Top muối làm mềm nước tốt nhất quý II 2021

Trong nước, dù là nước máy thành phố, hay nước giếng khoan…có chứa magiê, canxi và các cation kim loại khác được các chuyên gia gọi là “nước cứng”. Mặc dù loại nước này an toàn cho con người, nhưng nó có thể là một vấn đề liên quan đến việc vệ sinh và bảo trì trong gia đình. Nước có quá nhiều khoáng chất hòa tan có thể làm giảm hiệu suất của xà phòng giặt và làm hỏng hệ thống ống nước.

Làm mềm nước có thể được thực hiện bằng cách sử dụng muối làm mềm nước. Các sản phẩm này có tác dụng loại bỏ các khoáng chất dư thừa để bạn có thể tận dụng tốt nhất nguồn nước sử dụng cho các công việc gia đình. Trong khi ‘muối’ dễ mua, nhiều người tiêu dùng ngạc nhiên khi biết rằng ngay cả muối làm mềm nước cũng có nhiều biến thể.

Tìm hiểu thêm về cách xử lý nước cứng tại đây

Để có được muối làm mềm nước tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, hãy sử dụng hướng dẫn toàn diện này.

Những điều cần cân nhắc khi mua muối làm mềm nước

Mặc dù các loại muối làm mềm nước khác nhau mà bạn tìm thấy trên thị trường đều mang lại kết quả như nhau, nhưng không phải tất cả chúng đều phù hợp với sở thích của bạn. Hiểu được chi tiết cụ thể của từng lựa chọn sẽ giúp bạn tìm được loại muối làm mềm nước tốt nhất cho nhu cầu của mình và giữ cho nước của bạn ở trạng thái tối ưu.

Dung lượng hạt. Điều này liên quan đến số lượng hạt cứng của nước tối đa mà muối có thể loại bỏ khỏi nước của bạn. Nói chung, công suất hạt càng cao, muối càng tốt nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên luôn tìm kiếm công suất cao nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Đôi khi, điều quan trọng là phải xác định độ cứng của nước trước khi bạn mua muối làm mềm nước; điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn không làm mềm nước quá nhiều và bạn đang sử dụng đúng sản phẩm cho nhu cầu cụ thể của ngôi nhà của bạn.

Để kiểm tra độ cứng của nước, bạn có thể mua một bộ dụng cụ kiểm tra nước tự làm và sau đó lựa chọn muối làm mềm nước của bạn từ đó.

Tìm hiểu thêm cách kiểm tra nước cứng tại đây

Giải pháp thay thế muối làm mềm nước. Đối với những người có kế hoạch xử lý nước cứng cho mục đích uống, thêm quá nhiều muối có thể là một trở ngại trong chế độ ăn uống; điều này đặc biệt đúng đối với những người có chế độ ăn kiêng hạn chế đối với muối.

Trong những trường hợp này, giải pháp thay thế chất làm mềm nước không có muối sẽ là lựa chọn tốt nhất. Thông thường, đây là những chất thay thế clorua kali hoạt động theo cách tương tự như muối làm mềm nước. Sự khác biệt chính là điều này không thay thế các khoáng chất trong nước.

Kali clorua hoạt động như một chất khử cặn có nghĩa là nó chỉ đơn giản là ngăn các khoáng chất tiếp xúc với bề mặt của các thiết bị sử dụng nước từ vòi. Mặc dù có chất làm mềm clorua kali tốt hơn là không có chất làm mềm nào, nhưng có rất nhiều người khẳng định rằng chất làm mềm muối thường tốt hơn và hiệu quả hơn các chất thay thế không chứa natri.

Đánh giá về 3 loại muối làm mềm nước tốt nhất quý II 2021

1. Fabulous Cube muối làm mềm nước cho máy rửa bát

Được phát triển dành riêng cho máy rửa bát của thương hiệu Fabulous Israel, nguyên liệu từ biển chế (Deadsea), muối làm mềm nước Fabulous Cube đã được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện có trên thị trường.

Đơn giản và hiệu quả cao, nhiều người tiêu dùng tại Israel, Trung Đông và Việt Nam hiện tin tưởng vào hiệu quả và khả năng loại bỏ các khoáng chất trong nước cứng một cách hợp lý và an toàn.

Muối làm mềm nước cho máy rửa bát Fabulous Cube
Muối làm mềm nước cho máy rửa bát Fabulous Cube

Nó sẽ luôn giúp bạn hoàn thành công việc rửa bát của mình theo cách mong muốn nhất. Mỗi loại bát đĩa, sứ hay thủy tinh và các phụ kiện của bộ đồ ăn được làm sạch bằng nước làm mềm nước rửa bát Fabulous. Nước được xử lý bằng muối sẽ trở nên trong và rõ ràng hơn bao giờ hết.

Một mối quan tâm duy nhất mà người dùng có với muối là nó chỉ dành riêng cho việc sử dụng máy rửa bát; tuy nhiên, có một số người mua đã sử dụng sản phẩm cho các mục đích khác như nước giặt và cho rằng nó hoạt động tốt. Tất cả đều là vấn đề sở thích, vì vậy nếu bạn không muốn phải mua một chất làm mềm muối khác để sử dụng cho đồ giặt, bạn cũng có thể thử sử dụng sản phẩm này cho mục đích đó.

2. Muối làm mềm Miele Care Collection

Một loại cao cấp khác để sử dụng cho máy rửa bát là Miele Care Collection Salt. Hứa hẹn làm sạch nhà bếp và dụng cụ ăn tối với tiêu chuẩn cao, nhiều người mua đã bị ấn tượng bởi kết quả của sản phẩm hàng đầu này.

Giống như Fabulous Cube, Miele Care Collection Salt cũng có thể được sử dụng cho tất cả các loại máy rửa bát từ các thương hiệu khác nhau. Các hạt có thể hòa tan và dễ dàng ngấm với nước mà không làm tắc nghẽn hệ thống hoặc gây ra sự phát triển của bùn.

So với các lựa chọn khác trên thị trường, Miele Care Collection Salt cũng là một lựa chọn tương đối hợp lý. Vấn đề duy nhất mà một số người tiêu dùng gặp phải khi sử dụng sản phẩm là nó có thể để lại một chút vị mặn trên đồ dùng nhà bếp. Đối với nhiều người, đó không phải là vấn đề lớn, nhưng một số lại thấy phiền vì dấu vết của hương vị.

3. Muối làm mềm nước Somat

Trong số các lựa chọn hợp lý khác không thể nhắc đến muối rửa bát Somat. Lựa chọn này có thể được mua với số lượng lớn với chi phí nhỏ, vì vậy nó đặc biệt lý tưởng cho các hộ gia đình phải xử lý lượng nước lớn vì mục đích an toàn và bảo trì.

Trong khi Somat Dishwasher Salt được quảng cáo như một loại muối rửa bát, nó cũng đã được một số người tiêu dùng sử dụng như một loại muối làm mềm nước để sử dụng trong gia đình. Vì mục đích này, nó đã được chứng minh là tương đối hiệu quả khiến nó trở thành ứng cử viên hàng đầu trong danh sách.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 7

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua