Top viên rửa bát tốt nhất 2022

Top viên rửa bát tốt nhất 2022: Làm sạch đồ sành sứ và dao kéo của bạn sạch sẽ

Giúp máy rửa bát của bạn hoạt động tốt hơn với việc lựa chọn viên rửa bát tốt nhất của chúng tôi

Các loại máy rửa bát đều đưa ra những lời hứa tương tự: chúng sẽ giải quyết những thứ bẩn nhất của bát đĩa, loại bỏ những vết bẩn cứng đầu nhất và đảm bảo độ sáng bóng hoàn hảo.

Tuy nhiên, chỉ những viên rửa bát tốt nhất mới thực sự làm được những gì họ hứa và một số có thể phức tạp hơn giá trị của chúng. Nếu bạn đã từng phải để dao kéo dính trứng, cốc, ly dính son môi và cốc đổi màu vào máy rửa bát lần thứ hai, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc chọn đúng viên rửa bát.

Chúng tôi đã thử nghiệm các loại viên rửa bát bán chạy nhất cho máy rửa bát, từ các thương hiệu nổi tiếng đến các sản phẩm mang thương hiệu riêng, để tìm ra loại nào có yếu tố lấp lánh quan trọng đó. Hướng dẫn của chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm một chút về cách chọn viên rửa bát phù hợp và các lựa chọn ưa thích của chúng tôi dưới đây giới thiệu một số viên rửa bát tốt nhất hiện nay.

Cách chọn viên rửa bát tốt nhất 2022 cho máy rửa bát

Viên rửa bát cho máy rửa bát được làm từ gì?

Viên rửa chén được tạo thành từ hai loại enzyme: protease – tấn công các protein như sữa, pho mát, lòng đỏ trứng và thịt – và amylase, có tác dụng phân hủy carbohydrate. Chúng được hợp tác với các thành phần hóa học khác, chẳng hạn như chất tẩy trắng, chất làm mềm nước và hóa chất chống ăn mòn để ngăn máy bị rỉ sét. Nếu sự cân bằng là phù hợp, một viên rửa bát tốt sẽ giúp đánh tan dầu mỡ và cặn bẩn trên bát đĩa, dao kéo và ly của bạn một cách hiệu quả, đồng thời giữ cho máy rửa bát của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Không phải tất cả các viên rửa bát đều giống nhau?

Như các đánh giá của chúng tôi cho thấy, có một sự khác biệt thực sự giữa các thương hiệu. Một số xử lý vết bẩn tốt hơn dầu mỡ, trong khi một số khác làm tốt công việc trên ly nhưng không đủ khả năng để loại bỏ hoàn toàn tàn dư cuối cùng của lasagne trên đĩa nướng của bạn. Cũng cần lưu ý rằng một số viên rửa bát được thiết kế để sử dụng ở 50-60 °C hoặc cao hơn và sẽ không hoạt động tốt như vậy ở chu kỳ nhiệt độ thấp.

Tôi có thể làm gì khác để đảm bảo máy rửa bát của mình được làm sạch tốt không?

Ngay cả khi bạn sử dụng viên rửa bát tất cả trong một (All in one), bạn có thể cần thỉnh thoảng rắc muối lên máy rửa bát để giảm cặn vôi và giữ cho bộ lọc nước tích hợp hoạt động bình thường – đặc biệt là ở những khu vực có nước cứng. Máy rửa bát tốt sẽ cho biết khi nào bạn cần làm việc này bằng đèn đỏ. Chất trợ rửa Fabulous Rinse Aid, giúp ít vết ố trên ly và chén đĩa hơn, nhờ đặc tính không thấm nước của nó.

Top viên rửa bát tốt nhất để mua 2022

Viên rửa bát hữu cơ Glanz Meister – All in one

Không còn lo lắng về việc nó có phù hợp với máy rửa bát của bạn không, không còn lo lắng về môi trường, về tiết kiệm năng lượng…Viên rửa bát Glanz Meister luôn là một trong số ít sản phẩm tẩy rửa cho máy rửa bát bán chạy nhất tại Đức cũng như tại Châu âu

Viên rửa bát Glanz Meister Đức 20 viên
Viên rửa bát Glanz Meister Đức 20 viên

Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên nên thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Phù hợp với mọi loại máy rửa bát, phù hợp với mọi chu trình rửa. Hiệu quả cao trong việc bảo vệ máy, chống đóng cặn, diệt khuẩn, khủ mùi, tạo hương thơm, tăng khả năng chịu lực của bát đĩa … luôn đem lại sự sáng bóng cho bát đĩa sau rửa

Astonish All in 1: Viên rửa bát giá rẻ tốt nhất

Khi được sử dụng trên máy rửa nóng, những viên rửa bát này hoạt động tốt như một số thương hiệu hàng đầu. Chúng rất tốt trong việc giữ cho ly, cốc không bị ố khi được sử dụng song song với chất trợ rửa và có thể loại bỏ ngay cả những vết bẩn khô cứng.

Nếu bạn đang tìm cách giảm thiểu lượng nước tiêu thụ, rửa bát đĩa theo chu trình mát hơn hoặc thường xuyên đổ đầy nước vào máy rửa bát của mình, chúng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất – các thương hiệu đắt tiền hơn sẽ làm tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang rửa thường xuyên, những viên rửa bát rẻ tiền này sẽ giúp bạn vượt qua.

Ecover All in One: Viên rửa bát thân thiện với môi trường tốt nhất

Nếu bạn lo lắng về tác động môi trường của máy rửa bát nhưng không muốn từ bỏ nó, có rất nhiều điều bạn có thể làm để đảm bảo nó thân thiện với môi trường hơn. Rửa trên ngăn mát hơn, thời gian rửa ngắn hơn là một nhưng việc khác là chọn một nhãn hiệu viên rửa bát cho máy rửa bát thân thiện với môi trường hơn như những nhãn hiệu này của Ecover. Ecover nổi tiếng với các giải pháp làm sạch tự nhiên và nhẹ nhàng.

Những viên nén này được làm từ khoáng chất và thực vật thay vì hóa chất mạnh, và mặc dù điều này có nghĩa là chúng có thể không sạch bằng một số thương hiệu mạnh, đắt tiền hơn nhưng chúng vẫn hoạt động khá tốt với ít hóa chất hơn.

Những cách này hoạt động hiệu quả nhất khi máy rửa bát của bạn không được đóng gói quá nhiều vì nhồi quá nhiều có thể khiến dung dịch bị loãng quá nhiều. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng thường xuyên với chất trợ rửa và muối rửa bát như với tất cả các viên rửa bát.

Viên rửa bát Morrisons All-in-One Lemon: Nhãn hiệu siêu thị tốt nhất

Những viên rửa bát này giúp chăm sóc máy rửa bát của bạn, giữ cho máy luôn trong tình trạng tốt nhất – cũng như giúp bát đĩa và dao kéo của bạn sẵn sàng để đặt lại vào tủ hoặc đặt thẳng trên bàn để sử dụng. Chúng tôi đã đưa chúng qua các bước bằng nồi hầm đã ủ thịt cừu nấu chậm trong nhiều giờ liên tục, và chúng đã ra lò như mới.
Nhưng chúng đã thất bại trong thử thách son môi – một điều đáng tiếc, mặc dù đây không phải là vấn đề bất thường đối với viên rửa bát, đặc biệt là ở loại rẻ hơn.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 158

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua