Hướng dẫn mua Máy rửa bát Bosch

Bảng điều khiển máy rủa bát Bosch

Cách mua máy rửa bát bosch tốt nhất cho gia đình bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy rửa bát mới, hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn thông tin và hiểu biết sâu sắc để tìm một chiếc phù hợp hoàn hảo với ngôi nhà và phong cách sống của bạn.

Là công ty hàng đầu toàn cầu về thiết bị gia dụng, chúng tôi biết một hoặc hai điều về điều tạo nên một chiếc máy rửa bát tuyệt vời sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Hướng dẫn này giới thiệu tất cả các tính năng và công nghệ mới nhất của máy rửa bát bosch, đồng thời chia sẻ các gợi ý về cách tận dụng tối đa thiết bị của bạn.

Tìm hiểu thêm hướng dẫn mua máy rửa bát tại đây

Phương pháp làm sạch bát đĩa tốt nhất – bằng tay hay bằng máy rửa bát?

Khi rửa bát bằng tay, bạn sẽ bị hạn chế bởi cả nhiệt độ nước và sức mạnh của chất lỏng rửa vì cả hai đều phải tiếp xúc với tay của bạn có gây khó chịu cho bạn. Ngược lại, máy rửa bát sử dụng nước được làm nóng lên đến 70 ° C có hiệu quả hơn nhiều trong việc loại bỏ vi khuẩn và chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát có chứa các thành phần mạnh để tiêu diệt các vết bẩn và cặn thức ăn.

Một số máy rửa bát có các chương trình vệ sinh cụ thể, chẳng hạn như HygienePlus của Bosch , rửa bát đĩa bằng nước được làm nóng đến 70 ° C – hoàn hảo cho các hộ gia đình có con nhỏ hoặc người bị dị ứng.

Tôi có thể tiết kiệm tiền rửa bát bằng cách nào?

Thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến, máy rửa bát tiết kiệm năng lượng sử dụng ít nước và điện hơn, và bạn vẫn sẽ có được kết quả lấp lánh. Hãy chú ý đến các loại máy có xếp hạng năng lượng của EU là A ++ và A +++, không chỉ tốt hơn cho môi trường mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền trên các hóa đơn. Và những cải tiến như LoadSensor của Bosch phát hiện khi bạn đang giặt một khối lượng nhỏ hơn để đảm bảo chỉ sử dụng lượng nước và điện cần thiết.

Tôi cần những chương trình và cài đặt máy rửa bát nào?

Nhiều máy rửa bát cung cấp một loạt các chương trình để phục vụ cho các khối lượng khác nhau, bát đĩa bẩn hơn và khi bạn đang vội. Các chương trình điển hình bao gồm 40 ° C tinh tế cho thủy tinh sáng, chế độ tiết kiệm để tiết kiệm nước và năng lượng, và 70 ° C chuyên sâu để loại bỏ cặn dầu mỡ nặng. Bạn cũng nên chú ý đến các chương trình linh hoạt như IntensiveZone của Bosch , giúp làm sạch sâu hơn các vật dụng ở ngăn dưới cùng khi cần thiết.

Làm cách nào để tôi có thể rửa bát đĩa của mình một cách nhanh chóng hơn?

Hầu hết các máy rửa bát đều có các chương trình rửa nhanh, nhưng nhiều chương trình trong số này có thể khiến bát đĩa bị ẩm. Các chương trình tiên tiến như Bosch VarioSpeed ​​Plus có thể rửa và làm khô toàn bộ lượng bát đĩa một cách sạch sẽ hoàn hảo, bằng cách giảm thời gian rửa lên đến 66%. Chỉ cần chọn tùy chọn VarioSpeed ​​Plus khi bạn cần các món ăn nhanh chóng.

Làm cách nào để tải máy rửa bát của tôi để đạt được kết quả tốt nhất?

Bosch khuyến nghị các vật phẩm lớn và cao nên để trong giá dưới cùng với bề mặt bẩn của chúng hướng vào giữa và mọi lỗ hở hướng xuống dưới. Giá trên cùng nên được dành cho các vật dụng nhỏ hơn, chẳng hạn như cốc và ly. Bạn nên đặt đồ dùng của bạn trên giá cao nhất khi rửa, nhưng vì bạn có thể có quá nhiều đồ sau khi nấu một bữa ăn lớn, điều quan trọng là phải tìm một chiếc máy có tính linh hoạt trên kệ hàng đầu. Máy rửa bát VarioDrawer có thể thu vào độc đáo của Bosch với cấp độ thứ ba mang đến sự linh hoạt hơn nữa, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa không gian máy rửa bát của mình mà vẫn làm sạch mọi thứ một cách hoàn hảo.

Tôi nên mua máy rửa bát đứng hay tích hợp?

Nếu bạn đang lắp đặt máy rửa bát của mình trong một nhà bếp được trang bị, bạn có thể ưu tiên một mô hình tích hợp để kết hợp với các thiết bị của bạn. Trên một thiết bị được tích hợp đầy đủ, các tính năng như TimeLight của Bosch cho phép bạn kiểm tra tiến độ mà không cần mở cửa và Bosch OpenAssist cho phép bạn mở cửa bằng cách chỉ cần nhấn vào bảng điều khiển. Máy rửa bát đặt tự do không cần bảng điều khiển và lắp đặt nhanh hơn, với tất cả các nút điều khiển có thể dễ dàng truy cập ở mặt trước của thiết bị. Nhiều kiểu máy của Bosch có bảng điều khiển trực quan, vì vậy thật dễ dàng để có được các cài đặt phù hợp và theo dõi tiến trình.

Máy rửa bát âm tủ Bosch

Máy rửa bát cần bao nhiêu không gian?

Máy rửa bát có hai kích thước chính là rộng 45cm (đường viền mỏng) và rộng 60cm (tiêu chuẩn) nên bạn có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào không gian bếp hoặc công năng sử dụng của mình. Luôn đo kích thước của không gian trước khi mua máy rửa bát và nếu bạn cần kiểu máy mỏng (45cm), hãy kiểm tra các tùy chọn xếp chồng đa năng như ngăn kéo VarioFlex của Bosch để đảm bảo bạn tận dụng tối đa không gian có sẵn. Và nếu bạn chỉ đơn giản là không có chỗ cho máy rửa bát dưới bàn làm việc của mình, hãy xem xét một máy rửa bát âm tủ nhỏ gọn.

Xu hướng và công nghệ máy rửa bát mới nhất là gì?

Nếu bạn không mua một máy rửa bát mới trong một vài năm, bạn có thể không bắt kịp với những phát triển công nghệ và thiết kế mới nhất. Các mẫu máy rửa bát mới tốt nhất được tích hợp các tính năng tiết kiệm thời gian, nước và điện, đồng thời được thiết kế để bảo vệ tối đa cho bát đĩa, ly và dao kéo của bạn. Một số thậm chí còn có các tính năng gọn gàng như đèn LED bên trong. Từ máy rửa bát thông minh có thể tự động sắp xếp lại chất tẩy rửa, đến hệ thống sấy khô tích hợp sẵn và ngăn kéo linh hoạt giúp tải chúng dễ dàng hơn, có rất nhiều tính năng mới của máy rửa bát đáng chú ý.

Máy rửa bát chạy êm nhất là loại nào?

Có nhiều máy rửa bát có độ ồn thấp, nhưng điều quan trọng là phải kiểm tra xem chúng vẫn có thể hoạt động ở mức cao. Mức độ tiếng ồn rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn giải trí trong nhà bếp. Hãy tìm những máy rửa bát có xếp hạng tiếng ồn khoảng 40-45db (A) và các chương trình đặc biệt như SuperSilence Plus của Bosch , giúp giảm tiếng ồn xuống chỉ còn 38db (A).

Máy rửa bát Bosch chạy vô cùng êm ái

Tìm hiểu thêm top 12 máy rửa bát tốt nhất 2021 tại đây

Các tính năng và lợi ích mới nhất của máy rửa bát

Máy rửa bát thông minh hỗ trợ wi-fi là gì?

Máy rửa bát thông minh cho phép bạn điều khiển thiết bị của mình từ xa thông qua ứng dụng trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, mang lại cho bạn sự tiện lợi và linh hoạt hơn.

Các mẫu máy rửa bát của Bosch có Home Connect cho phép bạn đặt máy rửa bát từ xa và theo dõi tiến độ từ mọi nơi, đồng thời chúng thậm chí có thể tự động sắp xếp lại bảng máy rửa bát bằng Amazon Dash Replenishment để bạn không bao giờ phải dùng hết chất tẩy rửa nữa.

Home Connect cũng có thể làm cho ngôi nhà của bạn thông minh bằng cách kết nối khác wi-fi cho phép các thiết bị và các thiết bị. Bạn thậm chí có thể điều khiển chúng bằng giọng nói bằng Alexa và loa thông minh Google Home .

Làm thế nào tôi có thể làm sạch kính lấp lánh mà không cần đánh bóng?

Nhiều mẫu của Bosch bao gồm Glass 40 ° C, một chương trình bảo vệ để làm sạch và làm khô đồ thủy tinh một cách nhẹ nhàng mà không cần đánh bóng trước khi cất đi.

Làm cách nào để bảo vệ máy rửa bát của tôi khỏi bị nước làm hỏng?

Hệ thống Bosch AquaStop bảo vệ máy rửa bát và nhà bếp của bạn khỏi bị hư hại do nước. AquaStop tự động phát hiện rò rỉ và tự động tắt nguồn cấp nước, sau đó cảnh báo cho bạn sự cố trên bảng điều khiển.

Làm cách nào để bảo vệ các bát đĩa và ly tinh xảo khỏi bị hư hại?

Máy rửa bát Bosch với bộ trao đổi nhiệt tích hợp sẽ chăm sóc hoàn hảo cho ly và sứ tinh xảo. Bằng cách làm nóng trước việc sử dụng nước trong thùng tráng, sẽ tránh được những cú sốc nhiệt độ giữa nước nóng và nước lạnh.

Làm cách nào để giảm tiêu thụ điện và nước?

ActiveWater của Bosch là công nghệ rửa sáng tạo giúp giảm sử dụng nước và năng lượng bằng cách nhắm mục tiêu phân phối nước, tăng lưu thông nước và làm nóng nước nhanh hơn. Kết quả là bát đĩa được làm sạch hoàn hảo và giảm tác động đến môi trường.

Trên đây là cách mua máy rửa bát bosch theo hướng dẫn của nhà sản xuất, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm tẩy rửa tốt nhất muối rửa bát, viên rửa bát, bột rửa bát, phù hợp nhất với dòng máy rủa bát bosch nói riêng và các dòng máy rửa bát khác tại đây

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 15

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

2 thoughts on “Hướng dẫn mua Máy rửa bát Bosch

  1. Raman Bhat says:

    This was an excellent and informative article indeed. I deal with such products and services in Bangalore and my business goes by the name ”Dream Home Chimneys” and we are the best built in dishwasher dealers in Bangalore. Do checkout our website

    https://chimneydealersbangalore.com/best-built-in-dishwasher-dealers-in-bangalore/

    Built in dishwashers do save your maximum time where you can use most of your time on other required activities. It prevents the collision of glass with gentle furnish. We give all this through premium brand names Faber, Kaff, Bosch, Siemens, Hafele. Just set all your utensils in the lower racks and wash your daily plates and cutlery in half of the standard washing time.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua