Máy rửa bát Bosch mã lỗi E20

Nếu bạn thấy Mã lỗi E20 trên bảng điều khiển chính của máy rửa bát Bosch, điều đó có nghĩa là hệ thống đang gửi cho bạn tín hiệu rằng có một số vấn đề với bơm tuần hoàn của thiết bị. Trên các kiểu máy không có bất kỳ màn hình nào, lỗi tương tự được biểu thị bằng cách nhấp nháy bóng đèn “Tap”.

Điều gì có thể gây ra Lỗi E20?

Theo sách hướng dẫn sử dụng của Bosch, lỗi này được biểu thị khi bơm tuần hoàn bị lỗi, nhưng đó không phải là lý do duy nhất có thể xảy ra. Có thể có vấn đề với hệ thống dây điện của phần tử hoặc thậm chí tắc nghẽn đơn giản của hệ thống thoát nước có thể gây ra vấn đề đó. Sự tắc nghẽn của bộ lọc thoát nước không cho phép máy bơm hoạt động bình thường, tương tự với bánh công tác và cánh quạt của nó. Và tất nhiên, luôn có khả năng trục trặc hệ thống, rất dễ thiết lập lại.

Làm cách nào để sửa Mã lỗi E20?

Trước hết, hãy tắt và rút phích cắm thiết bị của bạn khỏi nguồn điện chính. Để nó như vậy trong 10-15 phút và bật lại. Nếu mã biến mất khỏi màn hình thì đó chỉ là một trục trặc đơn giản của bảng điều khiển và bạn có thể bắt đầu lại chu trình giặt. Nếu bạn vẫn thấy tổ hợp E20, thì đã đến lúc tiến hành kiểm tra các bộ phận bên trong máy của bạn.

Để đến được máy bơm, trước tiên bạn cần tháo bộ lọc xả, thao tác này cũng có thể gây ra lỗi này. Vì vậy, sau khi bạn rút phích cắm của thiết bị, hãy mở cửa và lấy tất cả các khay và giỏ. Tháo bộ lọc và rửa kỹ. Đôi khi sự tắc nghẽn của nó gây ra các vấn đề trong hoạt động của máy bơm, vì vậy đừng quên làm sạch nó một hoặc hai lần một tháng.

Tìm hiểu thêm cách làm sạch bộ lọc máy rửa bát tại đây

Bây giờ bạn có thể kiểm tra cánh quạt của máy bơm, cánh quạt này cũng có thể bị tắc hoặc cánh quạt của nó bị hỏng và phải thay thế. Để tự kiểm tra máy bơm, bạn sẽ phải lộn ngược máy và tháo bảng điều khiển phía dưới. Chụp ảnh cách nó được kết nối với bộ lưu thông và chỉ sau đó bắt đầu ngắt kết nối dây. Khi bạn lấy máy bơm ra, hãy kiểm tra các dấu hiệu hư hỏng có thể nhìn thấy và tiến hành kiểm tra bằng đồng hồ vạn năng. Nếu phần tử bị hỏng, nó phải được thay thế.

Trong trường hợp bạn không tự mình xác định được nguyên nhân gây ra lỗi E20, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành và họ sẽ có thể tiến hành chẩn đoán chuyên nghiệp cho thiết bị của bạn.

Tìm hiểu thêm Máy rửa bát Bosch tại đây

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 8

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua