kỳ thuận tiện cho những người có không gian chật hẹp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng máy rửa bát để bàn Danby DDW631SDB . Nó có thể không có vẻ ngoài sắc nét như Black & Decker, nhưng nó vẫn có thể phù hợp với sáu cài đặt vị trí và mô hình này đôi khi rẻ hơn. Đây cũng là một lựa chọn hàng đầu tại reviewed.com .

Máy rửa bát di động tốt nhất – GE GPT145SSLSS Portable Dishwasher

Máy rửa bát di động có ý nghĩa nhất đối với những người thuê dài hạn không có máy rửa bát trong đơn vị của họ. Trong danh mục này, chúng tôi đề xuất nhiều nhất kiểu máy rộng 18 inch này của GE.

Nó có thể không phải là yên tĩnh nhất – nó đạt độ ồn lên đến 52 decibel – nhưng nó trông đẹp, có nội thất bằng thép không gỉ và làm sạch kỹ lưỡng.

Trong quá trình thử nghiệm với máy rửa bát này, họ nhận thấy rằng nó khô tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh và nó làm sạch tốt như một số máy rửa bát cao cấp hơn, được lắp đặt đầy đủ. Người dùng nên đảm bảo rằng họ có thể chứa dây nguồn dài 5 feet và ống dài 3 feet của mô hình này.

Máy rửa bát này có bánh xe, vì vậy bạn có thể dễ dàng lăn nó xung quanh nhà bếp của bạn để móc nó vào bồn rửa của bạn, nhưng bánh xe cũng có thể được tháo ra để đặt cố định. Khiếu nại duy nhất của chúng tôi là nó sử dụng rất nhiều nước – gấp đôi lượng nước của máy rửa bát truyền thống – và nó có các tùy chọn chu trình hạn chế. Chỉ có ba chu kỳ để chọn: Bình thường, Tự động nhận biết và Nặng. Ngoài ra, máy rửa bát di động này chỉ tương thích với vòi vòi chậu có ren, không tương thích với vòi vòi có vòi phun tích hợp.

Có một số ít máy rửa bát di động 18 và 24 inch có sẵn từ các thương hiệu khác, nhưng chúng thường có bồn nhựa, ồn ào và không sạch bằng loại này – chưa kể đến việc chúng đắt ngang với máy rửa bát tiêu chuẩn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy rửa bát di động chất lượng với giá trị lớn, bạn không thể bỏ qua chiếc máy này của GE.

Đối với các gia đình lớn hơn, chúng tôi cũng đề xuất GE GPT225SSLSS , cung cấp đủ chỗ cho 12 cài đặt địa điểm so với cài đặt tám địa điểm này.

Máy rửa bát thông minh tốt nhất – LG STUDIO LDP6797ST Wi-Fi Enabled Dishwasher

Chúng tôi yêu thích thiết kế thép không gỉ kiểu dáng đẹp của máy rửa bát LG này. Nó có Wi-Fi tích hợp và thậm chí là một ứng dụng bổ sung để cảnh báo bạn khi bát đĩa của bạn đã sạch. Bạn có thể yêu cầu loa thông minh hỗ trợ Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google kiểm tra trạng thái chu trình bát đĩa của bạn.

Máy rửa bát này không chỉ thông minh mà còn là một con quái vật trong việc dọn dẹp. Trên thực tế, trang web Good Housekeeping của chúng tôi sử dụng cùng một mô hình này trong nhà bếp thử nghiệm của họ. Nó được trang bị bốn cánh tay phun – thay vì hai cánh tiêu chuẩn – và có nhiều vòi phun áp suất cao để làm sạch bát đĩa của bạn từ mọi góc độ. Thậm chí còn có chức năng làm sạch bằng hơi nước, giúp giảm thiểu các vết nước khó chịu.

Giống như các máy rửa bát khác trong tầm giá của nó, LG có lồng giặt bằng thép không gỉ và cảm biến đất giúp điều chỉnh thời gian chu trình để tiết kiệm năng lượng hơn. Tổng cộng, nó có ba giá: một giá nhỏ ở trên cùng để đựng đồ dùng, một giá giữa để đựng bát và ly, và một giá dưới để đựng các vật dụng lớn hơn như bát trộn và đĩa ăn.

Máy rửa bát này hoạt động mạnh mẽ, hoạt động êm ái và thực hiện tốt công việc rửa và làm khô bát đĩa. Nó thậm chí còn có đèn nội thất – một tính năng thường dành cho các mẫu xe đắt tiền hơn nhiều. Chúng tôi cũng thích rằng đây là một trong số ít máy rửa bát thông minh cho phép người dùng tải xuống một số chu trình rửa tùy chỉnh.

Máy rửa bát êm nhất – GE Profile Series PDT785SBNTS Dishwasher

Trong nghiên cứu của chúng tôi về hàng trăm mẫu máy rửa bát, chúng tôi nhận thấy rằng GE Profile Series là máy rửa bát tốt nhất 2021 về mặt chạy êm nhất mà tiền có thể mua được. Trước đây, chúng tôi ưa chuộng máy rửa bát KitchenAid vì sự yên tĩnh của chúng và mặc dù thiết bị chạy êm nhất của nhà sản xuất, KDTE204KPS , rẻ hơn GE, nhưng loại máy này có công suất lớn hơn, hiệu suất làm sạch và sấy khô tốt hơn và được trang bị các tính năng thông minh.

Nó thậm chí còn có một dụng cụ xử lý thực phẩm cứng để nghiền nhỏ các mảnh thức ăn.
Vậy GE im lặng đến mức nào? Nó có kích thước chỉ 39 decibel. Đối với ngữ cảnh, một tiếng thì thầm kiểm tra ở 15 decibel, một máy điều hòa không khí là 60 decibel và một máy cắt cỏ là khoảng 90 decibel. Nếu bạn muốn nghe sự khác biệt giữa hai máy rửa bát đặt cạnh nhau, Yale Appliances đã kết hợp hai máy rửa bát để bạn có thể tự mình so sánh mức độ âm thanh của chúng.

Bạn sẽ chỉ có thể nghe thấy tiếng rì rào của chiếc máy rửa bát GE này nếu bạn đang đứng ngay cạnh nó, điều này khiến nó trở nên hoàn hảo cho những ngôi nhà có thiết kế mở. Mô hình này có lớp vỏ ngoài chống bám vân tay và nhòe để giữ cho lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ của nó trông sắc nét. Nó cũng có các điều khiển ẩn, vì vậy những đứa trẻ tò mò không vô tình bắt đầu chu trình giặt.

Với nội thất bằng thép không gỉ, bạn cũng sẽ tìm thấy một giá thứ ba để đựng các vật dụng dài, phẳng như thìa và hệ thống quạt kép giúp sấy khô vượt trội mà không cần sử dụng chất trợ rửa. Nó thậm chí còn có tùy chọn rửa chai và nó được trang bị bốn vòi phun có thể được đặt bên trong các vật dụng cao hoặc có hình dạng kỳ lạ như chai nước, cốc du lịch hoặc lọ để làm sạch tối ưu.

Cuối cùng, có một chế độ rửa sơ bộ bằng hơi nước giúp làm trôi các chất bẩn cứng trước khi rửa chu trình, nghĩa là bạn sẽ không phải ngâm hoặc tráng trước bát đĩa của mình nữa!

Máy rửa bát nhanh nhất – Thermador Star-Sapphire Series Dishwasher

Thermador Star-Sapphire Series Dishwasher

Thermador là phiên bản cao cấp của Bosch. Máy rửa bát hàng đầu này có giá thứ ba, nội thất bằng thép không gỉ được chiếu sáng, Wi-Fi, bảng điều khiển màn hình cảm ứng và một caddy cụ thể để rửa ly rượu. Hơn hết, nó có chu kỳ Tốc độ Sao giúp rửa sạch hoàn toàn bát đĩa của bạn chỉ trong 20 phút.

Chu trình siêu tốc này sẽ rất hữu ích cho những người cần làm sạch nhiều đĩa trong khoảng thời gian ngắn nhất. Khi chu kỳ tốc độ được bật, Thermador liên tục làm nóng nước và giữ cho nước dự trữ cho các chu kỳ tiếp theo. Điều này có nghĩa là bạn có thể chạy năm tải bát đĩa trong cùng một khoảng thời gian so với chạy một tải bát đĩa bằng máy rửa bát thông thường.

Thermador cũng sấy khô bát đĩa hiệu quả hơn hầu hết các dòng máy khác vì sử dụng zeolite, tỏa nhiệt và giúp hút nước nhanh hơn so với kỹ thuật sấy truyền thống.

Giống như máy rửa bát Bosch, máy rửa bát tốt nhất 2021 này được trang bị các tính năng đặc biệt: Cực kỳ yên tĩnh, chiếu ánh sáng xuống sàn nhà của bạn để hiển thị trạng thái của các chu trình và được trang bị giá đỡ có thể điều chỉnh.

Ngoài ra còn có một hệ thống chống rò rỉ gọn gàng được gọi là AquaStop Plus. Nó phát hiện rò rỉ ở đế và nếu có, nó sẽ ngay lập tức tắt hoạt động của máy rửa bát và tự động bắt đầu bơm nước ra ngoài, vì vậy nó sẽ không bao giờ tràn ra sàn nhà của bạn.

Do tốc độ nhanh và các tính năng thú vị, nó được bán với mức giá hơn 2 triệu đô la (khoảng 46 tỷ VNĐ), vì vậy nó chắc chắn là một khoản kinh phí lớn. Nhưng nếu bạn muốn điều tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, bạn sẽ không phải thất vọng.

Máy rửa bát đĩa hẹp tốt nhất – Bosch 300 Series SPE53U55UC

Bosch 300 Series SPE53U55UC máy rửa bát tốt nhất 2021 về đọ nhỏ gọn

Nếu không gian trong nhà bếp của bạn chật hẹp và bạn chỉ có một mặt cắt rộng 18 inch để làm việc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bosch 300 Series SPE53U55UC. Cũng giống như Bosch 300 Series 24 inch mà chúng tôi đã đề cập trước đó, mẫu máy nhỏ gọn hơn này hoạt động êm ái, giá cả hợp lý và loại bỏ cặn bẩn bám trên tất cả các món ăn của bạn một cách hiệu quả. Nó thậm chí còn có một khay để muối làm mềm nước.

Mẫu máy nhỏ hơn này sẽ chứa được khoảng một nửa so với mẫu Bosch cỡ lớn – nó cũng sử dụng cùng một phương pháp làm khô, vì vậy nó không phải là loại tốt nhất trong việc làm khô nhựa. Nó yên tĩnh hơn và chứa nhiều cài đặt vị trí hơn so với Whirlpool WDF518SAHM 18 inch tương tự .

Sự khác biệt lớn nhất giữa mô hình này và mô hình 24 inch là nó không có giá đỡ thứ ba. Nếu giá thứ ba đó là bắt buộc, Bosch cũng sản xuất một mẫu đắt tiền hơn có tên 800 Series SPE53B55UC đi kèm với nó. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng hầu hết người dùng sẽ rất hài lòng với 300 Series.

Nó cũng đáng tin cậy không kém, vẫn được bảo hành đáng kinh ngạc và tiết kiệm nước và năng lượng hơn máy rửa bát 24 inch. Nó có cùng hệ thống RackMatic mà chúng tôi đã yêu thích, đủ chỗ cho chín cài đặt địa điểm và hoạt động ở mức 46 decibel yên tĩnh.

Trên đây là mẫu những máy rửa bát tốt nhất 2021, mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một mẫu ưng ý, hợp túi tiền và không gian bếp nhà bạn.

Tìm hiểu thêm hướng dẫn mua máy rửa bát tại đây

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 7

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

2 thoughts on “12 máy rửa bát tốt nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua