Tại sao sử dụng muối biển trong máy rửa bát của bạn?

Muối rửa bát hữu cơ Fabulous Cube

Muối biển trong máy rửa bát, tại sao lại sử dụng muối biển trong máy rửa bát?

Cách đây vài thập kỷ, những thiết bị gia dụng đầu tiên bắt đầu đến nhà của chúng ta, giúp chúng ta dễ dàng thực hiện một số lượng lớn công việc gia đình đòi hỏi nhiều thời gian hơn nếu chúng ta phải làm chúng “bằng tay”.

Trong những năm qua, một số như máy giặt, tủ lạnh hoặc máy rửa bát đã trở nên thiết yếu trong nhà bếp của chúng ta. Vì lý do này, và vì chúng chi tiền cho một khoản đầu tư đáng kể, nên cần phải chăm sóc và bảo dưỡng chúng đúng cách để tối đa hóa tuổi thọ hữu ích của chúng. Trong bài này, Fabulous xin giới thiệu đến bạn muối rửa bát của chúng tôi, một trong những sản phẩm có thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ của thiết bị này.

Vai trò của muối rửa bát

Để hiểu tại sao chúng ta phải cung cấp muối biển trong máy rửa bát của mình, trước tiên chúng ta phải biết khái niệm “nước cứng” và “nước mềm”. Độ cứng của nước được xác định bởi lượng khoáng chất mà nó chứa, đặc biệt là canxi và magiê.

Khi nồng độ của các khoáng chất này cao, nước được coi là cứng và ngược lại, với nồng độ thấp, chúng ta sẽ nói đến nước mềm.

Bằng cách này, muối rửa bát đặc biệt phù hợp với những nơi nước có độ cứng lớn hơn. Do đó, để cải thiện việc chăm sóc máy rửa bát của bạn, điều quan trọng là bạn phải biết nguồn cấp nước cụ thể của thành phố của bạn. Để biết được điều này, bạn có thể hỏi công ty cấp nước của bạn.

Tất cả các máy rửa bát đều có một thiết bị làm mềm nhỏ, một thiết bị “làm mềm” nước, loại bỏ canxi và magiê nhờ muối. Do đó, muối rửa bát có tầm quan trọng lớn vì nó ngăn chặn cặn vôi (gây bẩn) và tăng thêm độ sáng bóng cho bát đĩa và đồ thủy tinh. Ngoài ra, bằng cách tránh bám bẩn trong điện trở và ống dẫn, nó đảm bảo hiệu quả của máy bằng cách giảm thiểu chất tẩy rửa và tiêu thụ năng lượng. Cuối cùng, tất cả những điều này sẽ làm cho máy rửa bát của bạn có tuổi thọ cao hơn và tiết kiệm hơn.

Về liều lượng muối cho máy rửa bát

Trước hết, điều quan trọng là bạn phải thêm muối vào máy rửa bát ngay trước khi bắt đầu chương trình rửa, chú ý luôn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Thông thường, muối thường được thêm vào trong một ngăn nằm ở đáy của máy rửa bát, thường là ở phía bên trái. Hầu hết các mẫu đều có phễu giúp dễ dàng thêm muối. Nhớ đậy kỹ nắp thùng muối để không bị trào ra ngoài trong quá trình rửa.

Công dụng của Muối rửa bát hữu cơ Fabulous Cube Israel

  • Muối cho máy rửa bát (chén) Fabulous Cube có tác dụng loại bỏ ion Ca+ Mg+…là tác nhân gây ra nước cứng, làm mềm nước
  • Chống tắc nghẽn hệ thống phun nước.
  • Bát đĩa sạch, bóng hơn không bị gợn đục.
  • Đảm bảo cho gia đình bạn trong khâu vệ sinh, ăn uống.
  • Phù hợp với tất cả các loại máy rửa bát (chén)
  • Dùng tiết kiệm hơn do độ tinh khiết là tuyệt đối không chứa tạp chất.
  • Bảo quản dễ dàng do không bị hút ẩm.
  • An toàn cho thiết bị do ko chứa tạp chất.
  • Giá rẻ nhất thị trường.

Đến đây các bạn đã hiểu tại sao sử dụng muối biển trong máy rửa bát.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua