Nước làm bóng máy rửa bát là gì?

Nước làm bóng cho máy rửa bát là gì?
Nước làm bóng cho máy rửa bát là gì?

Nước làm bóng hay nước trợ xả cho máy rửa bát là gì?

Nước làm bóng là một sản phẩm chất hoạt động bề mặt, bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ máy rửa bát nào nhờ khả năng cải thiện cả kết quả làm sạch và làm khô. Nó hoạt động bằng cách giảm sức căng bề mặt của nước, giúp ngăn ngừa các vết ố nước và giúp bát đĩa của bạn khô hoàn toàn vào cuối chu trình. Trong khi cung cấp thêm độ bóng cho cốc, ly của bạn, nó cũng giảm thiểu nguy cơ bị ăn mòn bằng cách làm mỏng liên kết nước.

Đặt nước làm bóng (trợ xả) ở đâu trong máy rửa bát?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ tẩy rửa riêng cho chất tẩy rửa máy rửa bát, ngay cả khi chỉ có một lượng nhỏ đi kèm. Điều này là do chất tẩy rửa và nước làm bóng (chất trợ xả) được phân phối vào những thời điểm khác nhau trong một chương trình và mỗi chất hoạt động bề mặt tạo ra những kết quả khác nhau.

Vui lòng không sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa để bù đắp cho việc thiếu chất hỗ trợ tẩy rửa, vì chất này có thể làm mòn kính hoặc đơn giản là không rửa sạch được. Để tìm hiểu cách làm sạch ly, cốc trong máy rửa bát vùi lòng xem tại đây.

Bạn sử dụng nước làm bóng như thế nào?

  1. Xếp đồ rửa vào giá máy rửa bát.
  2. Mở ngăn chứa nước làm bóng bằng cách nhấn vào chốt trên nắp và kéo nắp mở ra.
  3. Cẩn thận đổ nước làm bóng (chất trợ xả) dạng lỏng vào ngăn đựng cho đến khi đạt đến vạch tối đa. Đảm bảo bạn không đổ quá nhiều nước vào bộ phân phối vì nó có thể bị rò rỉ khi bạn đóng ngăn.
  4. Đóng nắp lại và đảm bảo rằng nó đã được đóng đúng cách.
  5. Kiểm tra xung quanh ngăn và lau sạch nước làm bóng dư thừa có thể đã bị đổ ra ngoài.
  6. Chạy máy rửa bát như bình thường.

Để làm sạch kỹ lưỡng và chuyên sâu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm chất làm sạch máy rửa bát Fabulous Descalant chuyên dụng của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm cách khôi phục lại độ sáng bóng của phòng trưng bày trên các thiết bị của mình, nước làm bóng Fabulous là sản phẩm hoàn hảo cho việc này.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 9

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua