Cách sửa mã lỗi E19 trên máy rửa bát Bosch

Cách sửa mã lỗi E19 máy rửa bát Bosch

Có một số mã lỗi trong hệ thống tự chẩn đoán của Bosch không có định nghĩa chính xác và mã E19 là một trong số đó. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy sự kết hợp chữ và số này trên màn hình thiết bị Bosch của mình, bạn nên liên hệ với thợ bảo trì sửa chữa chuyên nghiệp, họ sẽ có thể chẩn đoán chính xác thiết bị của bạn và sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận không đúng thứ tự.

Điều gì có thể gây ra mã lỗi E19?

Không có gì về mã lỗi E19 trong sách hướng dẫn sử dụng, đối với các trang web, một số phân biệt mã này là mã liên quan đến hoạt động của máy bơm tuần hoàn, trong khi những người khác nói rằng đó là lỗi của quá trình làm nóng nước.

Trong trường hợp của máy bơm, có hai cách giải thích có thể xảy ra – sự cố của toàn bộ phần tử hoặc hệ thống dây điện của nó. Đối với hệ thống sưởi, rất có thể mã phản ánh sự cố của van nằm trong bộ trao đổi nhiệt của thiết bị.

Làm cách nào để sửa mã lỗi E19?

Tất nhiên, luôn có khả năng xảy ra sự cố hệ thống một lần và để loại bỏ nó, hãy khởi động lại thiết bị của bạn, để thiết bị nghỉ trong 15 phút. Nếu bạn vẫn thấy mã sau khi cắm và bật lại thiết bị, bạn nên kiểm tra cả máy bơm và bộ trao đổi nhiệt để xác định nguyên nhân gây ra lỗi và tìm cách khắc phục.

Máy bơm phải được kiểm tra bằng đồng hồ vạn năng và thay thế nếu cần. Để làm được điều đó, trước tiên bạn phải ngắt kết nối bộ lọc thoát nước được đặt bên trong thùng máy của bạn. Sau đó, bật ngược thiết bị của bạn và tháo bảng điều khiển phía dưới. Tháo máy bơm và kiểm tra cẩn thận.

Đối với máy sưởi, hãy tháo bảng điều khiển bên trái để lấy nó. Kiểm tra các dấu hiệu hư hỏng có thể nhìn thấy và kiểm tra van xả. Nó có thể dễ dàng tháo ra bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ và kéo ra. Nếu thấy linh kiện nào bị lỗi thì thay thế linh kiện mới.

Tìm hiểu thêm về máy rửa bát Bosch tại đây

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 9

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua