Hiểu mã lỗi máy rửa bát Whirlpool của bạn

Bạn có hiểu được mã lỗi máy rửa bát whirlpool

Máy rửa bát Whirlpool không giống những mẫu máy khác mà bạn sẽ gặp. Mỗi hệ thống đều khác nhau và tất cả chúng đều có các biến thể đèn nhấp nháy hoặc chuỗi biểu thị sự cố. Hiểu ý nghĩa của tất cả chúng có thể khá quan trọng để đảm bảo rằng bạn phản hồi chính xác một vấn đề và giải quyết nó. Tại Fabulous, chúng tôi muốn bạn có thể tận dụng tối đa hệ thống của mình và vì vậy chúng tôi sẽ xem xét các mã lỗi mà bạn có thể gặp phải.

Mã Lỗi F1

Mã đầu tiên chúng ta sẽ xem xét là mã lỗi Whirlpool F1. Lỗi này cũng có thể tự hiển thị cho bạn thông qua một lần nhấp nháy của hệ thống. Tuy nhiên, bất kể bạn nhìn nhận thông điệp như thế nào thì ý nghĩa vẫn như nhau. Nó thể hiện sự cố với cảm biến nhiệt độ của máy rửa bát, điều này thường dẫn đến khó khăn trong việc điều chỉnh nhiệt của nước dùng để rửa bát đĩa. Thông báo xuất hiện khi các cảm biến bên trong máy phát hiện máy đang hoạt động ngoài phạm vi nhiệt độ nhất định. Trong một số trường hợp, bạn có thể làm nóng bên trong rồi thử lại, nhưng trong những trường hợp khác, bộ phận làm nóng bị lỗi. Nếu bạn không chắc chắn, hãy tham khảo ý kiến ​​​​của một chuyên gia.

Mã lỗi F2 và F3

Tiếp tục, chúng ta sẽ xem xét mã lỗi Whirlpool F2 và F3, cả hai đều kết nối với hệ thống nước trong máy rửa bát và nêu các vấn đề xảy ra với chúng. Hai lần nhấp nháy hoặc mã lỗi F2, có nghĩa là đã phát hiện rò rỉ nước ở đâu đó trong hệ thống. Bạn không thể tự mình khắc phục vấn đề này một cách nhanh chóng, vì vậy bạn cần phải nhờ chúng tôi tham gia! Mã lỗi F3 là dấu hiệu của sự cố với hệ thống sưởi tạo ra nước nóng để rửa bát đĩa. Trước hết bạn cần kiểm tra bộ phận làm nóng xem có lỗi ngay không. Nếu bạn không thể tự mình xác định lỗi thì bạn nên liên hệ với chuyên gia.

Bốn nhấp nháy, lỗi F4

Bốn lần nhấp nháy biểu thị mã lỗi thứ tư và đó là dấu hiệu cho thấy máy rửa bát không xả nước đúng cách. Vấn đề này là vấn đề bạn có thể tự mình điều tra và bạn có thể làm như vậy bằng cách đảm bảo rằng không có vật cản hoặc mảnh vụn nào xung quanh khu vực thoát nước.

Lỗi F5

Lỗi F5 xảy ra khi cần phun bị chặn và sau đó bị trục trặc. Rất may, vấn đề này không phải là ngày tận thế vì bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng và tự mình kiểm tra vấn đề! Bạn thậm chí có thể rửa chúng và đảm bảo rằng chúng sạch nhất có thể, sau đó đặt chúng trở lại máy và thử lại.

Sáu tia sang lấp láy

Trong một số trường hợp, bạn sẽ nhận được sáu đèn flash xuất hiện trên máy Whirlpool của mình. Sự xuất hiện này biểu thị mã lỗi được gọi là F6. F6 cho chúng tôi biết rằng máy rửa bát không phát hiện được nước vào hệ thống, bất kể van cấp nước có mở hay không. Đương nhiên, điều này có thể xảy ra khá khó chịu và điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra nguồn cấp nước và đảm bảo rằng nó được kết nối đúng cách. Bạn cũng nên kiểm tra xem có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến các nút thắt trong hệ thống hoặc tắc nghẽn hay không.

F7 – Gần kết thúc?

Rất may, bạn sẽ không phải giải quyết thêm nhiều mã lỗi Whirlpool nữa, vì vậy chúng tôi sẽ tìm hiểu và giải quyết tất cả chúng. Mã lỗi F7 là mã bạn sẽ thấy khi có lỗi ở đồng hồ đo lưu lượng. Vấn đề này thường xảy ra ở máy rửa bát và bạn có thể khắc phục bằng một miếng thay thế. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra để xác định rằng vấn đề không chỉ nằm ở nguồn cấp nước trước khi bạn làm như vậy.

Mã lỗi F8

Mã lỗi Whirlpool tiếp theo mà chúng tôi có trong danh sách là mã lỗi F8. Bộ đèn nhấp nháy này cho thấy nước có vấn đề về độ đục, nghĩa là nước quá bẩn. Thông thường, đây không phải là vấn đề vì gần như tất cả các máy rửa bát đều có hệ thống tích hợp để làm sạch nước, nhưng trong một số trường hợp, bạn sẽ cần phải tự mình kiểm tra để xác nhận rằng không có tắc nghẽn đáng kể hoặc không có vấn đề gì xảy ra. quá bẩn.

F9 – Quá tải nước

Mã lỗi Whirlpool F9 được coi là một trong những mã khó chịu hơn vì nó cho bạn thấy rằng hệ thống của bạn đang gặp khó khăn với quá nhiều nước. Bạn có thể tìm ra điều này bằng cách kiểm tra xem có vấn đề gì bên trong van cấp nước không – nó có bị kẹt không?

F0 – Nhấp nháy hai chữ số

Chúng tôi đã chuyển sang nhấp nháy hai chữ số đầu tiên của mình. Bộ đèn flash này bị lỗi cảm biến nhưng bạn sẽ không nhìn thấy nó trừ khi bạn là kỹ sư vì cách hệ thống hoạt động.

FA – Hết số

FA là 11 lần nhấp nháy và hiện tại chúng ta đã vượt qua gần hết khái niệm về các con số. Mã lỗi F11 có nghĩa là nước có độ đục cao, vì vậy hãy quay lại F8 để biết giải pháp hoặc liên hệ với chuyên gia.

FB và FC – Nơi cuối con đường

Bây giờ chúng ta đã đạt được FB và FC. Thành thật mà nói, chúng tôi đang ở cuối con đường. FB là sự cố với van chuyển hướng cơ giới và FC là sự cố do độ cứng của nước!

Tìm hiểu thêm cách sửa mã lỗi FB tại đây

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 11

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua