Tìm hiểu những lầm tưởng về máy rửa bát

Những lầm tưởng về máy rửa bát
Những lầm tưởng về máy rửa bát

Không thể phủ nhận máy rửa bát là một khái niệm mạnh mẽ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn gấp ngàn lần sau một bữa ăn thịnh soạn. Ai mà không thích có thể cho tất cả bát đĩa của mình vào máy rửa bát và bỏ đi? Đó là một ý niệm hay.

Tuy nhiên, máy rửa bát và đối tác thô sơ hơn của nó đi kèm với một số lầm tưởng cần được gỡ rối. Fabul ở đây để giải quyết mọi vấn đề khó khăn mà bạn có thể gặp phải với máy rửa bát của mình.

bát đĩa cần được rửa trước
Không cần rửa trước bát đĩa khi rửa bằng máy rửa bát

Lầm tưởng: Bát đĩa cần rửa trước

Bạn có thể nghĩ rằng mình cần rửa bát một chút trước khi cho vào máy, nhưng thực tế thì không. Chất tẩy rửa của máy rửa bát thực sự hoạt động tốt nhất khi có thức ăn bám vào và làm sạch. Bằng cách rửa bát, cuối cùng, bạn đang làm cho mọi thứ trở nên kém sạch sẽ hơn.

Có thể làm sạch bọt biển

Lầm tưởng: Bạn có thể làm sạch bọt biển

Nếu bạn thực sự tin rằng bạn có thể vệ sinh bọt biển đúng cách khi thực hiện xong để kéo dài tuổi thọ của chúng thì bạn đã nhầm lẫn một cách đáng buồn. Một miếng bọt biển có tuổi thọ hữu hạn, và tốt hơn là bạn nên chấp nhận điều đó. Cuối cùng, nó sẽ trở nên quá bẩn và không thể sử dụng đúng cách. Rất may, chúng không quá đắt để thay thế.

Nhiều xà phòng hơn

Lầm tưởng: Nhiều xà phòng hơn = Tốt

Nhiều hơn chắc chắn không phải lúc nào cũng tốt hơn, như trường hợp của xà phòng. Bạn có thể nghĩ rằng càng sử dụng nhiều bột giặt hoặc xà phòng để rửa bát thì kết quả càng tốt. Đơn giản là nó sai. Nó không thực sự có ảnh hưởng cụ thể đến mức độ hiệu quả của việc rửa bát, vì vậy tốt hơn là bạn chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ hơn và không rửa sạch chai một cách nhanh chóng.

Không cần bảo trì máy rửa bát

Lầm tưởng máy rửa bát không cần bảo trì

Rất nhiều người nghĩ rằng họ không phải vệ sinh máy rửa bát thường xuyên, đây cũng là những người phải hứng chịu những hóa đơn sửa chữa lớn. Máy rửa bát đòi hỏi phải được bảo trì liên tục hợp lý để duy trì hiệu quả, điều này đôi khi có nghĩa là phải làm sạch nó.

Máy rửa bát không tiêu thụ nhiều nước
Máy rửa bát không tiêu thụ nhiều nước

Lầm tưởng máy rửa bát tiêu thụ nhiều nước

Rất nhiều người từ chối mua máy rửa bát và sau đó chỉ vào lượng nước lớn mà họ tin rằng nó tiêu thụ như một lý do tại sao. Điều này thực sự là sai. Máy rửa bát của bạn có thể sử dụng ít nước hơn cho một lần rửa bát so với rửa bằng tay, đặc biệt nếu chúng ta đang nói về cùng một số lượng bát đĩa trong cả hai trường hợp. Đó là một cách làm sạch khá hiệu quả.

Tìm hiểu hiểu thêm tại sao nên dùng máy rửa bát tại đây

Lời kết

Vì vậy, những điều này đại diện cho một số lầm tưởng và quan niệm sai lầm lớn nhất mà mọi người có về máy rửa bát rửa bát bằng tay. Trái với suy nghĩ của nhiều người, giống như bất kỳ loại chức năng cơ bản nào xung quanh nhà, bạn phải bảo dưỡng máy rửa bát, và bạn không thể tiếp tục sử dụng cùng một miếng bọt biển cũ bẩn trong nhiều năm. Dành thời gian để chăm sóc loại tài nguyên mà bạn có để làm sạch có nghĩa là bạn có nhiều khả năng sẽ có trải nghiệm làm sạch dễ dàng, dễ dàng và bạn có thể tránh bị ngộ độc thực phẩm khi ở đó.

Nguồn repairaid

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 15

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua