Hướng dẫn mua máy rửa bát Electrolux

Máy rửa bát có thể nói là người gánh vác công việc của nhà bếp. So với rửa bằng tay, máy rửa bát làm sạch kỹ hơn và sử dụng ít năng lượng và nước hơn. Dưới đây là một số mẹo để mua máy rửa bát Electrolux hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.

Máy rủa bát Electrolux

Kích thước máy rửa bát nào là tốt nhất cho bạn?

Chú ý đến kích thước khi mua máy rửa bát Electrolux

Máy rửa bát không nên được đánh giá chỉ dựa trên số lượng cài đặt mà chúng có thể xử lý. Điều quan trọng là phải xem kích thước bên trong và xem xét loại sành sứ bạn có. Từ các thiết bị nhỏ gọn đến máy rửa bát tích hợp kích thước đầy đủ đủ lớn cho đĩa lớn nhất, Electrolux có tất cả.

Chọn kiểu máy rửa bát của bạn

Electrolux có nhiều loại máy rửa bát với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với mọi loại nhà bếp, dù là hiện đại hay truyền thống. Ví dụ, trong khi màu trắng là màu phổ biến nhất cho máy rửa bát, bạn cũng có thể cân nhắc một bộ phận bằng thép không gỉ đầy phong cách với tay cầm thanh mảnh.

Electrolux thậm chí còn có những thiết kế tương lai đi kèm với các nút điều khiển công nghệ cao và những đường cong tinh tế, hoàn hảo cho một căn bếp hiện đại.

Tìm hiểu thêm hướng dẫn mua máy rửa bát samsung tại đây

Tính năng giảm tiếng ồn

Tiếng máy rửa bát không phải là âm thanh dễ chịu nhất. Electrolux có nhiều loại máy rửa bát giúp giảm thiểu tiếng ồn. Bạn có biết rằng máy rửa bát 48 decibel tạo ra tiếng ồn tương đương với hai máy 45 decibel không? Điều này có nghĩa là giảm thậm chí chỉ một vài decibel có thể có tác động đáng kể đến việc tạo ra tiếng ồn.

Chọn các tính năng phù hợp

Rửa bát không phải là một công việc phức tạp. Tương tự như vậy, máy rửa bát Electrolux không phải là thiết bị phức tạp. Tuy nhiên, có một số điều bạn nên biết. Đảm bảo chọn loại có công nghệ máy rửa bát tốt nhất và đi kèm với cả chương trình rửa chuyên sâu và tiết kiệm.

Để linh hoạt hơn, bạn có thể xem xét một chiếc có chương trình TỰ ĐỘNG, rửa nhanh trong 30 phút và cài đặt rửa ở nhiệt độ thấp hơn, được thiết kế để xử lý ngay cả những chiếc kính và đồ sành sứ mỏng manh nhất của bạn.

An toàn và bảo mật

Rò rỉ nước có thể gây lộn xộn, có mùi và làm hỏng nhà bếp của bạn nếu chúng không được sửa chữa. Với hệ thống Aqua Lock, Aqua Stop và Chống ngập nước của Electrolux, bạn không cần phải lo lắng về sự cố rò rỉ, đặc biệt là những sự cố không được chú ý.

Các hệ thống này sẽ bắt đầu hoạt động ngay lập tức nếu rò rỉ xuất hiện trong hoặc ngoài máy rửa bát. Hầu hết các máy rửa bát của Electrolux cũng có hệ thống khóa dễ dàng để ngăn trẻ em mở cửa máy rửa bát.

Tiết kiệm năng lượng và nước

Electrolux có nhiều loại máy rửa bát được xếp hạng AAA chỉ sử dụng 10 lít nước cho mỗi lần tải đầy mà không làm giảm hiệu suất. Nhiều máy rửa bát tiết kiệm năng lượng của chúng tôi cũng có tính năng tự động tắt, tự động ngắt máy rửa bát của bạn khỏi nguồn điện chính 10 phút sau khi chu trình kết thúc để giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nước ở nhà.

Tìm hiểu thêm hướng dẫn mua máy rủa bát Bosch tại đây

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 8

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua