Máy rửa bát Bosch nào tốt nhất? Đánh giá Bosch Ascenta so với 100 so với 300 so với 500 so với 800

Máy rửa bát Bosch được đánh giá là yên tĩnh và đáng tin cậy , nhưng việc lựa chọn giữa sáu dòng sản phẩm của nó (Ascenta, 100, 300, 500, 800 và Bosch Benchmark) là rất khó khắn thậm chí quá sức.

Dựa vào những kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi cũng như theo đánh giá từ các chuyên gia và khách hàng bạn đọc có thể tham khảo bài viết này để biết Máy rửa bát Bosch nào tốt nhất.

Chúng tôi xét từng sê-ri, nêu bật sự khác biệt của chúng và đưa ra ý kiến ​​của mình về những tính năng đáng để nâng cấp. Cuối cùng, bạn sẽ có thể chọn Máy rửa bát Bosch tốt nhất cho mình.

Máy rửa bát Bosch có phù hợp với bạn không?

Ưu điểm: Lý do nên mua máy rửa bát Bosch

 • Siêu yên tĩnh – Tiếng ồn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người mua máy rửa bát và Bosch là thương hiệu bắt đầu cuộc đua sản xuất máy rửa bát yên tĩnh nhất hơn 20 năm trước. Ở phần cuối của dòng sản phẩm máy rửa bát Bosch yên tĩnh đến mức họ cần một chỉ báo có tên là InfoLight chiếu sáng trên sàn để cho bạn biết khi nào chu trình kết thúc.
 • Hiệu suất rửa tuyệt vời – Đây là lĩnh vực mà tất cả các máy rửa bát Bosch đều giống nhau. Hệ thống rửa của Bosch (PrecisionWash) là sự kết hợp được thiết kế cẩn thận của động cơ, máy bơm, cảm biến, bộ lọc và cần phun, và nó là một phần của mọi máy rửa bát trong dòng sản phẩm của Bosch. Mặc dù bạn sẽ chọn các chu kỳ đặc biệt đẹp mắt hơn trên các kiểu máy cao cấp, nhưng ngay cả những chiếc Bosch cấp thấp cũng sẽ làm rất tốt công việc dọn dẹp các vật dụng hàng ngày của bạn một cách kỹ lưỡng và hiệu quả.
 • Độ tin cậy – Chúng được chế tạo để tồn tại lâu dài. Nếu được bảo dưỡng đúng cách, máy rửa bát Bosch có thể hoạt động từ 10 năm trở lên (trung bình ngành là khoảng 5-7 năm).
 • Thân thiện với ngân sách – Bosch cung cấp máy rửa bát phù hợp với mọi ngân sách, bắt đầu từ khoảng 10 triệu cho dòng Ascenta/100 cấp cơ bản đến khoảng 60 triệua cho các mẫu Benchmark sang trọng hàng đầu của họ.
 • Tùy chọn thiết kế liền mạch – Từ tay cầm ẩn dạng bỏ túi cho đến các hộp chuyên dụng—chẳng hạn như máy rửa bát có sẵn bảng điều khiển có cửa phù hợp với tủ bếp của bạn hoặc máy rửa bát nhỏ, 18 inch (1inch = 2.54cm) cho quầy bar tại nhà—đều có mẫu Bosch phù hợp với sở thích của bạn.

Nhược điểm: Những lý do nên tránh sử dụng máy rửa bát Bosch

 • Sẵn có – Máy rửa bát Bosch là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để chờ đợi sau đại dịch về cải thiện nhà cửa. Nếu bạn đang lên kế hoạch tu sửa nhà bếp, hãy xếp hàng ngay bây giờ, nhưng nếu máy rửa bát của bạn vừa bị hỏng và bạn cần thay thế nhanh chóng, Bosch có thể không phải là thương hiệu dành cho bạn.
 • Tùy chọn nâng cấp giá trị ngày càng trở nên đắt đỏ – Các tùy chọn sấy nâng cao của Bosch (AutoAir và CrystalDry) là những yếu tố thay đổi cuộc chơi. Và sự tiện lợi của khay dao kéo giá thứ 3 là khó có thể đánh bại. Nhưng những nâng cấp này và những nâng cấp đáng giá khác sẽ mang lại cho bạn hơn 1.000 đô la.
 • Không có bộ phận xử lý thức ăn cứng – Bosch sử dụng các bộ lọc để ngăn các mẩu thức ăn làm tắc cống của bạn và lọt vào máy bơm. Hệ thống hoạt động tốt, nhưng bạn sẽ cần làm sạch bộ lọc vì nó tích tụ các mảnh vụn. Bộ phận xử lý thức ăn cứng là một tùy chọn không cần bảo trì được tìm thấy trên một số nhãn hiệu khác, nhưng chúng kêu to và dễ bị hỏng.

Sự khác nhau giữa các dòng máy rửa bát Bosch 100 vs 300 vs 500 vs 800

Tất cả các máy rửa bát Bosch đều sử dụng chung một động cơ và hệ thống bơm. Có nghĩa là bạn sẽ có được sự sạch sẽ tuyệt vời cho dù bạn chọn kiểu máy nào.

Tuy nhiên, chất liệu lồng rửa, công nghệ sấy khô, độ ồn, giá đỡ tiện lợi và WiFi sẽ tốt hơn khi bạn nâng cấp lên Series.

Không phải tất cả các tính năng khác biệt này sẽ ảnh hưởng đến sự hài lòng của bạn với máy rửa bát. Dưới đây là sự khác biệt giữa các dòng máy rửa bát Bosch 100 vs 300 vs 500 vs 800.

1. Máy rửa bát Bosch Ascenta và 100 Series

Bạn sẽ thích:

 • Lý tưởng cho những người có ngân sách eo hẹp.
 • Độ tin cậy nổi tiếng mà Bosch mang đến.

Có thể bạn không thích:

 • 48 – 50 decibel: to hơn chúng tôi muốn một chút. Bạn sẽ nghe thấy nó đang chạy.
 • Đáy nhựa vách inox.
 • Giá đỡ thứ 3 có sẵn trên các mẫu được chọn.
 • Giá đỡ bên trong không thể điều chỉnh dễ dàng đối với các món ăn có kích thước lớn hoặc nhỏ.

Máy rửa bát Bosch giá rẻ tốt nhất: 100 Series SHXM4AY55N

Máy rửa bát Bosch SHXM4AY55N 100 Series 24″ 

Tôi khuyên dùng SHXM4AY55N như một lựa chọn hợp túi tiền, mặc dù bạn có thể tiết kiệm thêm khoảng 5 triệu với sản phẩm chị em của nó, SHEM3AY55N.

Đây là cách tôi hình thành ý kiến ​​của mình: SHXM4AY55N làm sạch rất tốt, có giá đỡ thứ ba (và giỏ đựng đồ bằng bạc) và độ ồn của nó có thể chấp nhận được trong bếp mở ở mức 48 dB. Đó là một sự lựa chọn lý tưởng cho một gia đình.

Mặt khác, SHEM3AY55N ít tốn kém hơn, không có giá đỡ thứ ba và to hơn đáng kể ở mức 50 dB (Mỗi chênh lệch decibel (db) có nghĩa là tiếng ồn nhiều hơn khoảng 50% trong thang độ yên tĩnh.) Điều này làm cho SHEM3AY55N trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người có ngân sách eo hẹp hoặc dành cho các nhà thầu và những người chuyển nhà.

Một lời phàn nàn mà chúng tôi nhận được từ khách hàng là hiệu suất làm khô khi rửa đồ nhựa. Quá trình sấy ngưng tụ đảm bảo rằng nhựa không bị chảy, nhưng có thể thấy những giọt nước xung quanh Tupperware.

Các mẫu:

 • SHEM3AY55N với tay cầm lõm và điều khiển phía trước
 • SHXM4AY55N với tay cầm thanh treo khăn tắm và nút điều khiển phía trên (SHXM4AY56N màu đen)
 • SHVM4AYB3N với cửa có sẵn bảng điều khiển và các nút điều khiển phía trên

Sự khác biệt giữa máy rửa bát Bosch dòng Ascenta và 100 Series

Lưu ý nhanh về chủ đề này, vì tôi đã thấy nhiều người (bao gồm cả nhân viên của tôi!) bối rối: Series 100 được dự định thay thế Bosch Ascenta cực kỳ phổ biến vào năm 2019, khi Bosch giới thiệu công nghệ động cơ không chổi than dòng điện một chiều mới của mình. ( Dịch: Không có dòng điện xoay chiều, không có ma sát để vận hành êm ái. Tiết kiệm năng lượng, đáng tin cậy hơn (nghĩa là ít cuộc gọi bảo dưỡng hơn). Áp lực nước có thể điều chỉnh trong các cánh tay phun để tinh chỉnh quá trình làm sạch dựa trên chương trình đã chọn (nghĩa là áp lực nước nhiều hơn đối với lượng nước nhiều đĩa bẩn.)

Tuy nhiên, đại dịch đã làm đảo lộn kế hoạch của Bosch. Ngay cả khi công ty cắt bớt danh mục máy rửa bát của mình, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, công ty vẫn tiếp tục sản xuất một loại máy rửa bát Ascenta, SHE3AR75UC.

Kể từ năm 2023, các thông số kỹ thuật của Ascenta SHE3AR75UC và 100 Series SHEM3AY55N hoàn toàn giống nhau (với một số khác biệt nhỏ về ngữ nghĩa trên tên chương trình). Tôi đã liên hệ với Bosch để tìm hiểu xem họ có sử dụng động cơ cũ trên Ascenta hay không. Tôi sẽ cập nhật bài viết sau khi tôi nghe lại.

Tính năng riêng biệt:

 • Hệ thống sấy: PureDry Condensation
 • Giá đỡ thứ 3: Chỉ trên một số mẫu nhất định
 • Giá đỡ EasyGlide: Không
 • Giá đỡ có thể điều chỉnh: Thủ công
 • Bảng điều khiển: Nút nhấn
 • Speed60 Express Wash: Trên một số kiểu máy nhất định
 • Làm mềm nước: Không
 • InfoLight Beam:
 • Chống rò rỉ:
 • Vị trí cài đặt: 14-15
 • Tùy chọn màu sắc: Thép không gỉ (chọn mẫu màu trắng hoặc có sẵn bảng điều khiển)
 • Kiểu cửa: Tay nắm thanh, tay nắm âm

Đánh giá của chúng tôi cho 100 Series:

Độ tin cậy: Tốt hơn
Một năm bảo hành cho từng bộ phẩm. Sản phẩm được thực hiện để cuối cùng. Công ty có mạng lưới dịch vụ rộng khắp.
Đang tải: Tốt
Tất cả các mô hình đi kèm với một giỏ bạc có thể tháo rời. Chọn máy rửa bát bao gồm giá thứ ba cho đồ dùng bằng bạc của bạn. Giá đỡ không dễ dàng điều chỉnh cho các món ăn có kích thước khác nhau.
Rửa: Tốt nhất
Sấy khô: Tốt
Làm khô bát đĩa một cách hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Sẽ không làm chảy nhựa của bạn nhưng bạn cần đảm bảo sử dụng nước trợ xả để sấy khô đúng cách.
Tiếng ồn: Tốt
Đó là 48-50 dB—không phải là mức im lặng nhất. So với các thương hiệu khác như Whirlpool hay Frigidaire (ở mức giá này), Bosch 100 series yên tĩnh hơn nhiều.
Thiết kế: Tốt
Nó có những mặt vách bằng thép không gỉ. Đế nhựa giúp Bosch giảm chi phí và chuyển khoản tiết kiệm cho bạn.

2. Máy rửa bát Bosch 300 Series

Máy rửa bát Bosch 300 series

Nâng cấp hơn 100 Series:

 • Tất cả nội thất bằng thép không gỉ. (Bao gồm cả đế)
 • Cải thiện đáng kể độ yên tĩnh ở mức 44 db.
 • Giá thứ 3 tiêu chuẩn cùng với giỏ đựng đồ dùng bằng bạc có thể tháo rời.
 • Chế độ rửa nhanh Speed60 cung cấp chế độ rửa hiệu quả như chương trình mặc định của bạn.
 • Hệ thống phát hiện rò rỉ tốt nhất trong lớp.
 • Sử dụng tốt hơn không gian nội thất. (Giá đỡ có thể điều chỉnh, nhiều chỗ hơn cho bát đĩa)

Sự đánh đổi tiềm năng

 • Hiệu suất sấy tương tự như dòng 100.
 • Giá đỡ nội thất được cải thiện nhẹ.

Máy rửa bát Bosch 300 Series SHEM63W55N

Dòng Bosch 300 có những cải tiến đáng kể so với dòng Ascenta hoặc 100. Ví dụ, SHEM63W55N đại diện cho phong cách thiết kế hàng đầu. Tất cả nội thất bằng thép không gỉ của nó là thanh lịch và giúp làm khô.

Máy rửa bát Bosch SHEM63W55N

Độ yên tĩnh 44 db lý tưởng cho hầu hết các gia đình. Bạn thực tế sẽ không nghe thấy nó đang chạy. Bosch đã có thể đưa nhiều thiết lập vị trí hơn vào trong lồng rửa nhờ cách sắp xếp thanh răng linh hoạt hơn và giá đỡ thứ ba tiêu chuẩn. (Đừng lo lắng, cũng có một giỏ đồ bằng bạc có thể tháo rời dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt.)

Nếu việc sấy khô khiến bạn khó chịu, hãy nhớ kiểm tra các mẫu sê-ri 500 hoặc 800 để có hiệu suất sấy tốt nhất trong ngành.

Phiên bản đặc biệt Máy rửa bát Bosch 300 Series SHE53B75UC

Gần đây nhất, Bosch đã nhập khẩu mẫu máy bán chạy nhất của mình ở Đức, SHE53B75UC, để giúp giải quyết các vấn đề về tính khả dụng.

Máy rửa bát Bosch SHE53B75UC

Máy rửa bát Bosch này sẽ mang đến cho bạn một lớp hoàn thiện thanh lịch với màn hình hiển thị phía trước. Mức độ yên tĩnh cao hơn một chút ở mức 46 dB, nhưng kết nối wifi và các tính năng làm mềm nước là lý do tuyệt vời để SHE53B75UC là lựa chọn cuối cùng của bạn.

Các mẫu:

 • SHEM63W55N với tay cầm lõm toàn chiều rộng và các nút điều khiển phía trước
 • SHSM63W55N với tay cầm muỗng và nút điều khiển phía trên
 • SHXM63W55N với tay cầm thanh treo khăn tắm và nút điều khiển phía trên
 • SHVM63W53N với cửa có sẵn bảng điều khiển và bộ điều khiển phía trên
 • Bosch 300 Series có tính năng máy rửa bát ứng dụng đặc biệt: chiều rộng 18-inch dành cho nhà bếp và quầy bar nhỏ; Máy rửa bát có chiều cao ADA dành cho mặt bàn bếp ngắn hơn.

Tính năng riêng biệt

 • Hệ thống sấy: PureDry Condensation
 • Giá đỡ thứ 3: Tiêu chuẩn (nâng cấp hơn 100 dòng)
 • Giá đỡ EasyGlide: Không
 • Giá đỡ có thể điều chỉnh: Rackmatic (nâng cấp hơn 100 sê-ri)
 • Bảng điều khiển: Nút nhấn
 • Speed60 Express Wash: Tiêu chuẩn (nâng cấp hơn 100 series)
 • Làm mềm nước: Không
 • InfoLight Beam:
 • Chống rò rỉ: AquaStop (nâng cấp hơn 100 series)
 • Cài đạt vị trí 16 (nâng cấp hơn 100 series)
 • Tùy chọn màu sắc: Thép không gỉ
 • Kiểu cửa: Tay nắm thanh, tay nắm âm, tay nắm âm toàn chiều rộng, tay nắm múc

Đánh giá của chúng tôi cho 300 Series:

Độ tin cậy: Tốt hơn
Một năm bảo hành cho từng bộ phận. Sản phẩm được thực hiện để cuối cùng. Công ty có mạng lưới dịch vụ rộng khắp.
Đang tải: Tốt hơn
Tất cả các mẫu đều đi kèm với một giỏ đựng đồ dùng bằng bạc có thể tháo rời và giá thứ ba để đựng đồ dùng bằng bạc của bạn. Rộng rãi - 16 cài đặt địa điểm.
Rửa: Tốt nhất
Cảm biến đất (còn gọi là Cảm biến rửa) điều chỉnh thời gian rửa để phù hợp với độ bẩn của bát đĩa, do đó bạn không lãng phí thời gian, nước hoặc năng lượng. Chu kỳ Speed60 kéo dài một giờ của Bosch cũng thực sự được làm sạch toàn bộ tải.
Sấy khô: Tốt
Làm khô bát đĩa một cách hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Sẽ không làm chảy nhựa của bạn nhưng bạn cần đảm bảo sử dụng nước trợ xả để sấy khô đúng cách.
Tiếng ồn: Tốt hơn
Yên tĩnh ở mức 44 dB, chiếu ánh sáng xuống sàn để cho bạn biết nó đang chạy.
Thiết kế: Tốt nhất
Bồn rửa hoàn toàn bằng thép không gỉ. Hệ thống chống rò rỉ AquaStop tắt hoạt động và bơm nước ra ngoài.

3. Máy rửa bát Bosch 500 Series

Nâng cấp hơn 300 Series

 • AutoAir khô hoạt động tốt để loại bỏ độ ẩm dư thừa. Giữ mùi mốc đi.
 • Thiết kế cửa mang tính biểu tượng với tay cầm bỏ túi khiến mẫu này trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Bosch.
 • Giá giữa mở rộng trơn tru ngay cả khi được tải.

Sự đánh đổi tiềm năng

 • Tùy chọn thiết kế cửa hạn chế.
 • Vẫn không có Wi-Fi cho sê-ri này.

Máy rửa bát Bosch tổng thể tốt nhất: 500 Series SHPM65Z55N

Máy rửa bát Bosch 500 Series SHPM65Z55N

Máy rửa bát Bosch 500 Series SHPM65Z55N đã là một thành công thực sự của Bosch. Nó có thiết kế tay cầm bỏ túi vượt thời gian , phù hợp với mọi phong cách nhà bếp. Phong cách này thành công đến mức các thương hiệu lớn khác đã đưa ra các sản phẩm sao chép của họ (mặc dù sau một thời gian trì hoãn lớn.)

“Tự động sấy khô” là tính năng yêu thích của tôi. Máy rửa bát này sẽ mở cửa sau khi chu trình kết thúc để loại bỏ mọi hơi ẩm còn sót lại. Với mức tăng giá khiêm tốn so với dòng 300, SHPM65Z55N là lựa chọn lý tưởng cho hầu hết mọi người.

Xin lưu ý rằng Bosch đang gặp phải sự chậm trễ đáng kể trong dòng sản phẩm 500 Series của họ. Cân nhắc nâng cấp lên Sê-ri 800 nếu bạn cần quay vòng nhanh.

Đánh giá của chúng tôi cho 500 Series:

Độ tin cậy: Tốt hơn
Một năm bảo hành cho từng bộ phận. Sản phẩm được thực hiện để cuối cùng. Công ty có mạng lưới dịch vụ rộng khắp.
Đang tải: Tốt hơn
Tất cả các mẫu đều đi kèm với một giỏ đựng đồ dùng bằng bạc có thể tháo rời và giá thứ ba để đựng đồ dùng bằng bạc của bạn. Rộng rãi - 16 cài đặt địa điểm. Rackmatic cho phép 9 vị trí để chứa đĩa và nồi lớn. Giá giữa trượt dễ dàng.
Rửa: Tốt nhất
Cảm biến đất (còn gọi là Cảm biến rửa) điều chỉnh thời gian rửa để phù hợp với độ bẩn của bát đĩa, do đó bạn không lãng phí thời gian, nước hoặc năng lượng. Chu kỳ Speed60 kéo dài một giờ của Bosch cũng thực sự được làm sạch toàn bộ tải.
Sấy khô: Tốt hơn
AutoAir khô là một người chiến thắng cho những người rửa bát vào ban đêm. Cửa sẽ mở hé sau khi chu kỳ kết thúc loại bỏ độ ẩm còn sót lại.
Tiếng ồn: Tốt hơn
Yên tĩnh ở mức 44 dB, chiếu ánh sáng xuống sàn để cho bạn biết nó đang chạy.
Thiết kế: Tốt nhất
Bồn rửa hoàn toàn bằng thép không gỉ. Hệ thống chống rò rỉ AquaStop tắt hoạt động và bơm nước ra ngoài.

Mẫu:

SHPM65Z55N Thép không gỉ với Tay cầm bỏ túi mang tính biểu tượng (Tùy chọn Trắng và Đen)

Tính năng riêng biệt:

 • Hệ thống sấy khô: AutoAir Dry (nâng cấp trên 300 series)
 • Giá đỡ thứ 3: Tiêu chuẩn
 • EasyGlide Racks: Giá đỡ trên (nâng cấp hơn 300 series)
 • Giá đỡ có thể điều chỉnh: Rackmatic
 • Bảng điều khiển: Nút nhấn
 • Speed60 Express Wash: Tiêu chuẩn
 • Làm mềm nước: Không
 • InfoLight Beam:
 • Chống rò rỉ: AquaStop
 • Cài đặt địa điểm: 16
 • Tùy chọn màu sắc: Thép không gỉ
 • Kiểu cửa: Tay cầm bỏ túi mang tính biểu tượng (nâng cấp hơn 300 series)

4. Máy rửa bát Bosch 800 Series

Máy rửa bát Bosch 800 Series

Nâng cấp hơn 500 Series

 • CrystalDry là sản phẩm có hiệu suất sấy khô tốt nhất trong ngành.
 • Cực kỳ yên tĩnh ở 42 decibel.
 • Cửa tay nắm bỏ túi cùng với các tùy chọn thiết kế khác.
 • Bảng điều khiển cao cấp.

Sự đánh đổi tiềm năng

 • Chỉ có một mẫu có Wi-Fi.

Máy rửa bát Bosch tốt nhất để sấy khô: Dòng 800 w/CrystalDry

Máy rử bát Bosch series 800W/CrystalDry

Máy rửa bát Bosch 800 Series là sản phẩm chủ lực của thương hiệu. Đó là những gì Bosch thực sự nổi tiếng về: chất lượng vừa vặn, hoàn thiện vượt trội, khả năng làm sạch và sấy khô vượt trội.

SHXM78Z55N nổi bật trong dòng sản phẩm này với thiết kế tay cầm bỏ túi . CrystalDry hoàn toàn là hệ thống sấy khô tốt nhất trong ngành và đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả sấy khô hoàn hảo.

Một số máy rửa bát đáng chú ý của Bosch trong dòng 800 series có giá đỡ MyWay . Ứng dụng giá đỡ thứ ba đặc biệt này rất lý tưởng cho ramekins, bát ngũ cốc, cốc đong, muôi, v.v. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một khay đồ phẳng có thể tháo rời với các hộp có thể gập lại trong giá đỡ thứ ba sáng tạo này.

Tính năng HomeConnect giúp bạn kết nối Wi-Fi. HomeConnect cho phép bạn lập trình thuận tiện từ điện thoại của mình.

Tương tự như 300 Series, máy rửa bát Bosch 800 Series có nhiều lựa chọn về thiết kế, cũng như các kiểu máy phù hợp cho các ứng dụng đặc biệt như chiều cao ADA cho sàn nâng. Sê-ri này cũng bao gồm các mẫu có mặt trước có sẵn bảng điều khiển, cho phép bạn tùy chỉnh chúng bằng cách sử dụng lớp hoàn thiện tủ bếp của bạn trên máy rửa bát. Ngoài ra còn có các mẫu có bộ làm mềm nước và máy rửa bát mỏng 18 inch dành cho nhà bếp nhỏ hơn.

Phiên bản đặc biệt Máy rửa bát Bosch 800 Series SHX78B75UC

Bosch 800 Series SHX78B75UC

Bosch sản xuất máy rửa bát được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ. Để đảm bảo có sẵn sản phẩm, công ty đã nhập khẩu máy rửa bát cao cấp bán chạy nhất châu Âu, SHX78B75UC, vào cuối năm 2023.

Mẫu này hơi khác so với các mô hình do Mỹ sản xuất với một vài nâng cấp. Bạn sẽ nhận thấy rằng wifi là tiêu chuẩn trên kiểu máy này thông qua ứng dụng Bosch Home Connect. Ngoài ra, bộ phận làm mềm nước là một trợ giúp chính cho những người sống ở những khu vực có nước cứng (chẳng hạn như các vùng của New Jersey). Về cơ bản, bộ phận làm mềm nước sẽ giúp loại bỏ các vết mờ không mong muốn trên bát đĩa của bạn.

Đánh giá của chúng tôi cho 800 Series:

Độ tin cậy: Tốt hơn
Một năm bảo hành cho từng bộ phận. Sản phẩm được thực hiện để cuối cùng. Công ty có mạng lưới dịch vụ rộng khắp.
Đang tải: Tốt hơn
Tất cả các mẫu đều đi kèm với một giỏ đựng đồ dùng bằng bạc có thể tháo rời và giá thứ ba để đựng đồ dùng bằng bạc của bạn. Rộng rãi - 16 cài đặt địa điểm. Rackmatic cho phép 9 vị trí để chứa đĩa và nồi lớn. Giá giữa trượt dễ dàng.
Rửa: Tốt nhất
Cảm biến đất (còn gọi là Cảm biến rửa) điều chỉnh thời gian rửa để phù hợp với độ bẩn của bát đĩa, do đó bạn không lãng phí thời gian, nước hoặc năng lượng. Chu kỳ Speed60 kéo dài một giờ của Bosch cũng thực sự được làm sạch toàn bộ tải.
Sấy khô: Tốt nhất
CrystalDry là hệ thống sấy tốt nhất trong ngành.
Tiếng ồn: Tốt hơn
Yên tĩnh ở mức 42 dB, chiếu ánh sáng xuống sàn để cho bạn biết nó đang chạy.
Thiết kê: Tốt nhất
Bồn tắm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Hệ thống chống rò rỉ AquaStop tắt hoạt động và bơm nước ra ngoài.

Các mẫu:

 • SHPM78Z55N Thiết kế cửa có tay nắm bỏ túi, bằng thép không gỉ hoặc thép không gỉ màu đen
 • SHXM78Z55N Thép không gỉ có Tay cầm thanh treo khăn
 • SHVM78Z53N Cửa có tấm liền
 • Kết nối Wi-Fi SHEM78ZH5N
 • Bosch 800 Series có tính năng máy rửa bát ứng dụng đặc biệt: chiều rộng 18-inch dành cho nhà bếp và quầy bar nhỏ; Máy rửa bát có chiều cao ADA dành cho mặt bàn bếp ngắn hơn.

Tính năng riêng biệt:

 • Hệ thống sấy khô: CrystalDry (nâng cấp trên 500 series)
 • Giá đỡ thứ 3: Linh hoạt & Có thể điều chỉnh, Tiêu chuẩn (nâng cấp trên dòng 500)
 • Giá đỡ EasyGlide: Giá đỡ trên
 • Giá đỡ có thể điều chỉnh: Rackmatic
 • Bảng điều khiển: Đã kích hoạt cảm ứng (nâng cấp trên 500 series)
 • Speed60 Express Wash: Tiêu chuẩn
 • Làm mềm nước: Không
 • InfoLight Beam:
 • Chống rò rỉ: AquaStop
 • Cài đặt vị trí: 16
 • Tùy chọn màu sắc: Thép không gỉ
 • Kiểu cửa: Tay cầm bỏ túi mang tính biểu tượng

Kiểu dáng thiết kế máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch có 5 phong cách thiết kế chính trên tất cả các dòng sản phẩm:

 • Tay cầm bỏ túi: Bảng điều khiển ẩn khỏi tầm nhìn ở mặt trên của máy và có một tay cầm tiếp cận ở mặt trước. Đây là thiết kế phổ biến của máy rửa bát Bosch.
 • Tay cầm lõm: Có một bảng điều khiển có thể nhìn thấy với tay cầm tiếp cận.
  Tay nắm thanh treo khăn: Các nút điều khiển được ẩn ở trên cùng của cửa và có một tay cầm kiểu thanh treo khăn ở phía trước.
 • Tay cầm muỗng: Kiểu này có các nút điều khiển ẩn và tay cầm nhỏ, thanh lịch.
 • Bảng điều khiển tùy chỉnh: Các nút điều khiển được ẩn và cửa có thể chấp nhận các bảng điều khiển ngăn tùy chỉnh để phù hợp với phong cách trang trí nhà bếp xung quanh (không hiển thị bên dưới).
Kiêu dáng cửa máy rửa bát Bosch
Máy rửa bát Bosch dòng 100 vs 300 vs 500 vs 800

Máy rửa bát Bosch cực kỳ yên tĩnh—đến mức chúng chiếu ánh sáng xuống sàn để cho bạn biết rằng chúng đang chạy. (Nếu không, bạn sẽ không thể biết được.) Bosch gọi tính năng này là đèn thông tin hoặc đèn thời gian, tùy thuộc vào sê-ri. Infolight là tiêu chuẩn trên tất cả các máy rửa bát của Bosch với các nút điều khiển ẩn. Đèn thời gian được dành riêng cho các mẫu xe sang trọng và chùm tia của nó bao gồm “dấu đèn” còn lại của thời gian.

Tiêu chí đánh giá máy rửa bát của chúng tôi

Chúng đã nghiên cứu máy rửa bát trong hơn 15 năm kinh doanh lĩnh vực này và đã nghe hàng nghìn đánh giá của khách hàng–trong thời gian thực! Câu hỏi đầu tiên của chúng tôi luôn hỏi những người có ý định mua máy rửa bát là: Bạn không thích điều gì ở chiếc máy rửa bát mà bạn đang, sẽ có?

Chúng tôi đã phát triển sáu tiêu chí này dựa trên kiến ​​thức thể chế đó. Chúng tôi đánh giá từng máy rửa bát Tốt, Tốt hơn hoặc Tốt nhất so với phần còn lại của dòng sản phẩm của nhà sản xuất và đối thủ cạnh tranh. Đây là ý nghĩa của nó đối với chúng tôi:

Rửa

Tốt: Các chu kỳ rửa cơ bản (bình thường; nặng; nồi và chảo; rửa sạch), vòi phun tiêu chuẩn.

Tố hơn: Các chu kỳ rửa nâng cao hơn, chẳng hạn như hơi nước/khử trùng, rửa nhanh trong một giờ hoặc ít hơn và rửa cảm biến điều chỉnh thời gian của chu kỳ dựa trên mức độ bẩn.

Tốt nhất: Các cánh tay phun bổ sung hoặc được thiết kế đặc biệt, vòi phun nước hoặc khu vực rửa được chỉ định cho chai lọ hoặc đồ dùng, chu trình rửa bằng sứ hoặc tinh xảo cao cấp, thiết bị làm mềm nước tích hợp.

Sấy khô

Đang tải

Tiếng ồn

Uy tín thương hiệu

Kết luận

Bosch cung cấp các kiểu máy rửa bát khác nhau và bộ tính năng phong phú phù hợp với mọi ngân sách. Trong khi máy rửa bát 100 và 300 Series là lý tưởng cho những người có ý thức về giá, thì 500 Series và đặc biệt là các máy rửa bát Bosch 800 Series sẽ mang đến cho bạn chất lượng rửa sạch cao và một số lựa chọn về thiết kế. Ngoài ra, Bosch có nhiều tùy chọn cho các ứng dụng đặc biệt, chẳng hạn như thiết bị ADA có chiều cao ngắn hơn, thiết bị làm mềm nước cho những khu vực có nước cứng và sản phẩm mỏng 18 inch.

Nguồn designerappliances.com

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 41

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua