Review máy rửa bát Beko 2021

Review Máy rửa bát beko

Máy rửa bát Beko là một sản phẩm tương đối mới ở Mỹ cũng như ở Việt Nam, nhưng nó có thể chỉ là thứ bạn cần thay thế nếu máy rửa bát của bạn bị hỏng.

Nhưng bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về Beko hoặc nhìn thấy trực tiếp một trong những máy rửa bát của nó tại nhà của một người bạn hoặc trong một cửa hàng. Làm sao bạn biết chúng có tốt không?

Bạn muốn đầu tư tiền vào một chiếc máy rửa bát tốt nhất với túi tiền của mình, nó sẽ sạch tốt và bền lâu — đặc biệt nếu bạn đã đối mặt với một chiếc máy có vấn đề về lão hóa trong một thời gian. Và trong khi bạn đang ở đó, bạn muốn đảm bảo rằng chiếc tiếp theo bạn mua có tất cả các tính năng thiết yếu bạn cần, có lẽ cùng với một số tiện ích giúp làm việc làm sạch bát đĩa trở nên đơn giản hơn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp lại phần tổng quan này để hướng dẫn bạn những ưu và nhược điểm tiềm ẩn của máy rửa bát Beko.

3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về máy rửa bát Beko

Bạn muốn một chiếc máy rửa bát giá cả phải chăng giúp đĩa, chén, xoong, chảo của bạn sạch sẽ và khô ráo, nhưng có quá nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn. Beko cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần với một mức giá tuyệt vời.

Máy rửa bát beko trong bếp
Máy rửa bát beko trong bếp

Ai tạo ra thiết bị Beko?

Các thiết bị của Beko được sản xuất tại Châu Âu và đôi khi người ta nghĩ rằng đó là một công ty con của Bosch. Nhưng BoschBeko không có quan hệ gì ngoài việc cùng ngành. Các thiết bị của Bosch có xuất xứ từ Đức và Beko là công ty con của một công ty Thổ Nhĩ Kỳ có tên Arçelik . Được thành lập vào năm 1955, Arçelik cũng sở hữu Blomberg.

Beko là một trong những nhà sản xuất thiết bị hàng đầu được sử dụng khắp Châu Âu. Nó đặc biệt nổi tiếng vì nó tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona.

4 lý do nên cân nhắc mua máy rửa bát Beko

Máy rửa bát Beko so sánh với máy rửa bát KitchenAid về hiệu suất và độ tin cậy, nhưng chúng có giá thấp hơn đáng kể. Thương hiệu Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng đã xâm nhập vào Hoa Kỳ kể từ khi nó đến tiểu bang vào năm 2016. Dưới đây là một số lý do bạn nên cân nhắc một máy rửa bát Beko:

Giá cả phải chăng

Nếu bạn đang có ý định bán căn nhà của mình trong tương lai gần hoặc cần một chiếc máy rửa bát CÀNG SỚM CÀNG TỐT, Beko là một lựa chọn tuyệt vời. Máy rửa bát giá cả phải chăng của nó có tất cả các tính năng bạn cần, và nhiều máy đang có sẵn trong kho hoặc có sẵn trong thời gian ngắn. Thương hiệu đã làm một công việc tuyệt vời trong việc theo kịp chuỗi cung ứng của mình trong bối cảnh đại dịch thiếu hụt.

Hiệu suất cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy rửa bát đơn giản trừ tất cả các tiếng kêu và còi, Beko sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Hầu hết các máy rửa bát Beko không có Wi-Fi , nhưng không giống như các thương hiệu máy rửa bát khác, ngay cả những mẫu máy rẻ nhất cũng cung cấp cho bạn nhiều tính năng chất lượng cao mà bạn có thể tìm thấy trên những chiếc máy rửa bát tốt nhất, như nội thất bằng thép không gỉ và bộ phận rửa cảm biến giúp phát hiện độ đất và áp dụng mức độ sạch thích hợp.

Hiệu quả Năng lượng

Tất cả các máy rửa bát của Beko đều được chứng nhận là Ngôi sao Năng lượng Hiệu quả nhất — đó là điều mà công ty rất tự hào.

Máy rửa bát Beko có bảng điều khiển

Nếu bạn muốn một máy rửa bát giá cả phải chăng có bảng điều khiển sẵn sàng, để bạn có thể che nó cho phù hợp với phần còn lại của tủ bếp, Beko có nhiều lựa chọn cho bạn.

Nhiều máy rửa bát Beko có các nút điều khiển ẩn trên cùng và một giá đỡ thứ ba hữu ích.
Nhiều máy rửa bát Beko có các nút điều khiển ẩn trên cùng và một giá đỡ thứ ba hữu ích.

3 lý do khiến bạn có thể không yêu máy rửa bát Beko

Tất nhiên, không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Chúng tôi muốn bạn có tất cả thông tin bạn cần trước khi mua. Hãy xem xét những yếu tố này trước khi bạn chọn một máy rửa bát Beko.

Đó không phải là một thương hiệu gia dụng

Nếu bạn là một người mua sắm có ý thức về thương hiệu và chỉ thích mua những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, có thể bạn sẽ muốn áp dụng cách tiếp cận tương tự với các thiết bị nhà bếp của mình. Beko vẫn đang phát triển sự hiện diện của mình ở Mỹ và tên của nó không có cùng một bộ nhớ.

Ưu tiên của Bạn là Giá trị Bán lại

Máy rửa bát Beko là một thiết bị tiện dụng, chắc chắn, nhưng nó không phải là một khoản đầu tư dài hạn sẽ làm cho nhà bếp của bạn nổi bật. Thay vào đó, hãy chọn máy rửa bát Bosch hoặc Miele nếu điều quan trọng đối với bạn là phải có loại máy rửa bát hàng đầu được xướng tên trong danh sách bất động sản.

Bạn quan tâm đến chuông và còi

Một vài máy Beko có Wi-Fi, nhưng bạn sẽ không tìm thấy nhiều tính năng thú vị trên máy rửa bát của nó.

Giá trên của máy rửa bát Beko có thể được điều chỉnh ba cách khác nhau để nó có thể vừa vặn hơn.
Giá trên của máy rửa bát Beko có thể được điều chỉnh ba cách khác nhau để nó có thể vừa vặn hơn.

Máy rửa bát Beko được sản xuất ở đâu?

Máy rửa bát Beko được sản xuất tại nhà máy thuộc sở hữu của Arçelik ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Cách mua máy rửa bát

Mua một máy rửa bát có thể là một nhiệm vụ gian khổ. Có hàng ngàn người ở ngoài kia, và đối với con mắt chưa qua đào tạo, chúng thực tế giống hệt nhau. Bạn rất dễ cảm thấy bối rối hoặc choáng ngợp khi bạn đang cố gắng đưa ra một quyết định thông minh. Đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá tất cả các máy rửa bát theo cùng một tiêu chí để xem chúng được sắp xếp như thế nào.

Giá – Máy rửa bát Beko giá bao nhiêu?

Tất nhiên, bạn sẽ muốn xem xét giá cả. Máy rửa bát có thể dao động từ 8 triệu cho kiểu cơ bản ồn ào, không rườm rà đến vài chục triệu cho loại không ồn với các tính năng tiên tiến nhất.

Beko ngồi từ thấp đến trung bình của phạm vi đó. Nó cung cấp máy rửa bát bền và hiệu suất cao cho nhiều ngân sách. Một chiếc máy rửa bát Beko có giá chỉ từ hơn 10 triệu đến hơn trên 20 triệu VNĐ..

Kích thước – Nó sẽ phù hợp trong nhà bếp của bạn?

Hãy hình dung viễn cảnh ác mộng này: Máy rửa bát mới của bạn đến và không vừa với không gian trong quầy bếp của bạn. Chúng tôi đã thấy nó và chúng tôi muốn giúp đảm bảo nó không xảy ra với bạn.

Hầu hết mọi người cần một máy rửa bát có kích thước tiêu chuẩn. Tuy nhiên, một số nhà bếp có quầy thấp hơn tiêu chuẩn hoặc sàn nâng; họ có thể yêu cầu máy rửa bát tuân thủ ADA . Nếu bạn đang lắp đặt máy rửa bát trong nhà bếp phụ hoặc khu vực quầy bar, bạn có thể cần một máy rửa bát nhỏ 18 inch.

Beko sản xuất máy rửa bát có chiều cao tiêu chuẩn, tuân thủ ADA và 18 inch , vì vậy bạn sẽ tìm thấy bất kỳ loại nào mình cần.

Hoạt động yên tĩnh

Không ai thích tiếng ồn quá mức, và máy rửa bát có thể tạo ra rất nhiều tiếng ồn. Độ ồn của máy rửa bát tỷ lệ nghịch với giá thành của nó. Chi phí càng thấp, máy rửa bát càng có xu hướng tạo ra nhiều tiếng ồn.

Máy rửa bát cấp thấp mới có thể tạo ra tiếng ồn lên đến 60 decibel (dB). Máy rửa bát tầm trung có xu hướng hoạt động từ giữa những năm 50 đến giữa những năm 40. Máy rửa bát cao cấp có thể ngâm mình ở độ tuổi 40 hoặc thậm chí 30, và im lặng cho mọi mục đích và mục đích.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm máy rửa bát ít nhất dưới 50 dB, độ ồn của một cuộc trò chuyện trung bình.

Nếu bạn có một sơ đồ tầng theo ý tưởng mở, bạn có thể muốn đầu tư vào một trong những máy rửa bát chạy êm nhất .

Bosch, Miele và Beko là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một máy rửa bát không gây tiếng ồn. Trong số ba loại này, Beko cung cấp máy rửa bát êm ái với giá cả phải chăng nhất . Tất cả các máy rửa bát của Beko đều hoạt động ở mức độ ồn trung bình 40 dB .

Hiệu suất làm sạch và sấy khô – Máy rửa bát Beko có hoạt động không?

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, giá máy rửa bát không nhất thiết quyết định khả năng làm sạch của nó. Chúng tôi muốn tìm kiếm các tính năng cho thấy một công ty đang đầu tư vào việc cải thiện hiệu suất của máy rửa bát, như số lượng cánh tay rửa, cách chúng phân phối và lọc nước cũng như cách chúng làm khô bát đĩa của bạn.

Với Beko, như chúng tôi đã đề cập, tất cả các máy rửa bát của hãng đều có cảm biến độ đục, liên tục theo dõi mức độ bẩn của nước và điều chỉnh chu kỳ cho phù hợp. Hầu hết đều có chu kỳ khử trùng vượt quá quy định của NSF International bằng cách đun nóng đến 167 độ F. Và tất cả chúng đều nhận được xếp hạng Hiệu quả nhất của EPADOE’s Energy Star, nghĩa là chúng sử dụng ít nước và năng lượng hơn để rửa bát đĩa của bạn.

Beko cũng có các tính năng trên một số mẫu máy nhất định để giúp tối ưu hóa việc làm sạch:

Khu vực phun công suất mạnh Aqua Intense: Đây là khu vực của máy rửa bát có áp lực nước lớn hơn để làm sạch bát đĩa rất bẩn, như dính món thịt hầm, sạch sẽ.

Aqua Flex: Tính năng này đặt ít áp lực nước hơn lên giá trên cùng để bảo vệ đồ thủy tinh của bạn.

Bảo vệ ion: Bạn cũng sẽ tìm thấy tính năng ngăn mùi này trên tủ lạnh Beko. Nó lọc không khí bên trong máy rửa bát của bạn để ngăn mùi hôi thối tích tụ ở đó. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn không chạy máy rửa bát mỗi ngày.

Sấy có sự hỗ trợ của quạt: Có sẵn trên các dòng máy cao cấp hơn, điều này giúp làm khô hoàn toàn đồ nhựa và các vật dụng khác.

Tính năng của nước cứng

Nếu bạn sống ở một khu vực có nước cứng, lý tưởng nhất là bạn có thể muốn một máy rửa bát có các tính năng chống lại các vết nước và vết khắc trên đồ thủy tinh của bạn và ngăn tích tụ nước cứng. Một số máy rửa bát, như máy rửa bát Bosch, có bộ làm mềm nước tích hợp cho mục đích này, nhưng máy rửa bát Beko không có bộ làm mềm nước.

Thiết kế nội thất

Thiết kế của giá sẽ xác định mức độ thuận tiện của máy rửa bát của bạn khi sử dụng hàng ngày. Bạn có thể muốn một giá thứ ba để chứa thêm đồ dùng và bát nhỏ, đồng thời giải phóng không gian cho hai giá bên dưới. Tất cả chúng đều có thể điều chỉnh được và các giá đỡ của các công ty khác nhau điều chỉnh dễ dàng hơn và theo những cách hữu ích hơn những giá khác.

Bạn cũng muốn kiểm tra chất liệu của bồn tắm. Một số bằng nhựa, và một số bằng thép không gỉ. Thép không gỉ chỉ cần thiết khi máy rửa bát làm khô bát đĩa bằng cách sấy tĩnh hoặc sấy ngưng tụ, như toàn bộ dòng sản phẩm của Beko. Tuy nhiên, nó cũng giúp cách nhiệt tiếng ồn để máy rửa bát chạy êm hơn. Nhưng nó trông đẹp hơn trong thời gian dài hơn so với nhựa. Chúng tôi thích rằng nó sẽ không bị ố hoặc mất màu.

Ánh sáng nội thất cũng quan trọng. Bạn có thể không mong đợi nó tạo ra sự khác biệt lớn, nhưng khi đã có nó, bạn sẽ thấy trải nghiệm bốc bát đĩa sẽ dễ chịu hơn bao nhiêu.

Máy rửa bát Beko đều có nội thất bằng thép không gỉ và hai đèn bên trong. Các giá đỡ cũng linh hoạt và dễ dàng điều chỉnh.

Sấy tĩnh so với Sấy nóng

Máy rửa bát truyền thống của Mỹ làm khô nước trên bát đĩa của bạn bằng cách thực sự làm nóng bên trong cho đến khi nước bốc hơi. Điều đó yêu cầu máy rửa bát phải có bộ phận gia nhiệt ở phía dưới. Phương pháp này giúp bát đĩa khô ráo, nhưng nó cũng có thể nướng trên bất kỳ thực phẩm nào chưa bị rửa sạch và nó có thể làm chảy nhựa, đặc biệt nếu chúng ở trên giá dưới cùng. Nếu bạn đã thấy một đồ chơi trẻ em bằng nhựa hoặc thìa rơi xuống đáy bồn tắm và tan chảy ở đó, thì đây là lý do tại sao.

Máy rửa bát mới hơn, đặc biệt là của Châu Âu như Bosch, không có bộ phận làm nóng riêng biệt. Thay vào đó, họ dựa vào nhiệt từ lần tráng nước nóng cuối cùng và nhiệt dư mà nó để lại trong bồn bằng thép không gỉ để làm khô nước. Bạn sẽ thấy điều này được gọi là sấy tĩnh hoặc sấy ngưng tụ . Đôi khi máy rửa bát cao cấp có tính năng mở cửa một chút hoặc bật thêm quạt để giúp bát đĩa khô ráo.

Thiết kế cửa

Bạn vẫn có thể tìm thấy máy rửa bát với hai màu đen và trắng, nhưng hầu hết các mẫu máy êm hơn, đẹp hơn hiện nay là thép không gỉ. Giá cả quyết định xem nó không gỉ tiêu chuẩn hay chống bám vân tay và nhòe.

Bạn cũng có thể mua máy rửa bát có sẵn bảng điều khiển mà bạn có thể phủ bằng tủ để phù hợp với phần còn lại của nhà bếp của bạn.

Beko thực hiện tất cả các tùy chọn trên, bao gồm cả bảng điều khiển sẵn sàng. Máy rửa bát có bảng điều khiển Beko chạy với mức giá đặc biệt cạnh tranh.

Độ tin cậy

Bạn muốn mua một máy rửa bát mà bạn biết sẽ dùng được lâu. Các thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay là Bosch, với tuổi thọ khoảng 10 năm, và Miele, được thiết kế để kéo dài 20 năm hoặc lâu hơn.

Chúng tôi hy vọng máy rửa bát Beko sẽ phục vụ bạn tốt trong khoảng 5 đến 7 năm, điều này phù hợp với phần còn lại của ngành. Nhưng nếu bạn không chắc mình sẽ ở ngôi nhà hiện tại trong bao lâu, thì điều đó có thể là đủ đối với bạn.

Tất cả các máy rửa bát của Beko đều được bảo hành hai năm trong khi hầu hết các nhà sản xuất chỉ cung cấp bảo hành một năm.

3 máy rửa bát Beko hàng đầu của chúng tôi năm 2021

Máy rửa bát Beko tổng thể tốt nhất: DDT25401X

Tại sao chúng tôi thích Nó

Beko DDT25401X
Beko DDT25401X

Với giá khoảng 15 triệu VNĐ, máy rửa bát này có mọi thứ mà mẫu cơ sở của Beko có cộng với nhiều tính năng mà bạn tìm thấy trên Bosch. Điều đó bao gồm năm chu kỳ rửa (bao gồm khử trùng, nhanh và nửa tải), xả thêm và các khay có thể gấp lại. Chỉ bằng thép không gỉ, nó có thể có một tay cầm chuyên nghiệp với các nắp cuối dụng cụ hoặc một tay cầm phía trước tối giản hơn.

Các tính năng chính:

 • Đã xếp hạng Energy Star
 • 48 dB
 • Bồn rửa bằng thép không gỉ
 • 2 giá đỡ
 • Cài đặt Máy tính bảng tự động (nếu bạn sử dụng chất tẩy rửa dạng viên, cảm biến này sẽ cho máy rửa bát của bạn biết cách tối ưu hóa nó để bát đĩa của bạn sạch sẽ)
 • Các chỉ báo hỗ trợ rửa sạch, rò rỉ nước và vòi nước
 • An toàn tràn
 • Điều khiển phía trên ẩn

Ngân sách tốt nhất: Beko DUT25401X

Tại sao chúng tôi thích nó

Beko-DUT25401X
Beko-DUT25401X

Có rất nhiều thứ tốt được đóng gói trong chiếc máy rửa bát trị giá khoảng 12 triệu VNĐ cực kỳ phải chăng này. Nó rất êm đối với mức giá này chỉ 48 dB và có bồn rửa bằng thép không gỉ.

Bạn cũng nhận được 5 chu kỳ giặt (bao gồm cả giặt nhanh) và không gian cho 14 cài đặt vị trí.

Nó có màu đen, trắng hoặc thép không gỉ.

Các tính năng chính:

 • Đã xếp hạng Energy Star
 • 48 dB
 • Bồn rửa bằng thép không gỉ
 • 2 giá đỡ
 • Giá trên có thể điều chỉnh độ cao 3 vị trí
 • Chân có thể điều chỉnh và bản lề tự điều chỉnh
 • Cảm biến bụi bẩn / độ đục

Nâng cấp tốt nhất: Beko DDT39432X

Tại sao chúng tôi thích nó

Beko DDT39432X
Beko DDT39432X

Máy rửa bát trị giá khoảng 23 triệu VNĐ này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn có thể cần: dung lượng thêm (bao gồm giá thứ ba kích thước đầy đủ), chu kỳ rửa bổ sung (tổng cộng chín chu kỳ, bao gồm AquaFlex, chăm sóc kính và một chu kỳ bổ sung do bạn lựa chọn mà bạn có thể tải xuống ), làm khô nhờ quạt để khô ráo hoàn toàn, ngăn mùi IonGuard và vùng AquaIntense để làm sạch mục tiêu.

Nó rất yên tĩnh ở mức 39 ​​dB đến mức bạn cần một đèn báo để xác nhận nó đang chạy; Beko dầm xuống sàn như một chiếc Bosch.

Kết nối Wi-Fi cũng có tiêu chuẩn nếu bạn muốn theo dõi máy rửa bát này thông qua ứng dụng HomeWhiz của Beko.

Các tính năng chính:

 • Đã xếp hạng Energy Star
 • 39 dB
 • Bồn tắm bằng thép không gỉ
 • 3 giá đỡ
 • Điều khiển hàng đầu ẩn
 • Công nghệ AquaIntense
 • Wi-Fi Bật

Tại sao nên chọn Máy rửa bát Beko?

Các thương hiệu nổi tiếng như Whirlpool, Miele và Bosch hiện đang gặp vấn đề về tính sẵn có và giá của chúng đã tăng lên. Beko cung cấp hiệu suất và hiệu suất tương đương và máy rửa bát của nó luôn có sẵn.

Phần kết luận

Máy rửa bát Beko có rất nhiều thứ để giới thiệu nhưng chúng không phải dành cho tất cả mọi người. Bạn sẽ đánh giá cao một chiếc máy rửa bát Beko nếu bạn đang tìm một chiếc với một mức giá tốt nhất có thể. Ngay cả các mô hình cơ sở của nó cũng được xây dựng kiên cố và có các tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trên máy rửa bát rẻ nhất của các thương hiệu khác.

Máy rửa bát Beko có thành tích tốt về độ tin cậy và bởi vì thương hiệu này tập trung vào việc phát triển dấu ấn của mình tại Hoa Kỳ, chúng tôi cảm thấy tự tin rằng nó sẽ hỗ trợ tốt cho người tiêu dùng ở đây.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, thì một thương hiệu khác có thể đáng để chờ đợi.

Nguồn www.designerappliances

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 21

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua