Máy rửa bát Miele nào tốt nhất? Top máy được đánh giá tốt nhất 2022

Bạn đã nghe đánh giá máy rửa bát Miele từ gia đình và bạn bè bị ám ảnh chưa? “Tốt nhất của tốt nhất,” họ đang nói. Nhưng có lẽ Miele (phát âm: “mee-lah”) là điều mới mẻ đối với bạn. Và với giá gấp đôi, gấp ba lần so với các loại máy rửa bát khác, liệu một chiếc máy rửa bát Miele có xứng đáng?

Với những phản hồi từ các chuyên gia và khách hàng của chúng tôi trong thời gian thực.

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích tại sao. Chúng tôi sẽ đề cập đến việc Miele có phải là máy rửa bát tốt nhất hay không, những tính năng nào đáng để trả nhiều tiền hơn và so sánh nó với các nhà sản xuất và sản phẩm khác.

Ưu và nhược điểm của máy rửa bát Miele

Ưu điểm: Lý do nên mua:

 • Làm sạch vượt trội mọi lúc. Miele đã biên đạo chính xác chuyển động của nước trong bồn (cùng với nhiệt độ và áp suất của nó) để loại bỏ khả năng thức ăn còn sót lại trên bát đĩa của bạn. Ngoài ra, nhờ bộ làm mềm nước tích hợp, máy rửa bát Miele không tạo ra các vết khắc tinh tế trên đồ thủy tinh.
 • Bạn có thể tin tưởng nó với ly rượu vang và đồ sứ cao cấp. Không cần giặt tay: Miele có cài đặt dành cho các đồ mỏng manh giúp cải thiện chất tẩy rửa mạnh và áp lực nước quá mức.
 • Sấy khô vượt trội mà không có mùi mốc. Nhiệt độ rửa cao cùng với nội thất bằng thép không gỉ giúp cô đặc và làm khô bát đĩa của bạn. Cửa máy rửa bát Miele (Cửa AutoOpen) sẽ mở hé để thoát hơi ẩm còn sót lại.
 • Vệ sinh bình sữa cho bé. Không có mánh lới quảng cáo như vòi rửa chai. Ở 167 độ , bạn sẽ có được khả năng khử trùng vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất trên thị trường.
 • Bạn sẽ không bao giờ nghe thấy nó chạy. Dòng sản phẩm của Miele bao gồm máy rửa bát yên tĩnh nhất trên thị trường ở mức 38 decibel. Trên thực tế, tất cả các máy rửa bát Miele đều yên tĩnh hơn thư viện yên tĩnh nhất. Ngay cả những chương trình cường độ cao như Pots and Pans cũng không cản trở việc đọc của bạn.
 • Hộp đựng chất tẩy rửa tự động độc đáo vô cùng tiện lợi. Khi mua máy rửa bát Miele, hãy tìm tính năng “AutoDos”. Chỉ cần lắp đĩa bột rửa Miele, một cái puck tròn phân phối bột rửa và bạn không cần phải nghĩ đến việc thêm bột rửa trong khoảng 20 chu kỳ.
 • Sự phù hợp hoàn hảo cho phép lựa chọn thiết kế. Miele là thương hiệu duy nhất có giải pháp máy rửa bát dành cho tất cả các thiết kế nhà bếp và các loại hình sử dụng. Lớp hoàn thiện máy rửa bát Miele bao gồm các mẫu có tay cầm bỏ túi, điều khiển phía trước có thể nhìn thấy, điều khiển ẩn ở phía trên, tay cầm thanh treo khăn và thậm chí cả các phiên bản không có tay cầm (gõ để mở).
 • Sự chứng thực mạnh mẽ từ các chuyên gia thương mại. Các nhà thiết kế nội thất thường khuyên dùng máy rửa bát Miele vì chúng vừa khít với tủ mà không gây khó chịu cho các phần nhô ra. Bạn thậm chí có thể kết hợp liền mạch máy rửa bát có sẵn bảng điều khiển với tủ bếp của mình .
 • Không thể chịu được dấu vân tay trên cửa? Không thành vấn đề với Miele. Công ty sử dụng công thức kỹ thuật riêng của mình để chống vết ố trên cửa thép không gỉ.
 • Máy rửa bát Miele được thiết kế để hoạt động lâu dài. Là một công ty tập trung vào kỹ thuật, Miele thiết kế tất cả các sản phẩm của mình để có tuổi thọ 20 năm. Hãy nhớ rằng hầu hết các thương hiệu máy rửa bát đều thiết kế tuổi thọ từ 5 đến 7 năm. Bạn sẽ cảm nhận được chất lượng tay nghề của Miele, từ cách cửa đóng mở cho đến các giá đỡ trượt dễ dàng ngay cả khi được chất đầy.

Nhược điểm: Lý do nên tránh:

 • Khả dụng. Hãy xếp hàng ngay bây giờ nếu bạn đang lên kế hoạch tu sửa nhà bếp. Để thay thế nhanh chóng, bạn có thể cần xem xét một thương hiệu khác.
 • Bạn không kén chọn bát đĩa. Các máy rửa bát khác hoàn thành công việc, mặc dù không phải với sự kỹ lưỡng bền bỉ của Miele. Nếu bạn cảm thấy ổn với những vết nước thỉnh thoảng và cốc bị vẩn đục, bạn cũng có thể ổn với việc chi tiêu ít hơn cho thiết bị nhà bếp này để dành chỗ trong ngân sách cho tủ lạnh hoặc bếp lò của mình.
 • Đắt hơn hầu hết các thương hiệu. Bạn có thể sắp chuyển nhà hoặc đơn giản là không muốn đầu tư nhiều vào máy rửa bát. Trong trường hợp đó, bạn có thể muốn xem xét thứ gì đó vừa hoàn thành công việc với số tiền ít hơn một chút. Ngoài ra, lưu ý rằng máy rửa bát được trang bị tương tự, chẳng hạn như máy rửa bát Bosch, có giá ngang với Miele.
 • Bạn không cần một thiết bị làm mềm nước. Tính năng này là lý do lớn khiến mọi người chọn máy rửa bát Miele dòng G 7000. Thiết bị làm mềm nước giúp loại bỏ các vết mờ không mong muốn trên bát đĩa và giữ cho hệ thống đường ống bên trong không có canxi để kéo dài tuổi thọ. Nếu không cần, bạn có thể xem máy rửa bát Miele dòng G 5000 cấp thấp hơn hoặc các nhãn hiệu tương đương khác.
 • Chất tẩy rửa PowerDisk độc quyền. Bạn có thể sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa máy rửa bát nào trên bộ phân phối truyền thống. Tuy nhiên, bộ phân phối tự động chỉ hoạt động với Miele PowerDisk.
 • Thiết lập WiFi rườm rà. Hỗ trợ ứng dụng tuyệt vời và các tùy chọn kết nối. Nhưng thiết lập ban đầu có thể gây khó chịu.

Sự khác biệt giữa các máy rửa bát Miele

Máy rửa bát Miele G5000

Máy rửa bát Miele dòng G 5000

Nó có phù hợp với bạn không?

Bạn sẽ thích:

 • Điểm giá thấp hơn trong vương quốc Miele.
 • Rất yên tĩnh (42-44 decibel).
 • Chu kỳ khử trùng 167 độ F là lý tưởng để làm sạch bình sữa trẻ em.
 • Độ tin cậy nổi tiếng của kỹ thuật Miele.
 • Nếu bạn không cần thiết bị làm mềm nước tích hợp. (G5226 tích hợp các tính năng nâng cấp.)

Có thể bạn không thích:

 • Tính năng cửa AutoOpen cải thiện đáng kể việc sấy khô. Nó bắt đầu ở mô hình cao cấp hơn.
 • Không hỗ trợ Wi-Fi hoặc điện thoại thông minh.
 • Không có đèn nội thất trang nhã mặc dù mức giá sang trọng.
 • Nền tảng G 5000 dựa trên nền tảng công nghệ năm 2010 của Miele. Sẽ thật tuyệt nếu có một mô hình định hướng theo ngân sách.

Máy rửa bát Miele dòng G 7000

Nó có phù hợp với bạn không?

Các bản nâng cấp trên Dòng G 5000:

 • Nền tảng công nghệ mới và cải tiến cho hiệu suất sạch và đáng tin cậy hơn.
 • Hộp đựng chất tẩy rửa tự động AutoDos.
 • Nước làm mềm trên tất cả các mô hình.
 • AutoOpen cửa trên tất cả các mô hình.
 • Hỗ trợ Wi-Fi và điện thoại thông minh.
 • Đèn nội thất.
 • Cực kỳ yên tĩnh: 38-43 db.
 • Nội thất cực kỳ linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, từ đĩa và bình lớn đến ly uống rượu dài.
 • Các thiết kế cửa hiện đại bao gồm thiết kế không tay gạt.
 • Bảng điều khiển cảm ứng giống iPhone & bảo hành 5 năm cho model cao cấp nhất.

Sự đánh đổi tiềm năng:

 • Điểm giá sang trọng.
 • Quy trình thiết lập rườm rà cho Wi-Fi.
 • Chất tẩy rửa PowerDisk độc quyền.

Máy rửa bát Miele cấp phổ thông: Miele G7106SCU dòng G 7000

G7106 là một trong những model mới nhất của Miele, nằm trong dòng máy rửa bát G7000. Nó bao gồm một số nâng cấp quan trọng so với các mẫu Miele Classic. Ví dụ, Cửa tự động mở giúp đảm bảo bát đĩa của bạn khô ráo khi kết thúc chu trình rửa và không còn mùi mốc trong lồng giặt.

Máy làm mềm nước là một điểm cộng rất lớn đối với chúng ta, những người sống ở khu vực có nước cứng. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao bát đĩa của bạn lại có vết nước trong máy rửa bát hiện tại, thì Miele G 7106 SCU XXL (“công ty nói” cho G7106) sẽ giúp bạn yên tâm. Điều này là nhờ vào bộ làm mềm nước tích hợp của nó.

Bạn thậm chí có thể tin tưởng Miele với những ly rượu tinh xảo và đồ sứ gia truyền của mình. Chương trình China and Crystal sẽ mang lại độ sạch chưa từng có đồng thời ngăn chặn hiện tượng ăn mòn và đổi màu.

Dòng máy rửa bát Miele G 7000 cũng giới thiệu Giá đỡ thứ 3 3D Multiflex , đây là phiên bản cải tiến của thiết kế giá đỡ thứ ba đặc trưng của Miele. Không giống như giá thứ ba ở thế hệ trước (còn gọi là Miele Crystal hoặc Dimension), phía bên trái có thể được đẩy để tạo thêm không gian cho các vật dụng cao như ly rượu. Phần khay bên phải có thể điều chỉnh lên xuống để tạo thêm không gian cho bát đĩa lớn. Phần giữa của giá thứ 3 hiện được mở rộng sâu hơn để có thể đặt vừa các loại bát và muôi nhỏ. Chúng tôi nhận thấy thiết kế này hữu dụng hơn so với thiết kế cũ vẫn là một phần của dòng Classic Plus và là một cải tiến so với giá đỡ MyWay của Bosch .

Miele G7106 thậm chí còn yên tĩnh hơn G4228 đã nói ở trên, đăng ký ở mức khoảng 43 dB. Chu trình QuickIntenseWash cũng giúp làm sạch bát đĩa của bạn trong 58 phút với sự trợ giúp của nhiệt độ cao hơn (không đổi 167°F) để đảm bảo sạch hoàn toàn. Bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào chu trình giặt Bình thường, giặt ở nhiệt độ từ 117°F đến 140°F. Tùy chọn Intense Zone thậm chí còn cho phép bạn giải quyết một nửa tải, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Mẫu này có thiết kế bằng thép không gỉ tuyệt đẹp của Miele, cũng như các nút điều khiển tiêu chuẩn phía trên với tay cầm thanh treo khăn phía trước. Miele cũng cung cấp một thiết kế bảng điều khiển sẵn sàng của máy rửa bát này để kết hợp với tủ của bạn.

Tổng thể tốt nhất: Miele G7316SCUSS

Máy rửa bát Miele G7316 bao gồm nhiều tính năng mới được đánh giá cao nhất của Miele, bao gồm AutoDos , AutoStart và kết nối wifi .

AutoDos là bộ phân phối chất tẩy rửa tự động đã được cấp bằng sáng chế, giải phóng lượng chất tẩy rửa hoàn hảo dựa trên chu kỳ bạn chọn, cũng như mức độ bẩn của bát đĩa. PowerDisk của Miele nằm trong ngăn AutoDos ở mặt trong của cửa máy rửa bát. Nó chứa đủ chất tẩy rửa cho khoảng 20 chu kỳ. Đây là một sự tiện lợi rất lớn, vì bạn có thể chạy máy rửa bát trong nhiều tuần liền mà không cần phải đổ đầy chất tẩy rửa. Nếu bạn thích sử dụng bột rửa hoặc viên nén riêng, G 7316 SCU XXL vẫn có ngăn chứa bột giặt truyền thống.

Wifi thông qua ứng dụng Miele@connect tự nhiên cho thấy cơ hội tận dụng tính năng AutoStart mới. Tất cả chúng ta đều từng trải qua cảm giác đau lòng khi quên khởi động máy rửa bát sau khi mải mê xem một bộ phim hay một cuốn sách sau bữa tối. Vào buổi sáng, điều này khiến chúng ta phải giải quyết đống bát đĩa bẩn. Đây là lý do tại sao tính năng AutoStart là một phần thưởng lớn như vậy. Nó cho phép bạn tiếp tục một ngày của mình mà không phải băn khoăn liệu mình có bật máy rửa bát hay không. Và nhân tiện.…bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn bởi âm thanh của Miele G7316 vì nó hoạt động ở mức siêu yên tĩnh 40 dB.

Các tính năng khác có sẵn trong các kiểu máy thuộc dòng G7300 bao gồm các chương trình Tự làm sạch, Cực kỳ yên tĩnh và Lưới và Bộ lọc . Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về các tính năng này trong lựa chọn tiếp theo của chúng tôi bên dưới.

Miele G7316 cũng có các nút thủy tinh đẹp và hiện đại, giúp chuyển đổi giữa các chế độ nhanh chóng và dễ dàng. Dòng máy rửa bát G7300 có bảng điều khiển sẵn sàng và các tùy chọn tay nắm cửa thanh treo khăn tắm.

Máy rửa bát Miele tốt nhất cho sự yên tĩnh: G7566SCViSF

Khi nâng cấp lên Miele G 7566 SCVi SF, bạn sẽ tận hưởng lợi ích bổ sung của đèn nội thất LED . Những chiếc đèn này hiển thị rực rỡ những món ăn sáng bóng của bạn – một khoảnh khắc thú vị khi bạn hoàn thành công việc trong ngày.

Và tuyệt vời nhất, Miele G7566 có thể hoạt động ở hai chế độ khác nhau – Cực kỳ yên tĩnh hoặc tiêu chuẩn. Chế độ Extra Quiet tiết kiệm năng lượng và không ồn ào ở mức 38dB. Nhược điểm là nó cộng thêm nửa giờ vào thời gian chu kỳ. Chế độ tiêu chuẩn tiêu thụ nhiều năng lượng hơn một chút, nhưng độ ồn không vượt quá 42dB, ngay cả trên các chương trình đòi hỏi khắt khe nhất. Miele là thương hiệu duy nhất đủ minh bạch để tiết lộ tất cả các mức âm thanh của họ, trong khi các thương hiệu khác có xu hướng chỉ giới thiệu những khoảnh khắc yên tĩnh nhất của họ.

Self Clean là một tiện ích quan trọng cho các hộ gia đình sành điệu. Chu trình rửa đặc biệt này được thiết kế để hoạt động khi máy rửa bát trống để vệ sinh bên trong và loại bỏ tất cả bụi bẩn tích tụ từ bộ lọc đến vòi phun. Để biết thêm thông tin về cách vệ sinh máy rửa bát, hãy đọc 3 mẹo đơn giản của chúng tôi.

Nếu bạn chọn phiên bản liền mạch của G7566, bạn cũng sẽ nhận được tính năng Knock2Open thay vì tay cầm. Đây là một tính năng công nghệ tuyệt vời cũng mang lại lợi ích thẩm mỹ lớn cho thiết kế nhà bếp tối giản của bạn.

Máy Rửa Bát Miele Cao Cấp Tốt Nhất G7966SCVi

Và cuối cùng, là lựa chọn của chúng tôi cho mẫu máy cao cấp tốt nhất, chúng tôi có tiêu chuẩn vàng của dòng sản phẩm Miele G7000 – G 7966 SCVi. Máy rửa bát mang tính cách mạng này bao gồm tất cả các tính năng của các mẫu G7000 cấp thấp hơn, với việc bổ sung các điều khiển M-Touch của Miele . Bộ điều khiển M-Touch hoạt động giống như iPhone, cho phép bạn vuốt giữa các tính năng và tùy chọn chu kỳ khác nhau.

Miele G7966SCVi cũng được bảo hành 5 năm , trái ngược với bảo hành một năm truyền thống bảo vệ các kiểu máy khác. Đây là một trong những mẫu yên tĩnh nhất trong danh sách của chúng tôi, chỉ hoạt động ở mức 38dB.

Và nếu bạn là người sành rượu, bạn sẽ YÊU Miele G7966. Tại sao? Bạn đã bao giờ làm sạch ly rượu của mình trong máy rửa bát, chỉ để lo lắng về khả năng còn sót lại một lớp chất trợ xả mỏng trên ly chưa? Để tránh làm hỏng rượu quý của bạn, Miele đã thiết kế G7966 để chạy mà không cần nước trợ xả. Phần tốt nhất? Nó vẫn cung cấp khả năng làm sạch hoàn toàn và kỹ lưỡng như bạn mong đợi từ máy rửa bát Miele.

Máy rửa bát 101 (Và Miele mang lại như thế nào)

Chúng tôi sử dụng tám tiêu chí này để đánh giá máy rửa bát ở mọi mức giá. Hãy xem máy rửa bát Miele so sánh với nhau như thế nào.

Hoạt động yên tĩnh

Nói chung, khi mua máy rửa bát, chúng tôi muốn nhìn thấy một con số dưới 50 ở phía trước decibel (dB), với 44 đến 48 dB là phù hợp (nghĩ: cuộc trò chuyện ở nhà), dưới 44 dB được coi là rất yên tĩnh (nghĩ: tiếng chim kêu) và 38 đến 42 dB có nghĩa là máy của bạn cực kỳ yên tĩnh, mặc dù bạn sẽ phải trả phí cho việc này. FYI: Trên 50 dB thường được thiết kế với giá siêu rẻ, khoảng 500 đô la.

Miele là thương hiệu duy nhất đủ minh bạch để tiết lộ tất cả các mức âm thanh của mình, trong khi các thương hiệu khác có xu hướng chỉ giới thiệu những khoảnh khắc yên tĩnh nhất của họ.

Về máy rửa bát, dòng G 7000 mới nhất hoạt động ở mức thấp 38 decibel. Một lần nữa, ngay cả các chương trình cực kỳ mạnh mẽ như Nồi và Chảo dành cho dụng cụ nấu nướng cũng tăng mức độ tiếng ồn không quá 42 dB. Máy rửa bát cấp nhập cảnh của Miele chạy ở mức 46 dB. Cho dù bạn chọn cái nào, tiếng ồn sẽ không bao giờ làm phiền bạn.

Hiệu suất làm sạch và sấy khô

Chúng tôi tìm kiếm một số tính năng trong lĩnh vực chức năng này của máy rửa bát: số lượng cánh tay rửa, phân phối nước (cách các vòi được đặt ở các góc khác nhau để bao phủ toàn bộ lồng rửa, đặc biệt là khi nó đầy), lọc nước (bạn không muốn nước bẩn chảy đi chảy lại trên bát đĩa của bạn; chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi cần phải giải thích lý do tại sao cho điều đó).

Chúng ta cũng xem xét phương pháp làm khô: Làm nóng hay cô đặc? Quạt khô? Hoặc là các chu kỳ khô khác được sử dụng? Đối với những người không tham gia vòng lặp khoa học ở trường trung học, hãy để chúng tôi giải thích. Sấy khô ngưng tụ có nghĩa là máy rửa bát của bạn phun nước nóng lên bát đĩa của bạn vào cuối chu trình để ngưng tụ hình thành và tất cả hơi ẩm đó cuối cùng sẽ được thải ra cống. Một bồn tắm bằng thép không gỉ là chìa khóa ở đây để giữ nhiệt làm khô đó. Các mô hình sấy nóng sử dụng không khí nóng, vì vậy hơi nước thoát ra từ lỗ thông hơi của máy rửa bát.

Một lần nữa, Miele kiểm tra tất cả các hộp. Các kỹ sư của nó đã thực sự tìm ra cách xoay các cánh tay phun để phân bổ nước đều. Tùy thuộc vào chương trình bạn sử dụng, máy rửa bát sẽ điều chỉnh lượng và áp suất của vòi phun, điều mà chúng tôi cũng yêu thích trên mặt trận làm sạch. Máy rửa bát Miele cũng sử dụng phương pháp sấy ngưng tụ, giúp tiết kiệm năng lượng hơn. Trên thực tế, Miele tự hào về công nghệ làm cho quá trình sấy ngưng tụ hiệu quả hơn, cụ thể là cửa máy rửa bát AutoOpen, mà hầu như tất cả các máy rửa bát Miele đều có.

Một số tính năng khác trên các kiểu máy Miele khác nhau mà chúng tôi yêu thích là Công nghệ EcoPower, giúp giảm thiểu mức tiêu thụ nước và QuickIntenseWash nếu bạn muốn làm sạch bát đĩa bẩn trong vòng chưa đầy một giờ.

Những tín đồ công nghệ ngoài kia cũng sẽ thích Wi-Fi được cung cấp. Ứng dụng của Miele cho phép bạn điều khiển máy rửa bát từ xa, vì vậy bạn có thể khởi động nó từ phòng khách sau bữa tối hoặc kiểm tra xem bạn có cần thêm nước trợ xả từ cửa hàng tạp hóa hay không.

Chu kỳ hiệu quả

Hãy nói về chu kỳ máy rửa bát. Chu kỳ Nhanh và Nhanh kéo dài một giờ (hoặc ít hơn) đối với bát đĩa bẩn thông thường hoặc bẩn nhiều (không chỉ bát đĩa bẩn nhẹ) rất quan trọng nếu bạn thường thấy mình rửa bát đĩa ngay trước khi công ty đến hoặc ngay trước bữa tối. Bạn cũng có thể muốn tìm kiếm một máy rửa bát có khả năng xử lý các món ăn pha lê và tinh tế khác.

Máy rửa bát Miele có nhiều cài đặt chu trình khác nhau như Ngắn (để rửa nhanh), Nồi và Chảo (đối với bát đĩa quá bẩn), Bình thường, SaniWash, Xả/Giữ và Tiết kiệm.

Các kiểu máy mới hơn như Miele G7106 cung cấp Chu trình QuickIntenseWash đã nói ở trên, dành cho những trường hợp bạn không có nhiều thời gian và bám nhiều bụi bẩn, cũng như Chương trình Trung Quốc và Pha lê dành cho đồ ăn và đồ thủy tinh cao cấp.

Chống đốm nước & làm mềm nước

Ah, những đốm nước đáng sợ. Khi ly rượu của bạn lấy ra khỏi máy rửa bát, bạn muốn đảm bảo rằng không có vết nước hoặc vết khắc trên chúng. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có nước cứng trong khu vực của mình.

Rất may, Miele đã không bỏ qua tính năng quan trọng này. Thương hiệu này được biết đến với việc tích hợp các thiết bị làm mềm nước (hầu hết các kiểu máy đều có tính năng này). Điều này không chỉ giúp bát đĩa của bạn không tì vết mà còn giúp thiết bị của bạn bền lâu hơn vì các khoáng chất tích tụ trên bát đĩa của bạn cũng tích tụ trong dòng nước theo thời gian.

Đáng lưu ý: Điều này có nghĩa là máy rửa bát Miele cần muối để làm mềm nước, bạn sẽ cần bổ sung muối này giống như khi sử dụng nước làm bóng. Bạn có thể kiểm tra hướng dẫn sử dụng của mình để biết các phương pháp hay nhất tại đây.

Thiết kế nội thất

Hãy nhìn xem, không ai đánh giá bạn về hình thức bên trong máy rửa bát của bạn. Nhưng nhìn chung, chúng tôi muốn nhìn thấy nội thất bằng thép không gỉ, lý tưởng nhất là nội thất hoàn toàn bằng thép không gỉ so với nội thất bằng thép không gỉ lai—vốn vẫn tốt hơn nội thất hoàn toàn bằng nhựa. Thép không gỉ êm hơn, bền hơn và chống bám bẩn, mặc dù điều này không thực sự cần thiết trừ khi bạn đang tìm kiếm một máy rửa bát sấy khô ngưng tụ. Nếu máy rửa bát có bộ phận làm khô bằng nhiệt, thì đó chỉ là một lựa chọn mang tính thẩm mỹ.

Một số thứ khác đáng để tìm hiểu khi mua máy rửa bát mới là các giá đỡ có thể điều chỉnh được có thể đi lên, hạ xuống hoặc đặt ở một góc; hộp thiếc dẻo có lớp phủ đàn hồi không sứt mẻ hoặc đổi màu, và giá thứ ba hoặc khay dao kéo để đựng đồ dùng.

Khi nói đến thiết kế nội thất Miele, bạn có thể mong đợi chất lượng hàng đầu và tính linh hoạt độc đáo. Các mẫu G7000 bao gồm giá đỡ thứ ba của khay 3D Multiflex, đây là phiên bản cải tiến của thiết kế giá đỡ thứ ba đặc trưng của Miele. Mặt bên trái có thể được đẩy từ bên này sang bên kia để tạo thêm không gian cho các vật dụng cao như ly rượu. Phần bên phải có thể điều chỉnh lên hoặc xuống để có nhiều không gian hơn cho bát hoặc đĩa lớn. Phần giữa của giá thứ ba hiện được mở rộng sâu hơn để có thể đặt vừa những chiếc bát và muôi nhỏ.

Miele cũng đã ra mắt hai kiểu giỏ mới dành cho đồ dùng và đồ dùng bằng bạc trong các mẫu G7000 của mình: Giỏ ExtraComfort và Giỏ MultiComfort. Cả hai mẫu G71 và G73 đều có Giỏ ExtraComfort.

Ngoài giá đỡ thứ ba 3D Multiflex, giỏ tiện nghi thêm bao gồm các giỏ trên và dưới có thể tùy chỉnh với gai có bản lề và cố định để bảo vệ bát đĩa của bạn và giữ chúng đúng vị trí. Giá trên cũng có giá năm cốc với các thành phần silicon để giữ an toàn cho những ly rượu của bạn.

Các mẫu G75 và G79 có giỏ MultiComfort được nâng cấp, giúp bạn linh hoạt hơn nữa để bảo vệ mọi thứ từ bát nhỏ đến chai thủy tinh lớn.

Điều đáng nói nữa là tất cả các giá đỡ trong các khay và giá đỡ sê-ri G7000 mới cũng có lớp hoàn thiện màu xám bóng bẩy để tăng thêm vẻ tinh tế cho nội thất.

Thiết kế cửa

Bạn muốn xem xét kiểu tay cầm (bạn muốn thanh treo khăn rửa bát đĩa hay ẩn? Hay phù hợp với các thiết bị khác của bạn?), màn hình bảng điều khiển (ẩn ở cạnh trên và hiện đại hơn hoặc hiển thị đầy đủ) và kích thước.

Tùy thuộc vào không gian của bạn, bạn có thể mua máy rửa bát 18 inch mỏng, kích thước thanh, máy rửa bát 24 inch tiêu chuẩn hoặc máy rửa bát tuân thủ ADA, đáp ứng các yêu cầu về chiều cao của Đạo luật Người khuyết tật Hoa Kỳ là 32 inch so với 33 hoặc 34 inch tiêu chuẩn. Cái sau có thể hữu ích nếu bạn có bộ đếm chiều cao không chuẩn hoặc sàn nâng.

Ngoài ra còn có sự lựa chọn giữa việc có một chiếc máy rửa bát phù hợp với tủ của bạn so với một chiếc máy rửa bát tự hào hoặc nhô ra ngoài; trước đây có xu hướng đắt hơn.

Màu cửa cũng tùy thuộc vào bạn. Máy rửa bát có sẵn bảng điều khiển cho phép bạn che mặt trước bằng bảng điều khiển tủ phù hợp với phần còn lại của nhà bếp. Thép không gỉ cũng rất phổ biến và trên các mẫu cao cấp hơn sẽ có lớp hoàn thiện chống nhòe hoặc dấu vân tay. Các tùy chọn màu sắc khác như trắng và đen cũng có mặt trên thị trường.

Có một số điều về thiết kế cửa khiến máy rửa bát Miele được yêu thích. Đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất đối với những người yêu thích gọn gàng, Miele có thép không gỉ chống nhòe chưa từng có, được gọi là CleanTouch Steel.

Máy rửa bát Miele G7000 cũng nhận được một sự thay đổi bên ngoài. Các mẫu G71 có các điều khiển DirectSelect bằng kính, trong khi các mẫu G73 và G75 cung cấp các điều khiển DirectSensor và máy rửa bát G79 có các điều khiển màn hình M Touch cải tiến. Màn hình thứ hai, cũng có sẵn trên các máy giặt Miele hàng đầu mới , hoạt động giống như màn hình iPhone, cho phép bạn dễ dàng vuốt giữa các cài đặt và tùy chọn.

Ngoài ra, tất cả các máy rửa bát G7000 đều có tính năng sấy khô AutoOpen đặc trưng của Miele, tính năng này trước đây chỉ có ở các mẫu máy cao cấp nhất của nhà sản xuất. Tính năng AutoOpen cho phép cửa của bạn mở nhẹ ở cuối chu trình giặt để giúp quá trình sấy khô diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Cũng xem xét một máy rửa bát của Bosch? Miele có kiểu dáng bên ngoài mới trông giống như dòng Bosch 500 phổ biến. Mọi người thích tay cầm bỏ túi trên dòng 500 vì nó trông sạch sẽ và kết hợp hài hòa với các thiết bị khác.

Và có lẽ điều tuyệt vời nhất là không giống như hầu hết các máy rửa bát khác, máy rửa bát Miele không thò ra khỏi tủ của bạn; họ phù hợp tuôn ra.

Tiện lợi

Các tính năng thiết kế tiện dụng có thể giúp thực hiện công việc bẩn thỉu dễ dàng hơn một chút. Hệ thống chiếu sáng bên trong và bên ngoài (chẳng hạn như đèn báo xác nhận máy rửa bát của bạn đang hoạt động) là những tiện ích mà bạn không biết là mình đang thiếu cho đến khi có chúng. Bạn cũng có thể muốn có Wi-Fi với các ứng dụng đi kèm mà bạn có thể lập trình để theo dõi tiến độ hoạt động của máy rửa bát từ xa. (Mặc dù, nhìn chung, chúng tôi không thấy Wi-Fi cực kỳ hữu ích trong máy rửa bát.) Một số người có thể đánh giá cao tính năng khởi động trì hoãn theo lịch trình, cho phép bạn đặt máy rửa bát của mình chạy, chẳng hạn như vào lúc 10 giờ tối hàng đêm

Nhắc mới nhớ, tính năng Miele AutoStart cho phép bạn làm điều đó.

Miele cũng đã bổ sung hệ thống định lượng chất tẩy rửa tự động AutoDos vào năm ngoái và đây vẫn là nhà sản xuất máy rửa bát duy nhất có máy có chức năng này. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự tiện lợi lớn đáng để đầu tư. Bạn chỉ cần lắp đĩa tẩy rửa Miele PowerDisk, một cái puck tròn phân phối bột rửa và bạn không cần phải nghĩ đến việc thêm chất tẩy rửa trong khoảng 20 chu kỳ.

Máy rửa bát Miele mới hơn cũng cung cấp Wi-Fi và tích hợp ứng dụng, vì vậy nếu bạn muốn điều khiển SmartHome từ điện thoại của mình, hãy sử dụng nó.

Độ tin cậy

Các thành phần quan trọng nhất của máy rửa bát không phải là giá đỡ hay thậm chí là tay phun. Chúng là máy bơm bơm nước vào và ra và hệ thống thoát nước thải nước ra ngoài. Nếu không có chúng, bạn sẽ phải làm việc với một chiếc đĩa bẩn hơn thay vì một chiếc máy rửa bát, các bạn ạ. Đó là công nghệ chính và quan trọng nhất trong máy rửa bát (quên Wi-Fi đi!).

Miele có hệ thống bơm và thoát nước tốt nhất trên thị trường. Nó đổ hàng tấn nghiên cứu vào thiết kế của họ. Công ty cũng sản xuất động cơ của riêng mình và theo đuổi chúng để đảm bảo chúng đáp ứng hàng loạt tiêu chuẩn cao.

Máy rửa bát Miele được thiết kế để hoạt động trong 20 năm. So sánh điều đó với một mẫu của Bosch, sẽ tồn tại trong khoảng 10 năm và các thương hiệu còn lại từ 5 đến 7 năm. Bạn đang trả tiền cho tuổi thọ cao và ít rắc rối hơn khi đầu tư vào máy rửa bát Miele.

Giữ cho Miele của bạn ở trạng thái tốt nhất

Khi bạn đã mang về nhà một chiếc máy rửa bát Miele, bạn sẽ muốn kéo dài tuổi thọ của nó càng lâu càng tốt để bạn có thể tiếp tục tận hưởng mức độ tiện lợi và thiết kế chưa từng có mà nó mang lại. Dưới đây là một số cách dễ dàng để đảm bảo hoạt động hiệu quả, an toàn và kéo dài tuổi thọ của máy rửa bát:

 • Đảm bảo máy rửa bát của bạn được cân bằng khi lắp đặt. Điều này rất quan trọng để thoát nước thích hợp.
 • Đảm bảo ống thoát nước không bị gấp khúc sau khi máy rửa bát được đẩy trở lại vị trí trong quá trình lắp đặt.
 • Đặt ống thoát nước có vòng cao để ngăn nước chảy ngược qua ống và vào máy rửa bát
 • Kiểm tra xem áp suất nước trong nhà bạn có nằm trong phạm vi phù hợp để máy rửa bát hoạt động không. Nếu không có mức áp lực nước phù hợp, máy rửa bát Miele của bạn có thể không hoạt động với hiệu quả cao nhất.
 • Sử dụng RinseAid thường xuyên để đạt được kết quả sấy khô tốt nhất và giữ cho máy rửa bát của bạn hoạt động hiệu quả tối đa. Tất cả các máy rửa bát Miele đều có đèn báo cho bạn biết khi nào đã đến lúc đổ đầy ngăn chứa RinseAid.

Nếu khu vực hoặc nhà của bạn sử dụng nước cứng, hãy đảm bảo rằng bạn đã thêm muối vào bộ làm mềm nước tích hợp của máy rửa bát Miele. Tính năng này có sẵn trong tất cả các máy rửa bát Miele.

Nếu làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ có thể đảm bảo hoạt động tối ưu và lâu dài cho máy rửa bát Miele của mình trong nhiều thập kỷ tới.

Kết luận

Mỗi hộ gia đình có ngân sách và ưu tiên riêng dựa trên nhu cầu của gia đình họ. Ví dụ, một thanh niên độc thân sẽ có ít bát đĩa cần rửa hơn một gia đình năm người. Cho dù bạn chọn máy rửa bát Miele nào, bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ rửa và làm khô bát đĩa của bạn với hiệu suất vô song. Máy rửa bát Miele mang đến cho bạn khả năng vận hành cực kỳ yên tĩnh, tuổi thọ cao không gặp sự cố và khả năng làm sạch đáng kinh ngạc. Miele tạo ra những thiết bị gia dụng tốt nhất trên thế giới với một mục tiêu duy nhất: giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và không gặp rắc rối.

Câu hỏi thường gặp

So sánh máy rửa bát Miele và Bosch như thế nào?

Mặc dù có hàng chục thương hiệu phổ biến trên thị trường nhưng máy rửa bát Bosch là thương hiệu duy nhất có thể so sánh với Miele về chất lượng và hiệu suất làm sạch. Nhưng máy rửa bát Miele có tốt hơn Bosch ? Chúng tôi nghĩ vậy! Tuy nhiên, người ta cần phải cẩn thận trong việc so sánh.

Hãy nhớ rằng Bosch phân loại máy rửa bát của họ theo mức giá và theo công thức bán lẻ tốt nhất, tốt hơn và tốt nhất. Điều này cho phép họ tạo ra một số mẫu cấp thấp được thiết kế để cạnh tranh trong thị trường dưới 750 đô la cực kỳ phổ biến. Tuy nhiên, Miele chỉ cung cấp những máy rửa bát tốt nhất, đó là lý do tại sao máy của họ có giá cao hơn.

Tuổi thọ của máy rửa bát Miele là bao nhiêu?

Tuổi thọ của máy rửa bát Miele là 20 năm.

Máy rửa bát Miele có cần muối không?

Tất cả các máy rửa bát Miele (ngoại trừ những máy thuộc Dòng Cổ điển) đều đi kèm với hệ thống làm mềm nước, cần có muối để hoạt động. Bạn có thể tìm thấy muối và các sản phẩm tẩy rửa, nước trợ xả và chất tẩy rửa khác của Miele trong danh mục của chúng tôi. Nếu bạn sống ở khu vực có nước cứng, bạn thường bị cặn bám trên kính như cặn canxi hoặc vết nước. Tuy nhiên, muối ngăn chặn những vết nước này. Nếu bạn sống ở khu vực có nước cứng, các đường ống bên trong máy rửa bát có thể bị đầy canxi. Khi bạn có một thiết bị làm mềm nước, bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của máy rửa bát.

Khi máy rửa bát của bạn đến, nó sẽ đi kèm với một dải giấy cho bạn biết độ cứng của nước. Bạn có thể tối ưu hóa việc sử dụng chất làm mềm nước của mình dựa trên điều này.

Bao lâu thì tôi thay bộ làm mềm nước?

Bộ làm mềm nước nên được thay thế 6 tháng một lần. Máy rửa bát Miele sẽ cảnh báo bạn khi đến lúc phải làm việc này.

Nguồn designerappliances.com

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua