Hướng dẫn mua máy rửa bát Samsung

hướng dẫn mua máy rửa bát Samsung
hướng dẫn mua máy rửa bát Samsung

Với cuộc sống bận rộn mà chúng ta đang dẫn đầu ngày nay, có thể khó khăn để tìm ra thời gian – và ý chí – để làm tất cả những công việc mà chắc chắn đã tích lũy được. Máy rửa bát mang lại sự dễ dàng và tiện lợi khi bát đĩa bẩn chất đống, nhưng trước khi quyết định mua máy rửa bát nào, bạn cần cân nhắc một số điều sau. Bạn đang tìm kiếm một máy rửa bát gắn trong hoặc đặt riêng? Bạn đã nghĩ về kích thước máy rửa bát và hiệu quả năng lượng chưa? Có lẽ bạn đang tìm kiếm máy rửa bát chạy êm nhất trên thị trường? So sánh máy rửa bát với hướng dẫn mua của chúng tôi, để đảm bảo bạn chọn được thiết bị đáp ứng nhu cầu của mình.

Chú ý loại và kích cỡ khi mua máy rửa bát Samsung

Có đầy đủ các mô hình kích thước và đường viền mỏng, với sự linh hoạt phù hợp với các không gian và nhu cầu gia đình khác nhau. Kích thước máy rửa bát tiêu chuẩn có thể khác nhau, nhưng hầu hết đều có kích thước khoảng 24×24 inch (hoặc 60x60cm). Khi chọn máy rửa bát cho gia đình, hãy đo chiều rộng, chiều cao và chiều sâu của không gian có sẵn và so sánh điều này với mô hình bạn đang xem.

Công suất máy rửa bát được cung cấp trong cài đặt tại chỗ. Một thiết lập địa điểm tương đương với khoảng một đĩa ăn tối, một món ăn phụ, một bát súp, một cốc thủy tinh, một tách trà và đĩa, và 5 bộ dao kéo. Một số máy rửa bát kích thước đầy đủ – bao gồm các mẫu Samsung được chọn – có tới 14 cài đặt vị trí. Những loại lớn hơn này có thể dễ dàng rửa sạch sau bữa tiệc tối hoặc bữa ăn gia đình lớn.

Chú ý các tính năng khi mua máy rửa bát Samsung

Máy rửa bát hiện đại đi kèm với các tính năng bổ sung tùy chọn; các tính năng bổ sung được thiết kế để giúp cuộc sống dễ dàng hơn.

Chức năng điều chỉnh độ cao

Điều này cho phép bạn điều chỉnh chiều cao của giá trên khi đồ dùng nhà bếp lớn hơn chiếm nhiều chỗ hơn bên dưới.

Rửa nhanh là tính năng khá quan trong khi mua máy rửa bát Samsung

Express Wash giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng, đồng thời hoạt động tốt nhất trên các mặt hàng không cần làm sạch nghiêm ngặt như vậy. Trên các dòng máy của Samsung, Express Wash có thể làm sạch và làm khô bát đĩa của bạn chỉ trong một giờ.

Giá đỡ linh hoạt

Định cấu hình lại bố cục bên trong máy rửa bát của bạn bằng các giá đỡ linh hoạt có nắp gập xuống. Tạo khoảng trống trên giá dưới để đặt các đồ lớn hơn và điều chỉnh giá trên để đựng cốc và ly.

Cài đặt nửa tải

Bạn đã bao giờ cần chạy một tải nhưng cảm thấy như bạn không thể biện minh cho đến khi máy đầy? Chức năng Half Load của Samsung chỉ rửa sạch giá dưới cùng, để giặt hiệu quả năng lượng mà không lãng phí nước hoặc điện năng.

Bảo vệ chống ngập nước

Được thiết kế thông minh với hiểu biết rằng tai nạn có thể xảy ra, hệ thống chống ngập ngăn chặn thiệt hại do nước trong nhà của bạn. Trên các mẫu Samsung, điều này được gọi là Aqua-Stop; trong trường hợp bị rò rỉ, điều này sẽ tự động tắt cả nguồn cấp nước và chính máy.

Rửa cảm biến tự động

Rửa cảm biến tự động phát hiện đồ dùng nhà bếp của bạn bị bẩn như thế nào, trước khi đưa ra cài đặt rửa lý tưởng để có một bộ đồ sạch hoàn hảo. Đây được gọi là Auto Wash trong các dòng máy Samsung.

Tùy chọn rửa êm

Rửa êm cho phép bạn chạy máy rửa bát của mình mà không bị gián đoạn bởi tiếng ồn; nó đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai sống trong một ngôi nhà bằng phẳng hoặc nhỏ hơn. Trên một số kiểu máy Samsung được chọn, các cài đặt “Yên lặng” và “Rất yên tĩnh” có sẵn.

Khóa trẻ em

Một tính năng an tâm cho các bậc cha mẹ ở mọi nơi, cài đặt khóa trẻ em ngăn những đứa trẻ ấn vào những thứ chúng không nên và thay đổi cài đặt trong khi sử dụng máy rửa bát.

Màn hình LED

Màn hình LED trông hiện đại và phong cách, đồng thời dễ đọc, vì vậy bạn có thể thay đổi cài đặt máy rửa bát của mình một cách nhanh chóng.

Rửa mục tiêu

Điều này nhắm vào các vật dụng khó làm sạch hơn trong giá máy rửa bát của bạn, tạo áp lực nước cao ở bên phải hoặc bên trái của máy. Trong các kiểu máy của Samsung, điều này được gọi là Zone Booster ™.

Kiểm soát Wi-Fi

Điều khiển máy rửa bát của bạn từ xa, thông qua điện thoại thông minh của bạn *. Bạn có thể bật máy rửa bát, truy cập lời nhắc và sửa đổi chu trình khi bạn không ở nhà.

Cửa tự động mở

Tính năng Auto Door Open của Samsung sẽ tự động mở cửa máy rửa bát sau khi chu trình hoàn tất, để hơi ẩm thoát ra ngoài và làm khô đồ sành sứ của bạn, để nó sẵn sàng cất đi.

Trì hoãn bắt đầu

Bạn chưa hoàn toàn sẵn sàng để chạy chu trình máy rửa bát của mình? Đặt tải của bạn bắt đầu vào thời điểm phù hợp với bạn bằng chức năng bắt đầu trì hoãn.

Chế độ rửa Eco

Đôi khi, các món ăn đơn giản là không đủ bẩn để đảm bảo sạch sâu. Bất cứ khi nào bạn tải nhẹ hơn, hãy chọn Eco Wash; một tùy chọn tiết kiệm năng lượng cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Rửa sạch

Chuẩn bị thịt sống hay cần cho trẻ bú bình thêm chế độ đặc trị? Chạy chu trình Giặt vệ sinh Samsung, chế độ cực nóng, để làm sạch toàn diện và an toàn.

Yêu cầu ứng dụng SmartThings, có sẵn trên Android và iOS. Cần có kết nối internet.

Tìm hiểu hiệu suất năng lượng khi mua máy rửa bát Samsung

Hiểu được hiệu quả năng lượng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền điện. Hơn nữa, máy móc tiết kiệm năng lượng tốt hơn cho môi trường. Máy rửa bát tiết kiệm năng lượng nhất có xếp hạng năng lượng A +++. Sau khi mua máy rửa bát, bạn có thể tiếp tục giảm mức tiêu thụ năng lượng của mình theo một số cách. Ví dụ: cài đặt Eco WashHalf Load của Samsung tiết kiệm năng lượng hơn, vì vậy hãy sử dụng các cài đặt này bất cứ khi nào có thể.

Cài đặt máy rửa bát

Cài đặt máy rửa bát samsung

Việc lắp đặt máy rửa bát thường nhanh chóng và đơn giản, mặc dù việc lắp máy rửa bát tích hợp có thể đòi hỏi nhiều kiến ​​thức chuyên môn hơn. Cho dù bạn đang tự cài đặt hay định thuê một chuyên gia, có một số điểm cần xem xét.

Khi đến nơi, hãy kiểm tra thiết bị mới của bạn xem có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào không; sử dụng một thiết bị bị lỗi có thể nguy hiểm.

Không nên có ổ cắm ngay phía sau máy rửa bát của bạn, vì không gian này có thể nóng và gây nguy cơ hỏa hoạn. Thay vào đó, nó nên được cắm vào ổ cắm dễ tiếp cận để có thể ngắt kết nối máy rửa bát nhanh chóng nếu cần.

Không kết nối máy rửa bát của bạn với dây dẫn nhiều ổ cắm hoặc dây nối dài.

Tắt nguồn nước và nguồn điện trước khi lắp đặt máy rửa bát của bạn.

Tìm hiểu thêm cách cài đặt lại máy rửa bát Samsung tại đây

Bảo trì máy rửa bát

Điều quan trọng là phải chăm sóc máy rửa bát của bạn, để có được kết quả tốt nhất có thể từ mỗi lần rửa và đảm bảo tuổi thọ của máy.

Bạn nên tháo và làm sạch các bộ lọc hàng tuần để ngăn chất thải thực phẩm bị mắc lại bởi bộ lọc không được chuyển trở lại bát đĩa của bạn.

Bạn cũng nên sử dụng muối rửa bát và chất trợ rửa – lý tưởng là hàng tháng. Muối tẩy sạch cặn vôi trong khi chất trợ rửa giúp đồ dùng nhà bếp khô ráo mà không bị vấy bẩn.

Khi bạn không sử dụng máy rửa bát, hãy mở hé cửa để thoát khí ra khỏi máy và ngăn không cho máy có mùi.

Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc tối cho bạn bè hay chỉ cần một chút trợ giúp để giải quyết công việc rửa bát vào một đêm trong tuần, máy rửa bát là thiết bị cần có đối với các hộ gia đình hiện đại. Khám phá trực tuyến các dòng máy rửa bát của Samsung và để những thiết bị gia dụng tiện dụng này chăm sóc đồ dùng nhà bếp của bạn.

Tìm hiểu thêm hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Samsung tại đây

Nguồn Samsung.com

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua