Mã lỗi máy rửa bát LG CL

Mã lỗi CL trên máy rửa bát LG

Mã CL trên bảng điều khiển chính của thiết bị rửa bát LG cho biết Hệ thống Khóa trẻ em đã được kích hoạt. Nó có nghĩa là không có nút nào có thể được nhấn trong khi chương trình rửa đang được bật và chu trình sẽ không bị gián đoạn vì sự tò mò của con bạn. Vì vậy, đây là một thông tin, không phải là một mã lỗi. Sau khi bắt đầu hệ thống bảo vệ trẻ em, mã này sẽ xuất hiện trên màn hình mỗi khi bạn cố gắng nhấn bất kỳ nút nào.

Hệ thống Khóa trẻ em là một chức năng rất hữu ích của các máy rửa bát hiện đại, vì hầu như nhà nào cũng có trẻ nhỏ có thể bấm nhầm một số nút trong quá trình rửa dẫn đến ngừng chu kỳ hoặc thậm chí là hỏng máy.

Làm cách nào để bật Hệ thống khóa trẻ em?

Trên tất cả các thiết bị LG, sự kết hợp của các công tắc để kích hoạt CL là giống nhau. Bạn phải nhấn nút Xả và Rửa trước (Spray) để bật tính năng này. Tùy thuộc vào loại thiết bị của bạn, các nút có thể được đặt ở bên trái bảng điều khiển, bên trên hoặc bên dưới màn hình.

Bất cứ nơi nào các nút được đặt, nhấn cả hai nút trong 3 giây sẽ khởi động hệ thống bảo vệ trẻ em và cửa sập sẽ bị khóa cho đến khi kết thúc chu kỳ. Trên một số thiết bị, hệ thống CL sẽ tự động đặt lại khi chương trình hoàn tất, trên những thiết bị khác, bạn sẽ phải nhấn tổ hợp tương tự để hủy kích hoạt nó.

Ngoài ra còn có một điểm khác biệt nữa về CL đối với các máy LG khác nhau — nút có thể bị khóa hoàn toàn hoặc một phần (tất cả các nút ngoại trừ Bật/Tắt đều bị khóa trong quá trình kích hoạt bảo vệ).

Các sự cố có thể xảy ra với mã CL

Vì vậy, CL trên màn hình chính là mã thông tin và nếu nó được chỉ báo sau khi bạn nhấn tổ hợp phím thì điều đó là bình thường. Nhưng phải làm gì nếu mã này luôn hiển thị ngay sau khi thiết bị được bật hoặc tệ hơn, nó đột ngột xuất hiện ở giữa quá trình rửa mà không có ai kích hoạt nó.

Dưới đây là những khó khăn có thể xảy ra với hệ thống bảo vệ trẻ em:

  • Hệ thống tự kích hoạt khi bật máy rửa bát và không thể cài đặt chương trình rửa.
  • Chức năng bảo vệ được kích hoạt tự động trong chu trình rửa.
  • Mẫu CL do người dùng khởi tạo nhưng không thể đặt lại hoặc hủy kích hoạt.

Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên liên hệ với dịch vụ hoặc cố gắng tự sửa chữa thiết bị. Cần phải tháo rời máy và lấy bảng điều khiển chính ra. Kiểm tra tất cả các Địa chỉ liên hệ của nó bằng đồng hồ vạn năng, đặc biệt là những địa chỉ gần các nút chế độ Xả và Xịt.

Nếu bạn đã sửa và thay thế các điểm tiếp xúc bị hỏng nhưng không thay đổi được gì — hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ để được chẩn đoán chuyên nghiệp.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 4

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua