Máy rửa bát Bosch mã lỗi h01

Nếu bạn nhận thấy tổ hợp chữ và số H01 hoặc H02 trên màn hình chính của máy rửa bát rửa bát Bosch, đừng lo lắng vì đó không phải là dấu hiệu lỗi. Đây là cách máy thông báo cho bạn biết rằng chu kỳ rửa bát đĩa của bạn sẽ bắt đầu sau một giờ (trong trường hợp mã H01) hoặc hai giờ (đối với mã H02).

Mã này có thể xuất hiện nếu bạn đặt hẹn giờ cho thời gian bắt đầu chương trình bị trì hoãn và chọn một hoặc hai giờ. Trên thực tế, các thiết bị của Bosch có thể bị trễ chu kỳ khởi động trong tối đa 24 giờ, do đó, số sau chữ H có thể từ 01 đến 24.

Để đặt hẹn giờ cho chương trình bị trì hoãn, bạn đóng dấu chấm và nhấn nút Bật/Tắt. Sau khi bật thiết bị, nhấn “+” và giữ cho đến khi H01 được chỉ báo trên màn hình. Để đặt thời gian cần thiết, hãy sử dụng các nút “+” và “-“ trên bàn di chuột của thiết bị. Sau khi bạn chọn thời gian mong muốn, nhấn Bắt đầu.

Nếu bạn vô tình chọn chương trình bắt đầu bị trì hoãn, để đặt lại chương trình, bạn phải lặp lại tất cả các bước trên, nhưng sau khi mã H01 được hiển thị trên màn hình, hãy nhấn “-“ để bộ hẹn giờ chuyển sang H00.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 8

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua