Review máy rửa bát Whirlpool tốt nhất năm 2022

Máy rửa bát Whirlpool mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Nhưng chúng có tốt không? Chúng tôi sẽ xem xét và phân tích những ưu và nhược điểm của máy rửa bát Whirlpool, hướng dẫn bạn những điểm khác biệt trong dòng sản phẩm và đưa ra đề xuất của chúng tôi về mẫu máy nào phù hợp nhất với hầu hết mọi người.

Whirlpool có phù hợp với bạn không?

Ưu điểm: Những lý do nên mua máy rửa bát Whirlpool

Độ tin cậy. Máy rửa bát giá trị của Whirlpool có thể không có tất cả công nghệ mới nhất, nhưng thiết kế không kiểu cách của chúng có nghĩa là ít vấn đề hơn. Bạn nhận được hiệu suất rửa chắc chắn và dịch vụ khách hàng với mức giá hợp lý. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa nó vào bảng xếp hạng máy rửa bát tốt nhất hàng năm của chúng tôi.

Giá cả phải chăng. Whirlpool luôn được biết đến với các loại máy rửa bát giá cả phải chăng. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng họ đã tăng giá gần đây. Giống như nhiều thương hiệu khác, Whirlpool đã phải vật lộn với các vấn đề về chuỗi cung ứng. Một chiếc máy rửa bát có giá 12 triệu hai năm trước giờ đã lên gần 15 triệu. Mức đó vẫn còn tương đối thấp, nhưng nó khá là một bước nhảy vọt. Và chúng tôi không thấy bất kỳ dấu hiệu nào về việc giá sẽ sớm quay trở lại. Kiểu dáng cửa hấp dẫn thường làm tăng thêm chi phí của máy rửa bát. Whirlpool có tay cầm máy rửa bát kiểu bỏ túi kiểu dáng đẹp và lớp hoàn thiện chống bám vân tay được tìm thấy trên các thương hiệu cao cấp như máy rửa bát Bosch Miele với mức giá thấp hơn nhiều.

Bạn không cầu kỳ trong với bát đĩa của mình. Một số người bị ám ảnh bởi bát đĩa hay ly rượu không tì vết. Whirlpool cung cấp một mức độ sạch khá tốt nhưng nó không có các tính năng như thiết bị làm mềm nước để loại bỏ cặn canxi. Rửa cảm biến của nó là cơ bản và không có các tính năng nâng cao như áp lực nước có thể điều chỉnh.

Rửa nhanh và làm khô. Có rất nhiều cuộc tranh luận về điều gì tốt hơn… máy rửa bát có bộ phận làm nóng để làm khô bát đĩa, hoặc cách tiếp cận theo phong cách châu Âu dựa vào nước nóng tráng lần cuối để khuyến khích sự ngưng tụ. Mặc dù phương pháp châu Âu an toàn hơn cho bát đĩa của bạn, không làm chảy nhựa và sử dụng ít năng lượng hơn, nhưng quá trình sấy ngưng tụ kéo dài hơn khoảng 30 phút mỗi chu kỳ và nó không hoạt động hiệu quả đối với đồ nhựa. vì vậy bạn sẽ khô nhanh hơn và sẽ không phải đối phó với độ ẩm quá mức cho đồ nhựa của bạn. Chỉ cần để ý đồ dùng của con bạn bị rơi xuống đáy hoặc bạn có thể phải đối mặt với một đống nhựa nóng chảy bị cháy.

Nhược điểm: Những lý do để tránh máy rửa bát xoáy

Hầu hết các mô hình có nội thất nhựa kiểu cũ. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy rửa bát có bồn bằng thép không gỉ, bạn cần đảm bảo chọn một mẫu máy có nội thất hoàn toàn bằng thép không gỉ. Phần lớn máy rửa bát Whirlpool có lồng rửa bằng nhựa. Một khi bạn chuyển sang toàn bộ nội thất không gỉ, bạn sẽ cần phải lo lắng về điểm giá cả. Tại thời điểm đó, một máy rửa bát Beko có thể hợp lý hơn.

Bạn không kén chọn các bát đĩa của mình. Các máy rửa bát khác hoàn thành công việc, mặc dù không bằng sự kỹ lưỡng khéo léo như Miele. Nếu bạn thấy đồng ý với việc thỉnh thoảng có vết nước và cốc bị vẩn đục, bạn cũng có thể ổn với việc chi tiêu ít hơn cho thiết bị nhà bếp này để dành chỗ trong ngân sách cho tủ lạnh hoặc bếp nấu của bạn .

Không thể sử dụng cửa cuối tủ. Nếu bạn muốn phù hợp mặt trước của máy rửa bát với các tủ bếp xung quanh, bạn sẽ cần một máy rửa bát có bảng điều khiển. Whirlpool không cung cấp bất kỳ máy rửa bát kích thước tiêu chuẩn (24 inch – 1 inch = 2.54cm)) nào có mặt trước có thể chấp nhận bảng điều khiển tủ. Máy rửa bát có bảng điều khiển duy nhất do Whirlpool cung cấp là các mẫu máy 18 inch ứng dụng đặc biệt.

Chúng thật ồn ào. Sự yên tĩnh không phải là điều Whirlpool được biết đến khi nói đến máy rửa bát. Mặc dù công ty sản xuất những chiếc máy hoạt động êm ái hợp lý, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy rửa bát siêu êm (tức là 38 đến 44 dB), bạn có thể muốn xem xét một trong những chiếc máy rửa bát của Bosch.

Máy rửa bát Whirlpool tốt nhất cho hầu hết mọi người

Phần lớn máy rửa bát Whirlpool hướng đến các nhà xây dựng và các tòa nhà chung cư. Các mô hình này có âm lượng lớn (trên 52 decibel) và có thể dễ dàng tiếp nhận các cuộc trò chuyện hoặc khiến việc xem TV ở phòng bên cạnh khó khăn hơn. Ngoài ra, chúng tôi không phải là một fan hâm mộ của cửa cuối không mong muốn của họ và bồn nhựa. Do đó, chúng tôi đã loại trừ các mô hình này khỏi đánh giá của chúng tôi.

Máy rửa bát Whirlpool Nhìn chung tốt nhất

Máy rửa bát Whirlpool WDT710PAHZ

Nó có phù hợp với bạn không?

Ưu điểm – Lý do mua:

Máy rửa bát Whirlpool WDT710AHZ

Mặc dù mức giá thấp, nhưng nó trông không hề rẻ, khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những công việc cho thuê hoặc làm chân chèo trong nhà.

Giỏ đựng đồ bằng bạc độc đáo gắn vào bên trong cửa như một tùy chọn. Sẽ cung cấp cho bạn nhiều chỗ hơn trong giá dưới cùng.

Đi kèm với bộ phận làm nóng để đạt được kết quả khô xương. Bạn nên cẩn thận với đồ nhựa ở giá dưới cùng, nếu không sẽ rất lâu khô.

Nhược điểm – Những lý do cần tránh:

Ở mức 51 dB, máy rửa bát này có công suất lớn. Nếu bạn có thể xem xét một máy rửa chén dưới 48 db.
Bồn nhựa dễ bị phai màu và có mùi hôi.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, tuổi thọ của sản phẩm này là khoảng 5-7 năm.

Tại sao chúng tôi nghĩ rằng máy rửa bát WDT710PAHZ là lý tưởng cho hầu hết người hâm mộ Whirlpool?

Được niêm yết chỉ khoảng 16 triệu (giá thay đổi trong các đợt khuyến mại của thương hiệu), máy rửa bát này cung cấp tất cả các tính năng tiêu chuẩn của Whirlpool. Mặc dù đánh giá độ ồn 51 dB của nó không được coi là yên tĩnh và bồn tắm bằng nhựa chắc chắn không sang trọng như thép không gỉ, nhưng nó vẫn làm sạch tốt. Nếu bạn muốn rửa bát đĩa dính nhiều đất, bạn có thể sử dụng chương trình nồi và chảo để được trợ giúp thêm.

Bạn có thể hoàn thành công việc dọn dẹp của mình trong vòng chưa đầy một giờ nhờ chu trình rửa nhanh.

Mặt trước nhẵn bóng được làm từ thép không gỉ chống bám vân tay.

WDT710 thuộc dòng WDT7xxx. Khi chi thêm một chút tiền, bạn sẽ nhận được Whirlpool WDT730PAHZ, tự hào có tùy chọn Quạt khô và bộ phận sưởi hiệu quả.

Ở trong cùng một gia đình, Whirlpool WDT750SAKZ yên tĩnh hơn ở mức 47 dB và đi kèm với các chu kỳ tiện lợi hơn.

Máy rửa bát Whirlpool WDT7x Series có tỷ lệ giá / hiệu suất tuyệt vời. Chúng tôi không phải là người hâm mộ hoạt động tương đối ồn ào và bồn tắm bằng nhựa của chúng, nhưng xem xét độ tin cậy vượt trội và mức giá thấp, chúng tôi không ngại giới thiệu chúng cho những khách hàng có ý thức về ngân sách của mình.

Nếu bạn phải có ngân sách rất eo hẹp và vẫn cần một máy rửa bát đáng tin cậy, hãy xem xét WDF520PADM. Nó là lớn và thiết kế nội thất không phải là tốt nhất, nhưng có một lịch sử dịch vụ đáng tin cậy.

Các loại máy rửa bát Whirlpool

Các loại máy rửa bát Whirlpool

Whirlpool sản xuất hàng chục máy rửa bát, và nó không chia chúng thành nhiều dòng khác nhau như cách các nhà sản xuất khác làm. Để làm cho phân loại dễ hiểu hơn, chúng tôi muốn nghĩ về Whirlpool theo ba loại: Kế thừa, tầm trung và cao cấp .

Máy rửa bát Legacy Whirlpool có giá dưới 13 triệu. Tại sao giá cả phải chăng như vậy? Chúng thường rất ồn ào và trông hơi cũ kỹ. Máy rửa bát ngày nay dao động từ 38 dB ở đầu cực kỳ im lặng đến trên 60 dB ở mức ồn nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên nhắm mục tiêu mức 50 dB trở xuống — êm hơn một cuộc trò chuyện thông thường.

Tất cả các máy rửa bát Whirlpool cũ đều chạy to hơn đáng kể trên 50 dB, nhưng nếu nhà bếp của bạn bị cô lập với phần còn lại của ngôi nhà, thì đó có thể không phải là vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn có một nhà bếp không gian mở kết nối với phòng khách của bạn, hãy tránh xa những mô hình này . Bạn sẽ hối tiếc khi nghe thấy tiếng nước của máy rửa bát chảy ra khi bạn đang cố gắng xem TV hoặc trò chuyện. Chúng tôi thường khuyên bạn nên nhắm mục tiêu 44 decibel trở xuống, một cái gì đó được tìm thấy trên các mẫu cao cấp nhất của Whirlpools.

Nhìn bên ngoài, chúng có màu đen và trắng bằng nhựa hoặc thép không gỉ thông thường, có tay cầm và màn hình lớn hơn.

Ở bên trong, bạn sẽ nhận được một bồn rửa bằng nhựa, không phải bằng thép không gỉ. Trong khi nội thất bằng thép không gỉ trông đẹp hơn và có xu hướng làm công việc giảm mùi tốt hơn, bồn rửa bằng nhựa ở đây tiết kiệm tiền và là điều cho phép Whirlpool đạt được mức giá rẻ điên rồ này và chúng tôi nhận thấy rằng nội thất của Whirlpool không quá dễ bị ố vàng. Tôi thích cách các giá đỡ có các ô khoảng cách rộng rãi — chúng rất phù hợp cho đồ dùng bằng đá hoặc cốc cà phê lớn. Bạn cũng sẽ nhận được các chu kỳ rửa, vệ sinh cảm biến và một giờ.

Nếu bạn thực sự tiết kiệm ngân sách, những mẫu cơ sở này có thể là lựa chọn tốt cho bạn, nhưng nếu bạn có thể, chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm cho những gì tiếp theo, các tùy chọn tầm trung.

Máy rửa bát tầm trung của Whirlpool có giá từ 15 triệu đến 20 triệu. Chúng bổ sung các tiện ích như lớp hoàn thiện chống bám vân tay, tay cầm và bảng điều khiển kiểu dáng đẹp hơn, nội thất bằng thép không gỉ, giá đỡ thứ ba và độ ồn ở mức hoặc dưới 50 dB.

Ở bên trong, một giá đỡ thứ ba là một tính năng hữu ích. Nó cho phép bạn sắp xếp gọn gàng đồ dùng và bát nhỏ, đồng thời giải phóng không gian trên giá dưới cùng, nơi truyền thống thường đặt giỏ đựng đồ bằng bạc. Lớp hoàn thiện chống dấu vân tay siêu tiện lợi và bảng điều khiển nhỏ hơn hoặc ẩn trông hiện đại hơn. Máy rửa bát Midrange Whirlpool cũng có tay cầm đẹp hơn, giống như kiểu dáng bỏ túi này có thể hòa hợp với bất kỳ thiết kế nhà bếp nào.

Ví dụ, 47 dB WDTA50SAKZ đi kèm với vỏ ngoài bằng thép không gỉ chống dấu vân tay, tay cầm bỏ túi kiểu dáng đẹp và bảng điều khiển ẩn. Mở cửa và bạn sẽ tìm thấy một bồn tắm rửa thép không gỉ, một giá thứ ba và một giá giữa có thể điều chỉnh được với các ô gấp. Đó là một ví dụ điển hình về sản phẩm rắn chắc, tinh gọn mà Whirlpool được biết đến và bạn có thể tìm thấy nó với giá dưới 800 đô la.

Máy rửa bát Whirlpool cao cấp có giá từ 20 triệu la đến 26 triệu và mang lại hiệu suất êm hơn, thông minh hơn. Một thậm chí có Wi-Fi. Bạn cũng có thể nhận được một lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ màu đen.

Những chiếc máy rửa bát cao cấp này có công nghệ rửa tiên tiến nhất của Whirlpool, TotalCoverage Spray Arm. Mỗi máy rửa bát đều có các cánh tay phun quay với các vòi phun bắn nước lên bát đĩa của bạn. Hai tay phun TotalCoverage của Whirlpool có 21 đầu phun được thiết kế để bao phủ toàn bộ lồng giặt trong dạng phun áp lực cao. Một số cũng có sấy nóng và sấy thông hơi để có kết quả khô xương.

Tất cả chúng đều không có giá đỡ thứ ba hoặc nội thất bằng thép không gỉ, vì vậy hãy nhớ kiểm tra các tính năng đó nếu chúng quan trọng với bạn.

Máy rửa bát 101: Các tính năng cần tìm

Máy rửa bát Whirlpool hoạt động êm như thế nào?

Khi chúng tôi hỏi khách hàng về các yêu cầu chính đối với máy rửa bát mới của họ, chúng tôi luôn nhận được câu trả lời giống nhau: “Tôi cần một máy rửa bát chạy êm .” Hoạt động im lặng không phải là trọng tâm của các nhà sản xuất có trụ sở tại Hoa Kỳ cho đến 10 năm trước. Giờ đây, tất cả các nhà sản xuất đều hiểu tầm quan trọng của sự yên tĩnh.

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu một máy rửa bát là đủ yên tĩnh?

Ngành công nghiệp máy rửa bát đo mức độ tiếng ồn bằng decibel (dB hoặc dBA). Ví dụ, 40 dB là độ ồn của một thư viện yên tĩnh, theo Trung tâm Kiểm soát & Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ . Một cuộc trò chuyện thông thường là khoảng 50 dB, trong khi một nhà hàng hoặc quán cà phê đông đúc có tốc độ khoảng 60 dB.

Theo nguyên tắc chung, chúng tôi coi máy rửa bát từ 38 đến 45 dB là siêu êm. Tuy nhiên, bất kỳ điều gì dưới 49 dB là khá đáng nể, đặc biệt là vì phần lớn nhất của chu kỳ cũng là phần ngắn nhất.

Whirlpool tạo ra nhiều loại máy rửa bát để phù hợp với các mức giá khác nhau. Thật không may, hầu hết các máy rửa bát ngân sách của nó đều vượt quá 50 dB. Tuy nhiên, Whirlpool vẫn cung cấp nhiều mô hình xung quanh mức độ yên tĩnh 47 dB.

Trong bài viết đánh giá này, chúng tôi đã cố tình bỏ qua các mô hình xếp hạng lớn hơn 51 dB.

Máy rửa bát Whirlpool sạch và khô tốt như thế nào?

TotalCoverage Spray Arm

Cánh tay phun

Mặc dù tính năng Whirlpool này có thể là một điều khó nói, nhưng đó là một tính năng thực sự đặc biệt của thương hiệu. Nó được thiết kế để bao phủ toàn bộ bồn bên trong bằng vòi phun áp suất cao thông qua 21 vòi phun để đảm bảo rằng mọi món ăn được tráng và làm sạch đúng cách. Điều đó có thể gây khó khăn cho nhiều nhà sản xuất, đặc biệt khi bạn cho rằng bát đĩa và dao kéo thường được nạp vào máy rửa bát một cách ngẫu nhiên.

Các mô hình ống nhựa & ống thép không gỉ

Khi bạn lựa chọn với Whirlpool, việc bạn mua bồn bằng nhựa hay thép không gỉ sẽ tùy thuộc vào mức giá của bạn. Tất cả các mẫu Whirlpool dưới 11 triệu đều có bồn nhựa, nhưng nhiều mẫu cao cấp hơn tự hào có bồn bằng thép không gỉ bền hơn. Mặc dù bồn nhựa trông không hấp dẫn nhưng chúng giúp giảm chi phí cho Whirlpool. Ngoài ra, vì Whirlpool sử dụng bộ phận làm nóng để sấy khô, nên bồn tắm không gỉ là không cần thiết (Cần có bồn không gỉ – ít nhất là thành bên trong bằng thép không gỉ – đối với máy rửa bát sử dụng hơi nước ngưng tụ để làm khô và do đó không có bộ phận làm nóng dưới đáy). Lồng giặt đóng vai trò như một phần không thể thiếu của hệ thống sấy khô). Ngoài ra, bồn không gỉ có xu hướng hấp thụ tiếng ồn tốt hơn và chúng không bị bạc màu theo thời gian. Bộ sản phẩm tương tự mà chúng tôi đề cập ở trên có bồn tắm inox. WDTA50SAKZ , WDT750SAKZ và WDTA80SAKZ.

Lựa chọn quạt sấy khô

Quạt sấy khô đẩy nhanh quá trình làm khô vì nó luân chuyển không khí nóng bên trong lồng giặt một cách hiệu quả. Máy rửa bát Whirlpool WDT730PAHZ là model duy nhất có tùy chọn quạt sấy khô. Quạt giúp máy chạy hiệu quả hơn — đó là một phần lý do tại sao máy rửa bát Whirlpool này có xếp hạng EnergyStar .

Cảm biến đất

Tính năng này được dùng chung cho tất cả các máy rửa bát Whirlpool. Cảm biến xác định độ bẩn của bát đĩa và điều chỉnh thời gian chu kỳ và lượng nước sử dụng cho phù hợp. Điều này rất tốt cho việc tiết kiệm năng lượng. Nó cũng tuyệt vời cho những người trong chúng ta, những người chỉ sử dụng một nút trên máy rửa bát, vì không cần phải thử với menu để tùy chỉnh các tùy chọn.

Chu kỳ cảm biến

Liên quan chặt chẽ đến cảm biến đất, Chu kỳ cảm biến mở rộng trên các khả năng của nó. Nó giúp tiết kiệm nước và năng lượng bằng cách xác định kích thước tải và điều chỉnh nhiệt độ giặt. Ngoại trừ máy rửa bát Whirlpool giá rẻ WDF520PADM, tất cả các model đều có tính năng này.

Các chu trình và lựa chọn đáng chú ý

Hầu hết các máy rửa bát Whirlpool đều có đủ chu trình và các tùy chọn độc đáo để phục vụ hiệu quả cho hầu hết các hộ gia đình. Chúng bao gồm Sani Rinse, loại bỏ 99,99 phần trăm vi khuẩn, cộng với Heated Dry, mang lại kết quả làm khô tuyệt vời từ đồ nhựa như bình sữa trẻ em và đồ đựng còn sót lại — những vật dụng thường có thể ra khỏi máy rửa bát trong những giọt nước. Bạn thậm chí có thể sử dụng Hi-Temp khi vệ sinh bình sữa cho trẻ cực kỳ sạch sẽ. Khi máy rửa bát trở nên tiết kiệm năng lượng và nước hơn, thời gian chu kỳ sẽ trở nên dài hơn. Tuy nhiên, các máy rửa bát Whirlpool đều có tùy chọn chu trình Rửa 1 Giờ giúp đẩy nhanh thời gian rửa bát.

Tính năng thông minh (Kết nối Wifi)

Một số mẫu Whirlpool mới hơn được trang bị kết nối Wi-Fi và các tính năng thông minh. Cho đến ngày nay, chỉ có WDTA75SAHZ bằng thép không gỉ và WDTA75SAHZN bằng đồng Sunset có “smart” khi nói đến kết nối. Nhưng khi tự động hóa gia đình tiếp tục phát triển phổ biến, chúng tôi hy vọng số lượng các mô hình có các tính năng này sẽ tăng lên.

Tính năng thông minh trên máy rửa bát Whirlpool

Vậy trên máy rửa bát Whirlpool có những tính năng thông minh nào?

Chế độ Khóa điều khiển là một tùy chọn cho phép bạn khóa bảng điều khiển từ xa, ngăn trẻ em biến máy rửa bát và bát đĩa bên trong thành một vở kịch.

Bạn có thể tải xuống ‘Chu trình đặc biệt’ từ ứng dụng điện thoại của mình, điều này rất hữu ích nếu bạn muốn các chu trình và tùy chọn thậm chí có thể tùy chỉnh hơn so với các chu trình và tùy chọn tiêu chuẩn trên máy rửa bát của bạn.

Khi bạn cần làm sạch bộ lọc của mình, ứng dụng Whirlpool sẽ cảnh báo cho bạn. Nó cũng có thể giúp bạn tìm thông tin hỗ trợ và khắc phục sự cố khi bạn đang cố gắng tìm cách đặt lại máy rửa bát Whirlpool hoặc các bộ phận của máy rửa bát Whirlpool để đặt hàng. Và nếu máy rửa bát của bạn đang cần được bảo dưỡng, Whirlpool có thể tự động gửi thông tin đến cơ sở dữ liệu dịch vụ của nó và giúp bạn thiết lập một cuộc hẹn để bảo trì.

Amazon Replenishment sẽ tự động yêu cầu nạp chất tẩy rửa khi bạn cần.

Các mẫu Whirlpool với các tính năng thông minh cũng tự hào tích hợp với Trợ lý Alexa, Google Home và Nest .

Kiểu dáng & thiết kế máy rửa bát Whirlpool

Hầu hết các mẫu máy rửa bát Whirlpool đều có chung công nghệ. Tuy nhiên, các sản phẩm khác nhau trong dòng có các yếu tố kiểu dáng và thiết kế khác nhau.

Ở bên ngoài, bạn sẽ nhận thấy các tay cầm có hình dạng khác nhau và bảng điều khiển ẩn và hiện. Máy rửa bát Whirlpool cũng có các màu hoàn thiện khác nhau, bao gồm: đồng hoàng hôn, trắng, đen, đen không gỉ, thép không gỉ.

Về nội thất, bạn có thể tìm thấy hai hoặc ba giá đỡ. Nếu điều quan trọng đối với bạn là phải có giá thứ ba cho bát đĩa, đồ dùng và đồ dùng nhỏ hơn, hãy đảm bảo kiểu máy bạn chọn có một giá. Giá đỡ thứ ba không phải là thứ bạn sẽ tìm thấy trên các mẫu đắt tiền hơn — bạn chỉ cần tìm nó.

Một tính năng độc đáo của Whirlpool là giỏ đựng đồ bạc AnyWare. Đây là giỏ đựng đồ bằng phẳng duy nhất trên thị trường có thể vừa với hai điểm trên giá dưới cùng hoặc vào một khe trên cửa để bạn có thêm không gian cho nhiều xoong, chảo và bát đĩa hơn.

Kiểu dáng máy rửa bát Whirlpool
Giỏ đựng đồ bạc AnyWare độc ​​đáo của Whirlpool phù hợp với cửa hoặc giá dưới cùng.

Cách làm sạch Máy rửa bát Whirlpool

Bảo dưỡng máy rửa bát Whirlpool không khác với việc vệ sinh bất kỳ máy rửa bát nào khác. Chúng tôi có toàn bộ bài đăng về cách vệ sinh máy rửa bát nêu rõ quy trình cơ bản và tất cả các bộ phận bạn cần rửa thường xuyên. Điều duy nhất khác biệt là bộ lọc của máy rửa bát Whirlpool, bộ lọc này có thể khác một chút để loại bỏ so với bộ lọc của máy rửa bát cuối cùng của bạn. Về cơ bản, bạn chỉ cần tháo bộ lọc và rửa bằng tay bất cứ khi nào bạn nhìn thấy các mảnh thức ăn trên đó hoặc bạn nhận thấy rằng bát đĩa của mình không sạch hoàn toàn.

Kết luận

Từ góc độ giá trị, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với máy rửa bát tầm trung của Whirlpool.

Các mẫu cơ bản quá ồn ào đối với hầu hết các nhà bếp gia đình, có xu hướng là nơi gia đình bạn quây quần bên nhau. Tốt nhất là bạn không muốn tiếng máy rửa bát to hơn cuộc trò chuyện của mình.

Một khi bạn sở hữu những chiếc máy rửa bát cao cấp, các thương hiệu như Bosch sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ hơn cho số tiền của bạn. Bạn sẽ nhận được một bộ tính năng hoàn chỉnh hơn so với Whirlpool.

Đó là lý do tại sao điểm hấp dẫn cho một máy rửa bát Whirlpool là từ 13 triệu đến 15 triệu. WDTA50SAKZ là một lựa chọn lý tưởng ở mức giá này. Nó có thể không có Wi-Fi, nhưng nó có mọi thứ khác mà bạn cần.

Tóm lại, máy rửa bát tầm trung của Whirlpool có mọi thứ bạn cần (cộng với một hoặc hai tiện lợi) và không có gì bạn không có, với mức giá hợp lý.

Câu hỏi thường gặp

Ai sở hữu Whirlpool? Ai tạo ra Whirlpool?

Tập đoàn Whirlpool có trụ sở tại Michigan sở hữu Whirlpool. Công ty cũng sở hữu KitchenAid, Maytag, JennAir và Amana, trong số các thương hiệu đồ gia dụng khác cho các thiết bị gia dụng. Khi so sánh máy rửa bát Whirlpool và KitchenAid, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng có chung một số tính năng. Tuy nhiên, nhìn chung, chúng tôi thấy rằng máy rửa bát KitchenAid là phiên bản cao cấp hơn: Chúng chạy êm hơn, chất lượng xây dựng tốt hơn và giá đỡ đẹp hơn.

Whirlpool và KitchenAid có phải là cùng một công ty không?

Họ là công ty chị em cùng thuộc sở hữu của tập đoàn Whirlpool. Khi so sánh máy rửa bát Whirlpool và KitchenAid, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng có chung một số tính năng. Nhìn chung, máy rửa bát KitchenAid là phiên bản cao cấp hơn: Chúng chạy êm hơn, chất lượng xây dựng tốt hơn và giá đỡ bên trong đẹp hơn.

Tôi có cần thêm các bộ phận của máy rửa bát Whirlpool để lắp máy rửa bát Whirlpool mới không?

Có, Whirlpool bán riêng dây nguồn máy rửa bát và bộ gắn sàn máy rửa bát.

Máy rửa bát “hạng nặng” Whirlpool có nghĩa là gì?

Về cơ bản, chúng có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ muốn sử dụng máy rửa bát này trong một ngôi nhà nhỏ hơn kích thước của nhà chứa máy bay. Thật không may, những máy rửa bát này ồn ào và được chế tạo với công nghệ cũ. Ở mức 65 dB, chúng nghe to hơn một chiếc xe tải nhỏ. Whirlpool vẫn sản xuất những máy rửa bát này cho những trường hợp sử dụng đặc biệt, nơi mà mối quan tâm về sự yên tĩnh bị vượt qua khi sử dụng liên tục với cường độ cao.

Whirlpool có sản xuất máy rửa bát 18 inch cho căn hộ nhỏ không?

Vâng, đây là danh sách tất cả các máy rửa bát Whirlpool 18 inch (1 inch = 2.54cm).

Whirlpool có chế tạo máy rửa bát có bảng điều khiển không?

Có, tuy nhiên, bạn chỉ có thể mua máy rửa bát Whirlpool có bảng điều khiển 18 inch.

Thép không gỉ đơn sắc và thép không gỉ chống dấu vân tay là gì?

Chúng tôi cũng bối rối không kém bởi biệt ngữ bên trong của các nhà sản xuất và cũng thấy thuật ngữ “đơn sắc” khó hiểu.

Thép không gỉ đơn sắc về cơ bản có nghĩa là bề mặt còn tốt, thép không gỉ cũ nhưng một số viền, nút điều khiển và tay cầm được sơn bằng nhựa hoặc kim loại.

Các thiết bị bằng thép không gỉ trông tuyệt vời trong bất kỳ nhà bếp nào nhưng chúng dễ bị bẩn khi chạm vào, hơi nước và sử dụng tổng thể. Lớp phủ chống bám vân tay giúp đánh bật các vết không mong muốn trên thiết bị.

Thương hiệu máy rửa bát nào đáng tin cậy nhất?

Miele và Bosch dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất máy rửa bát đáng tin cậy nhất trên thị trường. Mặc dù không cùng tầm giá nhưng Whirlpool là một trong những ví dụ điển hình về sản xuất đáng tin cậy của Mỹ.

Whirlpool có sản xuất máy rửa bát di động không?

Đúng. Trên thực tế, WDP370PAHW của Whirlpool nằm trong bảng xếp hạng máy rửa bát di động tốt nhất của chúng tôi .

Nguồn designerappliances.com/

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 3

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua