Mã lỗi máy rửa bát Miele phổ biến là gì?

Mã lỗi phổ biến trên máy rửa bát miele
Những mã lỗi phổ biến trên máy rửa bát miele là gì?

Nếu bạn sở hữu máy rửa bát Miele, bạn hẳn đã tìm hiểu kỹ! Nhiều máy rửa bát Miele có hệ thống chẩn đoán tích hợp cho phép thiết bị của bạn phát hiện lỗi và hiển thị lỗi này trên màn hình bảng điều khiển cửa. Mỗi mẫu máy rửa bát đều có bộ màn hình kỹ thuật số riêng dành riêng cho mẫu đó. Có toàn bộ các màn hình kỹ thuật số khác nhau liên quan đến các mẫu máy rửa bát cụ thể.

Khi bạn đã xác định được số kiểu máy rửa bát cụ thể của mình, bạn sẽ có thể vào chế độ dịch vụ bằng cách làm theo các hướng dẫn nhất định trong hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Khi bạn nhấn các nút theo trình tự, chu trình hệ thống sẽ chạy qua các lỗi có thể xảy ra và chỉ ra các sự cố với một mã lỗi hoặc nhiều mã lỗi.

Vậy mã lỗi máy rửa bát Miele thường gặp là gì? Đọc tiếp để biết ý nghĩa của các chữ cái và số hiển thị trên màn hình:

Cùng khám phá một số mã lỗi máy rửa bát Miele thường gặp

Máy rửa bát Miele mã lỗi F11

Mã lỗi này cho biết có vấn đề với hệ thống thoát nước. Nguyên nhân có thể là do tổ hợp bộ lọc trong tủ bị tắc, bơm thoát nước bị tắc do vật thể gây ra, cặn bám trong ống thoát nước hoặc hệ thống thoát nước hoặc ống thoát nước bị gấp khúc. Loại bỏ mọi tắc nghẽn và đảm bảo căn chỉnh ống thích hợp có thể giải quyết vấn đề này.

Máy rửa bát Miele mã lỗi F12/F13

Các mã lỗi này biểu thị lỗi nạp nước. Kiểm tra xem van khóa, điều khiển nguồn cấp nước, đã đóng chưa. Bộ lọc đầu vào nước bị tắc hoặc ống cấp nước bị xoắn cũng có thể gây ra lỗi này. Ngoài ra, nếu áp lực nước thấp hơn 0,3 bar, bạn nên tham khảo ý kiến ​​kỹ sư có kinh nghiệm để được hỗ trợ thêm.

Máy rửa bát Miele mã lỗi F14

Mã lỗi F14 cho biết có vấn đề với công tắc áp suất bộ sưởi. Công tắc này có nhiệm vụ đo và điều chỉnh mực nước bên trong máy rửa bát trong quá trình làm nóng. Nếu nó gặp trục trặc, máy rửa bát có thể bị đầy. Tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp để chẩn đoán và khắc phục vấn đề này.

Máy rửa bát Miele mã lỗi F24

Mã lỗi này chỉ ra sự cố với các tiếp điểm rơle bộ sưởi. Rơle điều khiển hệ thống sưởi ấm trong máy rửa bát. Nếu các điểm tiếp xúc bị lỗi, nước sẽ không nóng lên đúng cách. Có thể cần phải sửa chữa hoặc thay thế rơle.

Máy rửa bát Miele mã lỗi F32

Khi khóa cửa không đóng đúng cách sẽ xuất hiện mã lỗi F32. Lỗi này có thể xảy ra nếu cửa được đóng bằng tay quá nhanh. Đối với máy rửa bát có tính năng đóng cửa tự động, điều quan trọng là phải đảm bảo cơ chế hoạt động chính xác.

Máy rửa bát Miele mã lỗi F70

Mã F70 cho biết có vấn đề với công tắc phao phát hiện mực nước bên trong máy rửa bát. Nếu công tắc phao bị lỗi, nó có thể kích hoạt hệ thống chống thấm nước, khiến máy rửa bát không thể hoạt động bình thường. Một kỹ thuật viên được đào tạo có thể đánh giá và giải quyết vấn đề này.

Máy rửa bát Miele mã lỗi F78

Mã lỗi này liên quan đến lỗi ở bơm tuần hoàn. Các nguyên nhân tiềm ẩn bao gồm ngắt kết nối giữa các bộ phận điện tử và bơm tuần hoàn, thiết bị điện tử chuyển đổi tần số bị lỗi hoặc mức điện áp bất thường ảnh hưởng đến hoạt động của máy bơm. Khuyến khích hỗ trợ chuyên gia để giải quyết lỗi này.

Khắc phục sự cố máy rửa bát Miele

Bạn muốn biết vấn đề nằm ở đâu ngay cả khi bạn không thể tự khắc phục được? Xem các mẹo khắc phục sự cố tại đây:

Đèn báo nạp/xả nhấp nháy

Nếu đèn báo nạp/xả nhấp nháy, điều đó báo hiệu hệ thống thoát nước có vấn đề. Các nguyên nhân có thể bao gồm cánh quạt bị hỏng trên máy bơm thoát nước, ống thoát nước bị xoắn, bộ truyền động đai chia hoặc động cơ bị trục trặc. Ngoài ra, nếu máy rửa bát được kết nối với bộ xử lý chất thải, thức ăn thừa có thể gây tắc nghẽn đường ống thoát nước. Đảm bảo nguồn cấp nước được bật và kiểm tra bộ lọc nạp nước xem có vật cản nào không.

Màn hình tắt

Nếu màn hình máy rửa bát tắt, nó có thể ở chế độ chờ để tiết kiệm năng lượng. Chỉ cần nhấn nút bất kỳ để kích hoạt lại màn hình. Tuy nhiên, nếu màn hình vẫn trống và bạn có thể nghe thấy âm thanh của nút thì có thể có lỗi phần mềm cần phải cập nhật. Liên hệ với kỹ thuật viên chuyên nghiệp để thực hiện cập nhật cần thiết.

Nếu màn hình trống và có âm thanh nút bấm, điều này cho biết có lỗi trong phần mềm và có thể cần phải cập nhật. Bạn sẽ cần sắp xếp một chuyến thăm của kỹ sư để thực hiện quy trình này cho bạn.

Sửa chữa máy rửa bát Miele

Nếu máy rửa bát của bạn gặp bất kỳ vấn đề nào ở trên, chỉ cần liên hệ với các chuyên viên kỹ thuật tại hệ thống điện máy bạn mua. Bạn có thể nhận được báo giá và đặt lịch trực tuyến với họ. Bạn thậm chí có thể theo dõi quá trình sửa chữa của mình 24/7! Nhiều loại sửa chữa máy rửa bát có thể được thực hiện và bạn sẽ nhận được bảo hành một năm cho tất cả các bộ phận và nhân công.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 12

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua