Top Máy rửa bát LG tốt nhất 2021

Top máy rửa bát LG được đánh giá tốt nhất năm 2021 đánh giá dựa trên

  • Kiểu dáng máy rửa bát LG
  • Các tính năng của máy rửa bát LG
  • Công nghệ máy rửa bát của LG
  • Các tính năng tiêu chuẩn của máy rửa bát LG
Top máy rửa bát LG  tốt nhất
Top máy rửa bát LG tốt nhất

Khi bạn mua máy rửa bát thường băn khoăn với câu hỏi
Máy rửa bát LG nào phù hợp với bạn?
Máy rửa bát LG có phù hợp với nhà bếp của bạn không?

Tìm hiểu thêm cách mua máy rửa bát tại đây

Vận hành êm ái, làm sạch hiệu suất cao và kết nối hiện đại là đặc điểm của Máy rửa bát LG. Tương tự như máy rửa bát Samsung, máy rửa bát LG không phải là đối thủ của các nhà sản xuất xa xỉ đến từ Đức. Tuy nhiên, với mức giá trên hoặc khoảng trên 10 triệu, bạn sẽ nhận được một chiếc máy rửa bát LG hiện đại sẽ là một trợ thủ đắc lực trong nhà bếp của bạn.

LG thường đóng gói máy rửa bát của họ với các thiết bị liên quan như thiết bị nhà bếp và máy giặt và máy sấy hàng đầu. Chiến lược này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều tiền trong các mùa khuyến mại.

Top máy rửa bát LG tốt nhất quý I, II, III 2021

Hãy xem hướng dẫn mua máy rửa bát của chúng tôi để bạn biết tất cả về các tính năng hiện đại.

Đây là danh sách các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho máy rửa bát – nhấp vào các liên kết bên dưới để xem đánh giá của chúng tôi về từng loại.

1) Ngân sách tốt nhất: LG LDFN4542S
2) Màu sắc tốt nhất: LG LDT7808BD màu đen không gỉ
3) Tổng thể tốt nhất: LG Studio LSDT9908SS

Kiểu dáng máy rửa bát LG

Thiết kế của máy rửa bát LG được nhóm theo ba kiểu: Pocket handle – Tay nắm giữ kiểu hốc túi) với các nút điều khiển ẩn phía trên, Towel bar handle (tay cầm dạng thanh treo khăn) với các nút điều khiển ẩn và Pocket handle – tay cầm dạng hốc túi với các nút điều khiển hiển thị. Thép không gỉ chống dấu vân tay và thép không gỉ đen là màu chính để phù hợp với phần còn lại của các thiết bị LG. LG đã giảm đáng kể các tùy chọn màu sắc khác trong dòng sản phẩm, để nhường chỗ cho việc sản xuất các sản phẩm tốc độ cao.

Kiểu dáng máy rửa bát LG
Kiểu dáng máy rửa bát LG với các loại tay cầm khác nhau

Đánh giá các tính năng của máy rửa bát LG

Sự đổi mới của LG đã có những bước phát triển nhảy vọt kể từ khi thương hiệu này lần đầu tiên bắt đầu sản xuất máy rửa bát cách đây nhiều thập kỷ. Hôm nay, bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng tuyệt vời dành riêng cho LG giúp trải nghiệm rửa bát của bạn tốt hơn bao giờ hết.

QuadWash – Nếu bạn từng lo lắng rằng một số bát đĩa trong máy của bạn không được rửa sạch đúng cách, LG sẽ giải cứu với QuadWash. Bốn cánh tay phun đa chuyển động, hoàn chỉnh với các tia phun, xoay qua lại trong chu trình rửa để đảm bảo đạt đến từng bộ phận của bát đĩa. Các vòi phun cũng sử dụng các áp suất khác nhau của cường độ phun, do đó chu trình của bạn nhanh hơn và bát đĩa của bạn trở nên sạch bóng.

Cánh tay phun trong máy rửa bát samsung
Cánh tay phun trong máy rửa bát samsung

Đây là một tính năng tuyệt vời cần có, đặc biệt là khi bạn luôn có một chồng bát đía đầy ắp.

Dual Zone – Đặt các vật dụng tinh xảo như ly rượu vang vào máy rửa bát của bạn thường có thể gây khó chịu vì có nhiều khả năng chúng có thể bị di chuyển xung quanh với lực phản lực, kết thúc bằng các mảnh thủy tinh vỡ. Với chức năng Dual Zone của LG, bạn có thể cho phép máy rửa bát của mình sử dụng các cường độ phun khác nhau cho cả giá đỡ trên (mềm) và dưới (mạnh). Điều này có nghĩa là bạn có thể để tất cả xoong nồi bị bẩn ở giá dưới cùng và biết rằng chúng sẽ được chăm sóc, trong khi những đồ thủy tinh mỏng manh của bạn được làm sạch nhẹ nhàng bên trên.

Tìm hiểu thêm cách sử dụng máy rửa bát tại đây

Công nghệ TrueSteam ™ – Thực phẩm nướng có thể cứng đầu và rất tiếc là nhiều máy rửa bát không có khả năng loại bỏ chúng. Nhờ TrueSteam của LG, nhu cầu rửa trước đã được loại bỏ và bát đĩa trở nên sạch sẽ hơn và không còn bất kỳ vi khuẩn khó chịu nào. Công nghệ này hoạt động bằng cách truyền hơi nước khắp máy, với những giọt nước tinh khiết nhỏ có thể ngấm vào đất thực phẩm và làm tan chảy chúng. Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và năng lượng với đảm bảo bát đĩa luôn sạch sẽ. Không cần chu kỳ xả …

Công nghệ TrueSteam™ của máy rửa bát samsung
Công nghệ TrueSteam™ của máy rửa bát samsung

Jargon Buster – Công nghệ máy rửa bát của LG

Điều khiển máy rửa bát của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết với công nghệ tuyệt vời của LG cho phép bạn tùy chỉnh các chương trình làm sạch hoặc quản lý máy thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn.

NFC-Tag on Technology – NFC là viết tắt của “Near Field Communication – Giao tiếp trường gần” và nó là một phần của sự kỳ diệu đằng sau các dịch vụ chạm và di chuyển như Apple Pay và Android Pay. Máy rửa bát LG có Công nghệ NFC-Tag, vì vậy bạn có thể tải xuống các chu trình mới trên ứng dụng điện thoại thông minh và sau đó gắn thẻ chúng vào máy bằng cách giữ điện thoại bên cạnh máy rửa bát. Chúng tôi hy vọng LG sẽ tích hợp nhiều tính năng hơn vào máy rửa bát của họ thông qua công nghệ này.

SmartThinQ® – Máy rửa bát tầm trung và cao cấp có công nghệ SmartThinQ® của LG, cho phép bạn điều khiển tất cả các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi thông qua một ứng dụng trên điện thoại. SmartThinQ® có thể gửi cho bạn một cảnh báo trên điện thoại của bạn khi chu trình máy rửa bát của bạn kết thúc, điều này thật tuyệt vời đối với những người bận rộn không có thời gian chờ đợi và liên tục kiểm tra xem đã xong chưa. Bạn cũng có thể kết hợp công nghệ này với các tính năng điều khiển bằng giọng nói của Trợ lý Google hoặc Amazon Alexa, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

SmartDiagnosis ™ – Khi có sự cố xảy ra với thiết bị, có thể khó khắc phục sự cố. Với công nghệ này, máy rửa bát của bạn có thể tự chẩn đoán sự cố và liên lạc với nhóm dịch vụ khách hàng của LG bất kỳ lúc nào trong ngày để khắc phục sự cố. Đây là một tính năng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gặp rắc rối, tất cả là nhờ vào ứng dụng điện thoại thông minh của bạn.

Inverter Direct Drive – Chúng tôi không rõ tại sao các nhà sản xuất thiết bị lại đưa ra những cái tên khó hiểu thay vì tiếng Anh đơn giản. Inverter Direct Drive là một ví dụ điển hình về tiếp thị tồi mà bạn có thể tìm thấy như một nhãn dán trên mọi sản phẩm của LG cùng với quảng cáo trên cá phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, thuật ngữ này không có nghĩa gì đối với hầu hết chúng ta. Những gì LG đang cố gắng tuyên bố chỉ đơn giản là: “Động cơ máy rửa bát LG của bạn sẽ sử dụng tốt trong 10 năm và chúng tôi đảm bảo điều đó”.

Các tính năng tiêu chuẩn của máy rửa bát LG

EasyRackPlus – Khó khăn với việc hạn chế giá đỡ và không gian không còn là vấn đề với EasyRackPlus của LG. Với ba giá có thể được sắp xếp cho phù hợp với số lượng bát đĩa bạn có cho mỗi lần rửa, bạn có thể vừa với tải trọng của mình nhiều hơn mà không sợ các bộ phận của bát đĩa của bạn không được làm sạch.

  • Giá dưới: Giá dưới có các khay có thể gập lại mà bạn có thể điều chỉnh tùy thuộc vào việc bạn có đĩa hay xoong chảo lớn hơn để rửa.
  • Giá trên: Giá trên có thể điều chỉnh một chạm cho phép bạn dễ dàng nâng nó lên bằng cách chạm ngón tay để nhường chỗ cho bát đĩa ở giá dưới.
  • Giá thứ ba: Giá thứ ba cũng có thể điều chỉnh độ cao, vì vậy bạn có thể đặt đồ bạc, đồ phẳng, và thậm chí cả tách espresso một cách gọn gàng ở trên cùng.

Thép không gỉ NeveRust ™ – Chậu rửa bằng thép không gỉ NeveRust ™ của LG đảm bảo máy rửa bát của bạn bền lâu hơn.

Hệ thống rửa SenseClean ™ – Bằng cách nhận biết lượng bẩn trên bát đĩa của bạn, chức năng này có thể điều chỉnh hiệu quả làm sạch và sử dụng năng lượng.

LoDecibel ™ – Với xếp hạng decibel từ 40 đến 48, máy rửa bát ở mọi mức giá đều hoạt động cực kỳ êm ái.

Hybrid Condensing Drying System (Hệ thống sấy ngưng tụ hỗn hợp) – Chức năng này sử dụng cả sấy khô bằng nhiệt và sấy bằng quạt cho các món ăn siêu khô.

Safety Float Switch (Leaks) (Công tắc phao an toàn (Rò rỉ)) – Nếu vì bất kỳ lý do gì mà máy rửa bát của bạn bắt đầu bị rò rỉ, tính năng an toàn này sẽ dừng máy để tránh ngập nước.

Câu hỏi thường gặp
LG có sản xuất máy rửa bát chuyên dụng không?
Tại thời điểm này, LG chỉ sản xuất máy rửa bát 24 inch tiêu chuẩn. Công ty không tham gia vào thị trường máy rửa bát nhỏ rộng 18 inch hoặc máy rửa bát di độn. Vì LG tập trung vào các gói thiết bị nhà bếp 4 bộ phận với bề mặt hoàn thiện bằng thép không gỉ và màu đen, nên LG cũng không sản xuất bất kỳ máy rửa bát có bảng điều khiển nào phù hợp với tủ bếp .

Công ty cũng đã ngừng các màu định hướng như trắng mờ hoặc đen mờ. Ngoài ra, máy rửa bát ADA lý tưởng cho nhà bếp có sàn nâng không nằm trong danh mục của LG.

Máy rửa bát LG nào phù hợp với bạn? Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Thay vì bạn phải tìm kiếm tất cả các mẫu LG khác nhau có sẵn để so sánh các tính năng của chúng, chúng tôi đã tổng hợp các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong phạm vi từ bình dân đến cao cấp để hỗ trợ bạn đưa ra quyết định mua hàng.

1) Máy rửa bát LG có ngân sách tốt nhất: LG LDFN4542S

Đánh giá im lặng: 48 dB | Rack thứ 3: Không | Hệ thống khô: Sấy ngưng tụ | Hệ thống làm sạch: QuadWash | Nội thất: Toàn bộ bằng thép không gỉ | Wi-Fi: Không | Màu: Thép không gỉ, Thép không gỉ đen, Trắng và Đen

Trong khi xã hội thường khiến chúng ta tin rằng những sản phẩm rẻ hơn có phần thua kém những sản phẩm đắt tiền hơn, thì LG LDFN4542S chắc chắn là một sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng trong tầm giá bình dân. Có giá khoảng khoàng trên dưới 13 triệu (tùy thuộc vào các chương trình khuyến mãi theo mùa), máy rửa bát điều khiển phía trước 24 inch tiêu chuẩn này có chức năng QuadWashEasyRackPlus, cũng như Dual Control để bạn có thể tách các các loại bát đĩa tinh tế của mình cho phù hợp.

Máy rửa bát LG LDFN4542S
Máy rửa bát LG LDFN4542S màu đen théo không gỉ

Mẫu này có thể không phải là yên tĩnh nhất trong nhóm, nhưng chỉ ở mức 48 decibel, nó chắc chắn yên tĩnh hơn các mô hình giá rẻ từ các thương hiệu khác và đi kèm với nội thất hoàn toàn bằng thép không gỉ. Bạn sẽ tìm thấy màn hình điều khiển cảm ứng điện tử ở mặt trước cũng như tay cầm phẳng và bạn có thể chọn giữa thép không gỉ, thép không gỉ trắng, đen hoặc đen để phù hợp với các thiết bị khác của mình. Nếu bạn có ngân sách thấp, LDF5545 là một mô hình lý tưởng về các tính năng và hiệu suất mà bạn có được với mức giá.

2) Máy rửa bát LG có màu sắc tốt nhất: LG LDT7808BD màu đen thép không gỉ

Đánh giá im lặng: 42 dB | Rack thứ 3: Có | Hệ thống sấy khô : Sấy ngưng tụ với Công nghệ TrueSteam | Hệ thống làm sạch: QuadWash | Nội thất: Toàn bộ bằng thép không gỉ | Wi-Fi: Có | Màu: Thép không gỉ đen, thép không gỉ

Chuyển sang dòng máy rửa bát tầm trung, lựa chọn tốt hơn nếu bạn có nhiều tiền hơn một chút là LDT7808BD . Với lựa chọn thép không gỉ hoặc thép không gỉ đen, kiểu máy 24 inch (1inch = 2,54cm) được thiết kế đẹp mắt này không có nút điều khiển hiển thị là điều thú vị khi có trong bất kỳ nhà bếp nào. Như bạn mong đợi với mức giá khoảng trên dưới 18 triệu tùy thuộc vào các chương trình khuyến mãi theo mùa, Energy Star LDT7808BD đi kèm với một vài tính năng bổ sung như TrueSteam, Công nghệ SmartThinQ® và Wi-Fi, đồng thời cũng siêu im lặng do tỉ lệ 42-decibel của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy rửa bát hợp thời trang cho căn bếp hiện đại của mình thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Máy rửa bát LG LDT7808BD
Máy rửa bát LG LDT7808BD

Lưu ý: Mới đây, LG đã ngừng sản xuất phiên bản màu đen mcủa sản phẩm này.

3) Máy rửa bát LG có tổng thể tốt nhất: LG Studio LSDT9908SS

Đánh giá im lặng: 40 dB | Rack thứ 3: Có | Hệ thống sấy khô: Sấy ngưng tụ | Hệ thống làm sạch: QuadWash w Tính năng DualZone | Nội thất: Toàn bộ bằng thép không gỉ | Wi-Fi: Có | Màu: In bằng thép không gỉ

Một thiết bị từng đoạt giải thưởng đã tự nói lên điều đó và LG Studio Series LSDT9908SS cũng không phải là ngoại lệ. Với âm thanh chỉ 40 decibel, mẫu máy này đã giành được giải thưởng CES về độ siêu yên tĩnh và là máy rửa bát LG được đánh giá tốt nhất trên trang web của chúng tôi, với tất cả các chuông và còi mà bạn sẽ cần. Cùng với tất cả các tính năng tiêu chuẩn của LG, bạn sẽ tìm thấy 9 chu trình rửa, SmartThinQ và kết nối Wi-Fi, vì vậy bạn có thể sử dụng Trợ lý Google để điều khiển máy rửa bát bằng giọng nói của mình, một tính năng thực sự nổi bật dành cho các bậc cha mẹ bận rộn có nhiều thứ đĩa ăn.

Máy rửa bát LG LSDT9908SS
Máy rửa bát LG LSDT9908SS

Mặc dù mô hình này có giá khoảng 23 triệu, nhưng bạn đang nhận được mọi thứ đáng kể và là một sản phẩm sẽ vượt quá mong đợi của bạn. Mặc dù bạn sẽ chỉ tìm thấy điều này ở lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ, nhưng nó vẫn trông tuyệt vời trong bất kỳ nhà bếp nào cùng với các thiết bị LG khác của bạn và sẽ phục vụ nhu cầu của gia đình bạn một cách hiệu quả trong thời gian dài sắp tới.

Trên đây là top 3 máy rửa bát LG tốt nhất năm 2021 theo kiểu dáng, công nghệ, tính năng tiêu chuẩn.

Việc lựa chọn cho gia đình một máy rửa bát tốt là rất quan trọng, nhưng quan trọng không kém là phải chọn đúng chất tẩy rửa tốt nhất như muối rửa bát, viên rửa bát hay bột rửa bát cho máy rửa bát của bạn.

Nguồn designerappliances.com

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 4.8 / 5. Số phiếu: 17

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua