Mã lỗi P1 máy rửa bát LG

Máy rửa bát LG lỗi code P1

Đừng lo lắng nếu bạn nhìn thấy tổ hợp P1 trên màn hình máy rửa bát LG của mình. Không giống như nhiều chỉ báo chữ và số khác, nhóm mã P (P1, P2, P3, P4) chỉ có nghĩa là chương trình đã chọn chứ không phải là Lỗi.

Giải mã mã P

Dấu hiệu của bất kỳ mã P nào trên bảng điều khiển của thiết bị LG của bạn cho biết chu trình đã chọn đã được tải xuống. Có bốn chế độ khác nhau, mỗi chế độ có số riêng, đứng sau chữ P.

P1 là chế độ rửa đồ dùng nhà bếp như nồi, chảo. Trong chương trình này, những đồ dùng nhiều dầu mỡ và khó làm sạch nhất sẽ được rửa sạch. Đây là chu trình hiệu quả nhất và được sử dụng nhiều nhất.
Chu trình P2 là một loại chương trình phức tạp hơn P1. Ở chế độ này, bạn cũng có thể rửa chảo và các dụng cụ khác mà không bị dính dầu mỡ và bẩn.

Mã P3 là viết tắt của chương trình rửa ly và bát đĩa khác có Ses trong suốt, cần sạch sẽ và sáng bóng. Đó là chu kỳ tinh tế nhất.

Chu trình P4 là chu trình bạn muốn sử dụng để rửa ban đêm. Chương trình im lặng nhất, cần nhiều thời gian hơn chương trình thông thường một chút, nhưng với nó, bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với bát đĩa khô và sạch hoàn hảo.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 10

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua