Review máy rửa bát Beko 2022

review máy rửa bát beko 2022

Máy rửa bát Beko là một sản phẩm tương đối mới ở Mỹ, nhưng nó có thể chỉ là thứ bạn cần để thay thế nếu máy của bạn bị hỏng.

Nhưng bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về Beko hoặc nhìn thấy trực tiếp một trong những máy rửa bát của nó tại nhà của một người bạn hoặc trong một cửa hàng. Làm sao bạn biết chúng có tốt không?

Bạn muốn đầu tư tiền vào một chiếc máy rửa bát tốt nhất với túi tiền của mình để vừa rửa sạch tốt và vừa bền lâu — đặc biệt nếu bạn đã sử dụng với một chiếc máy rửa bát có vấn đề trong một thời gian. Và khi đang dự định mua mới, bạn muốn đảm bảo rằng chiếc tiếp theo bạn mua có tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần, có lẽ cùng với một số tiện ích giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản hơn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tổng hợp lại bài tổng quan này để hướng dẫn bạn những ưu và nhược điểm tiềm ẩn của máy rửa bát Beko 2022.

Beko có phù hợp với bạn không?

Máy rửa bát Beko 2022 so sánh với máy rửa bát KitchenAid về hiệu suất và độ tin cậy, nhưng chúng có giá thấp hơn đáng kể. Thương hiệu Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng đã xâm nhập vào Hoa Kỳ kể từ khi nó đến tiểu bang vào năm 2016. Dưới đây là một số lý do bạn nên cân nhắc một máy rửa bát Beko:

Ưu và nhược điểm của Máy rửa bát Beko 2022

Ưu điểm: Lý do nên mua:

Giá cả phải chăng (… và có sẵn.) Nếu bạn đang có ý định bán căn nhà của mình trong tương lai gần hoặc cần một chiếc máy rửa bát CÀNG SỚM CÀNG TỐT, Beko là một lựa chọn tuyệt vời. Máy rửa bát giá cả phải chăng của nó có tất cả các tính năng mà bạn cần. Thương hiệu đã làm một công việc tuyệt vời trong việc theo kịp chuỗi cung ứng của mình trong bối cảnh đại dịch thiếu hụt.

Đó là tất cả về hiệu suất vững chắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy rửa bát đơn giản loại bỏ tất cả các tiếng kêu và còi, Beko sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Không giống như các thương hiệu máy rửa bát khác, ngay cả những mẫu máy rẻ nhất cũng cung cấp cho bạn nhiều tính năng chất lượng cao mà bạn có thể tìm thấy trên những chiếc máy rửa bát tốt nhất, chẳng hạn như nội thất bằng thép không gỉ và bộ phận rửa cảm biến giúp phát hiện mức đất và áp dụng mức độ sạch thích hợp.

Nó tiết kiệm năng lượng. Tất cả các máy rửa bát của Beko đều được chứng nhận là Ngôi sao Năng lượng Hiệu quả nhất — đó là điều mà công ty rất tự hào.
Beko có sẵn máy rửa bát bảng điều khiển. Nếu bạn muốn có một chiếc máy rửa bát giá cả phải chăng có sẵn bảng điều khiển để bạn có thể phủ nó cho phù hợp với phần còn lại của tủ bếp, Beko có nhiều lựa chọn cho bạn.

Nhược điểm: Những lý do cần tránh:

Nó không phải là một thương hiệu gia dụng. Nếu bạn là một người mua sắm có ý thức về thương hiệu, người chỉ thích mua những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, có thể bạn sẽ muốn áp dụng cách tiếp cận tương tự với các thiết bị nhà bếp của mình. Beko vẫn đang phát triển sự hiện diện của mình ở Mỹ và tên của nó không có cùng một bộ nhớ cache.

Ưu tiên của bạn là giá trị bán lại. Máy rửa bát Beko là một thiết bị tiện dụng, chắc chắn, nhưng nó không phải là một khoản đầu tư dài hạn sẽ làm cho căn bếp của bạn trở nên nổi bật. Thay vào đó, hãy chọn máy rửa bát Bosch hoặc Miele nếu điều quan trọng đối với bạn là phải có loại máy rửa bát hàng đầu được gọi tên trong danh sách bất động sản.

Nhận được đắt tiền khi bạn nâng cấp. Beko làm rất tốt việc cung cấp một bộ tính năng tuyệt vời với mức giá hợp lý. Đô la tăng lên nhanh chóng khi bạn tăng trong đội hình. Các mẫu xe siêu êm (39 decibel) với cửa mở tự động có giá dưới $ 1,399. (Vẫn là mức giá tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh ở Châu Âu là Bosch hoặc Miele.

Sự khác biệt giữa máy rửa bát Beko 2022 và 3 mẫu máy hàng đầu

1. Máy rửa bát Beko 2022 có ngân sách tốt nhất

Máy rửa bát Beko DUT25401X
Nó có phù hợp với bạn không?


Bạn sẽ thích:

 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Độ yên tĩnh đáng nể (48 decibel).
 • Nội thất bằng thép không gỉ.
 • Cảm biến độ đục xác định mức độ đất và điều chỉnh các chương trình để làm sạch tốt hơn.
 • Nhiệt độ giặt 162 độ F thật tuyệt vời.
 • Rửa nhanh 35 phút đối với bát đĩa bị bẩn nhẹ.
 • Bảo hành 2 năm.

Có thể bạn không thích:

 • Không hỗ trợ Wi-Fi hoặc điện thoại thông minh.
 • Không có giá thứ 3, chỉ có giỏ đựng đồ bằng bạc.
 • 14 cài đặt vị trí làm cho nó ít rộng hơn. (Chúng tôi đề xuất 15-16 cài đặt địa điểm cho hầu hết các gia đình.)

Các mô hình đáng chú ý khác trong danh mục này

Máy rửa bát DDT25401X đi kèm với bộ tính năng tương tự. Sự khác biệt duy nhất là tay cầm kiểu thanh khăn và các nút điều khiển bị ẩn khỏi tầm nhìn.

Mẹo chuyên nghiệp! Beko thường giảm giá độc quyền cho máy rửa bát của mình. Đảm bảo kiểm tra các khoản tiết kiệm giảm giá bổ sung ngoài giá đã quảng cáo.

2. Máy rửa bát Beko 2022 với nâng cấp tốt nhất

Máy rửa bát Beko DDT38532XIH
Nó có phù hợp với bạn không?


Nâng cấp so với mô hình trước đó:

 • Rất yên tĩnh ở 45 db (im lặng đến mức ánh sáng chiếu xuống sàn để báo hiệu hoạt động.)
 • Rộng rãi với 16 vị trí cài đặt bao gồm cả giá thứ 3 để đựng đồ bạc.
 • Hiệu quả hơn với việc sử dụng nước (lên đến 1 Gal mỗi lần giặt.)
 • Chu kỳ vệ sinh là lý tưởng cho bình sữa trẻ em. Ngoài ra, tính năng DeepWash cung cấp sự chú ý dành riêng cho chai và lọ.
 • CornerIntense giúp phun nước đều và hiệu quả.
 • Bộ lọc tự làm sạch là một phần của công nghệ làm sạch vượt trội. Nó không yêu cầu bảo trì.
 • Chất lượng xây dựng vượt trội (Có thể nhìn thấy ngay cả khi so sánh trọng lượng 101 lb so với 78 lb trong các mô hình giá rẻ.)

Đánh đổi tiềm tàng:

 • Không hỗ trợ Wi-Fi hoặc điện thoại thông minh.
 • Không có đèn nội thất.

Các mô hình đáng chú ý khác trong danh mục này:

DDT38532X là cùng một mẫu với tay cầm thanh treo khăn.

Máy rửa bát Beko DDT38532XIHWS tích hợp thiết bị làm mềm nước để chống lại các vết canxi có khả năng phục hồi. Thiết bị làm mềm nước cũng đảm bảo tuổi thọ trong các khu vực nước cứng bằng cách giữ cho các đường ống bên trong không có canxi.

Xin lưu ý rằng loạt bài này đã thay thế máy rửa bát DDT38530.

3. Máy rửa bát Beko 2022 nhìn chung tốt nhất

Máy rửa bát Beko DDT39434X
Nó có phù hợp với bạn không?

Nâng cấp so với mô hình trước đó:

 • Cực kỳ yên tĩnh ở 39 db (một trong những máy rửa bát chạy êm nhất trên thị trường hiện nay.)
 • Cửa mở tự động giúp tăng cường làm khô và ngăn mùi ẩm mốc. (Cửa máy rửa bát sẽ mở ra sau khi chu trình kết thúc. IonGuard giữ cho nội thất bằng thép không gỉ luôn mới.)
 • Đèn nội thất sang trọng.
 • Hỗ trợ WiFi.
 • Bảng điều khiển có thiết kế sẵn sàng để phù hợp với tủ của bạn (mẫu DIT39434)

Đánh đổi tiềm tàng:

 • Mức giá trên 1.000 đô la (vẫn là một món hời cho bộ tính năng so với KitchenAid, Bosch hoặc Miele.)

Tiêu chí đánh giá máy rửa bát của chúng tôi

Rửa

Tốt: Chu trình rửa cơ bản (bình thường; nặng; xoong nồi; tráng rửa), tay phun tiêu chuẩn.
Tốt hơn: Các chu trình rửa tiên tiến hơn, chẳng hạn như hơi nước / làm vệ sinh, rửa nhanh một giờ hoặc ít hơn và rửa cảm biến điều chỉnh thời gian chu kỳ dựa trên mức độ đất.
Tốt nhất: Các cánh tay phun bổ sung hoặc được thiết kế đặc biệt, tia nước hoặc vùng rửa được chỉ định cho chai lọ hoặc đồ dùng, chu trình rửa cao cấp hoặc sành sứ cao cấp, chất làm mềm nước tích hợp.

Làm khô

Tốt: Sấy ngưng tụ cơ bản hoặc sấy nóng có hỗ trợ quạt.
Tốt hơn: Sấy ngưng tụ với cửa tự động đóng mở.
Tốt nhất: Làm khô ngưng tụ với sự trợ giúp của khoáng chất hoặc chu trình nhiệt cuối cùng nhẹ nhàng.

Tiếng ồn

Tốt: 46 đến 50 decibel (dB)
Tốt hơn: 40 đến 45 decibel (dB)
Tốt nhất: Dưới 40 decibel (dB)

Tải

Tốt: Hai hoặc ba giá, lý tưởng là bao gồm một giá trên cùng hàng thứ ba cho đồ dùng và bát nhỏ.
Tốt hơn: Ba giá đỡ; một số giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao hoặc định vị lại vị trí; ly rượu và dây buộc chai.
Tốt nhất: Ba giá trượt êm ái với các mức điều chỉnh và có thể di chuyển được; bổ sung giá đỡ ly rượu hoặc dây buộc chai.

Dựng

Tốt: Ống nhựa, tay cầm hình ống, bảng điều khiển phía trước, mặt trước bằng thép không gỉ hoặc nhựa đen hoặc trắng thông thường.
Tốt hơn: Chậu bằng thép không gỉ, kiểu dáng đẹp hoặc tay cầm bỏ túi (hoặc tùy chọn sẵn sàng của bảng điều khiển), màn hình ẩn phía trên, thép không gỉ chống dấu vân tay hoặc mặt trước có bảng điều khiển.
Tốt nhất: Chậu bằng thép không gỉ; tay cầm túi kiểu dáng đẹp hoặc tay cầm kiểu chuyên nghiệp.

Độ tin cậy của thương hiệu

Tốt: Dự kiến ​​kéo dài từ năm đến bảy năm.
Tốt hơn: Dự kiến ​​kéo dài khoảng 10 năm.
Tốt nhất: Dự kiến ​​kéo dài hơn 20 năm.

Cách mua máy rửa bát

Mua một chiếc máy rửa bát có thể là một công việc khó khăn. Có hàng ngàn người ở ngoài kia, và đối với con mắt chưa qua đào tạo, chúng thực tế giống hệt nhau. Bạn rất dễ cảm thấy bối rối hoặc choáng ngợp khi bạn đang cố gắng đưa ra một quyết định thông minh. Đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá tất cả các máy rửa bát theo cùng một tiêu chí để xem chúng xếp so sánh với nhau như thế nào.

Giá máy rửa bát Beko giá bao nhiêu?

Tất nhiên, bạn sẽ muốn xem xét giá cả. Máy rửa bát có thể dao động từ 9tr VNĐ cho mẫu cơ bản ồn ào, không rườm rà đến hơn 60tr VNĐ cho loại không ồn với các tính năng tiên tiến nhất.

Beko ở vị trí thấp đến trung bình của phạm vi đó. Nó cung cấp máy rửa bát bền và hiệu suất cao cho

nhiều ngân sách. Một chiếc máy rửa bát Beko có giá chỉ từ hơn 10tr VNĐ đến hơn 25tr VNĐ.

Kích thước – Nó sẽ phù hợp trong nhà bếp của bạn?

Hãy hình dung viễn cảnh ác mộng này: Máy rửa bát mới của bạn đến và không vừa với không gian trong tủ của bạn. Chúng tôi đã thấy nó và chúng tôi muốn giúp đảm bảo nó không xảy ra với bạn.

Hầu hết mọi người cần một máy rửa bát có kích thước tiêu chuẩn. Tuy nhiên, một số nhà bếp có quầy thấp hơn tiêu chuẩn hoặc sàn nâng lên; họ có thể yêu cầu máy rửa bát tuân thủ ADA . Nếu bạn đang lắp đặt máy rửa bát trong nhà bếp phụ hoặc khu vực quầy bar, bạn có thể cần một máy rửa bát nhỏ 18 inch .

Beko sản xuất máy rửa bát có chiều cao tiêu chuẩn, tuân thủ ADA và 18 inch , vì vậy bạn sẽ tìm thấy bất kỳ loại nào mình cần.

Hoạt động yên tĩnh

Không ai thích tiếng ồn quá mức, và máy rửa bát có thể tạo ra rất nhiều tiếng ồn. Độ ồn của máy rửa bát tỷ lệ nghịch với giá thành của nó. Chi phí càng thấp, máy rửa bát càng có xu hướng tạo ra nhiều tiếng ồn.

Máy rửa bát cấp thấp mới có thể tạo ra tiếng ồn lên đến 60 decibel (dB). Máy rửa bát tầm trung có xu hướng hoạt động từ giữa những năm 50 đến giữa những năm 40. Máy rửa bát cao cấp có thể nhúng vào khoảng thời gian thấp nhất là 40 hoặc thậm chí 30, và im lặng cho mọi mục đích và mục đích.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm máy rửa bát ít nhất dưới 50 dB, độ ồn của một cuộc trò chuyện trung bình.

Nếu bạn có một sơ đồ tầng theo ý tưởng mở, bạn có thể muốn đầu tư vào một trong những máy rửa bát chạy êm, yên tĩnh nhất .

Bosch, Miele và Beko là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một máy rửa bát không gây tiếng ồn. Trong số ba loại này, Beko cung cấp máy rửa bát êm ái với giá cả phải chăng nhất . Tất cả các máy rửa bát Beko đều hoạt động ở mức độ ồn trung bình 40 dB .

Hiệu suất làm sạch và sấy khô – Máy rửa bát Beko có hoạt động không?

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, giá máy rửa bát không nhất thiết quyết định khả năng làm sạch của nó. Chúng tôi muốn tìm kiếm các tính năng cho thấy một công ty đang đầu tư vào việc cải thiện hiệu suất của máy rửa bát, như số lượng cánh tay rửa, cách chúng phân phối và lọc nước cũng như cách chúng làm khô bát đĩa của bạn.

Với Beko, như chúng tôi đã đề cập, tất cả các máy rửa bát của hãng đều có cảm biến độ đục , liên tục theo dõi mức độ bẩn của nước và điều chỉnh chu trình cho phù hợp. Hầu hết đều có chu kỳ khử trùng vượt quá quy định của NSF International bằng cách gia nhiệt đến 167 độ F. Và tất cả chúng đều nhận được xếp hạng Hiệu quả nhất của EPA và DOE’s Energy Star , nghĩa là chúng sử dụng ít nước và năng lượng hơn để rửa bát đĩa của bạn.

Beko cũng có các tính năng trên một số mẫu máy để giúp tối ưu hóa việc làm sạch:

Vùng phun công suất mạnh Aqua Intense: Điều này đề cập đến một khu vực của máy rửa bát có áp lực nước lớn hơn để làm sạch các món ăn rất bẩn, như món thịt hầm, sạch sẽ.

Aqua Flex: Tính năng này đặt ít áp lực nước hơn lên giá trên cùng để bảo vệ đồ thủy tinh của bạn.

Bảo vệ ion: Bạn cũng sẽ tìm thấy tính năng ngăn mùi này trên tủ lạnh Beko . Nó lọc không khí bên trong máy rửa bát của bạn để ngăn mùi hôi thối tích tụ ở đó. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn không chạy máy rửa bát mỗi ngày.

Sấy có sự hỗ trợ của quạt: Có sẵn trên các mẫu cao cấp hơn, điều này giúp làm khô hoàn toàn đồ nhựa và các vật dụng khác.

Đặc trưng của nước cứng

Nếu bạn sống ở một khu vực có nước cứng, chẳng hạn như phía bắc New Jersey nơi chúng tôi đang ở, lý tưởng nhất là bạn có thể muốn một máy rửa bát có các tính năng chống lại các vết nước và vết khắc trên đồ thủy tinh của bạn và ngăn tích tụ nước cứng. Một số máy rửa bát, như máy rửa bát Bosch , có thiết bị làm mềm nước tích hợp cho mục đích này, nhưng máy rửa bát Beko không có bộ làm mềm nước .

Thiết kế nội thất

Thiết kế của giá đỡ xác định mức độ thuận tiện của máy rửa bát của bạn khi sử dụng hàng ngày. Bạn có thể muốn một giá thứ ba để chứa thêm đồ dùng và bát nhỏ, đồng thời giải phóng không gian cho hai giá bên dưới. Tất cả chúng đều có thể điều chỉnh được và giá đỡ của các công ty khác nhau điều chỉnh dễ dàng hơn và theo những cách hữu ích hơn những giá khác.

Bạn cũng muốn kiểm tra chất liệu của bồn rửa. Một số bằng nhựa, và một số bằng thép không gỉ. Thép không gỉ chỉ cần thiết khi máy rửa bát làm khô bát đĩa bằng cách sấy tĩnh hoặc sấy ngưng tụ, như toàn bộ dòng sản phẩm của Beko. Tuy nhiên, nó cũng giúp cách nhiệt tiếng ồn để máy rửa bát chạy êm hơn. Nhưng nó trông đẹp hơn trong thời gian dài hơn so với nhựa. Chúng tôi thích rằng nó sẽ không bị ố hoặc mất màu.

Ánh sáng nội thất cũng quan trọng. Bạn có thể không mong đợi nó tạo ra sự khác biệt lớn, nhưng một khi bạn có nó, bạn sẽ thấy trải nghiệm bốc bát đĩa dễ chịu hơn biết bao nhiêu.

Máy rửa bát Beko đều có nội thất bằng thép không gỉ và hai đèn bên trong. Các giá đỡ cũng linh hoạt và dễ dàng điều chỉnh.

Sấy tĩnh so với Sấy nóng

Máy rửa bát truyền thống của Mỹ làm khô nước trên bát đĩa của bạn bằng cách thực sự làm nóng bên trong cho đến khi nước bốc hơi. Điều đó yêu cầu máy rửa bát phải có bộ phận làm nóng ở phía dưới. Phương pháp này giúp bát đĩa khô ráo, nhưng nó cũng có thể nướng trên bất kỳ thực phẩm nào chưa bị rửa sạch và nó có thể làm chảy nhựa, đặc biệt nếu chúng ở trên giá dưới cùng. Nếu bạn đã thấy một đồ chơi trẻ em bằng nhựa hoặc thìa rơi xuống đáy bồn tắm và tan chảy ở đó, thì đây là lý do tại sao.

Máy rửa bát mới hơn, đặc biệt là của Châu Âu như Bosch, không có bộ phận làm nóng riêng biệt. Thay vào đó, họ dựa vào nhiệt từ lần xả nước nóng cuối cùng và nhiệt dư mà nó để lại trong bồn bằng thép không gỉ để làm khô nước. Bạn sẽ thấy điều này được gọi là sấy tĩnh hoặc sấy ngưng tụ . Đôi khi máy rửa bát cao cấp có tính năng mở cửa một chút hoặc bật thêm quạt để giúp bát đĩa khô ráo.

Thiết kế cửa

Bạn vẫn có thể tìm thấy máy rửa bát với hai màu đen và trắng, nhưng hầu hết các mẫu máy êm hơn, đẹp hơn hiện nay là thép không gỉ . Giá cả quyết định xem nó không gỉ tiêu chuẩn hay chống bám vân tay và nhòe.

Bạn cũng có thể mua máy rửa bát có sẵn bảng điều khiển mà bạn có thể phủ bằng tủ để phù hợp với phần còn lại của nhà bếp của bạn.

Beko thực hiện tất cả các tùy chọn trên, bao gồm cả bảng điều khiển sẵn sàng. Máy rửa bát có bảng điều khiển Beko chạy với mức giá đặc biệt cạnh tranh.

Độ tin cậy

Bạn muốn mua một máy rửa bát mà bạn biết sẽ dùng được lâu. Các thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay là Bosch, với tuổi thọ khoảng 10 năm, và Miele, được thiết kế để kéo dài 20 năm hoặc lâu hơn.

Chúng tôi hy vọng máy rửa bát Beko sẽ phục vụ bạn tốt trong khoảng 5 đến 7 năm, điều này phù hợp với phần còn lại của ngành. Nhưng nếu bạn không chắc mình sẽ ở ngôi nhà hiện tại trong bao lâu, điều đó có thể là đủ đối với bạn.

Tất cả các máy rửa bát của Beko đều được bảo hành hai năm trong khi hầu hết các nhà sản xuất chỉ cung cấp bảo hành một năm.

Tại sao nên chọn Máy rửa bát Beko 2022?

Các thương hiệu nổi tiếng như Whirlpool, Miele và Bosch hiện đang gặp vấn đề về tính sẵn có và giá của chúng đã tăng lên. Beko cung cấp hiệu suất và hiệu suất tương đương, và máy rửa bát của nó luôn có sẵn.

Kết luận

Máy rửa bát Beko 2022 có rất nhiều thứ để giới thiệu nhưng chúng không phải dành cho tất cả mọi người. Bạn sẽ đánh giá cao một chiếc máy rửa bát Beko nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc có thể kiểm tra tất cả các hộp của bạn với một mức giá tốt CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Ngay cả các mô hình cơ bản của nó cũng được thiết kế kiên cố và có các tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trên máy rửa bát rẻ nhất của các thương hiệu khác.

Máy rửa bát Beko có thành tích tốt về độ tin cậy và bởi vì thương hiệu này tập trung vào việc phát triển dấu ấn của mình tại Hoa Kỳ, chúng tôi cảm thấy tự tin rằng nó sẽ hỗ trợ tốt cho người tiêu dùng ở đây.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, một thương hiệu khác có thể đáng để chờ đợi.

Câu hỏi thường gặp

Ai tạo ra thiết bị Beko?

Các thiết bị của Beko được sản xuất tại Châu Âu và đôi khi mọi người nghĩ rằng đó là một công ty con của Bosch. Nhưng Bosch và Beko không có quan hệ họ hàng ngoài việc cùng ngành. Các thiết bị của Bosch có xuất xứ từ Đức và Beko là công ty con của một công ty Thổ Nhĩ Kỳ tên là Arçelik . Được thành lập vào năm 1955, Arçelik cũng sở hữu Blomberg.

Beko là một trong những nhà sản xuất thiết bị hàng đầu trên khắp Châu Âu. Nó đặc biệt nổi tiếng vì nó tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona.

Máy rửa bát Beko được sản xuất ở đâu?

Máy rửa bát Beko được sản xuất tại nhà máy thuộc sở hữu của Arçelik ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Nguồn designerappliances

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 3

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua