Điều gì khiến máy rửa bát Bosch trở lên tốt nhất?

Điều gì khiến máy rửa bát Bosch được đánh giá là máy rửa bát tốt nhất trên thế giới
Điều gì khiến máy rửa bát Bosch được đánh giá là máy rửa bát tốt nhất trên thế giới

Nghiên cứu về Thiết bị nhà bếp đã xếp hạng Bosch “Mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng đối với Máy rửa bát đĩa” và không khó để hiểu tại sao.

Bosch đã sản xuất một số máy rửa bát Châu Âu tốt nhất trên thị trường trong nhiều năm. Theo một số cách, Bosch minh họa cho ý nghĩa của chúng tôi khi nói về công nghệ rửa bát “Châu Âu”.

Máy rửa bát Châu Âu có một số đặc điểm chung: Vận hành êm ái, thiết kế linh hoạt và công suất lớn hơn hầu hết các máy rửa bát Mỹ.

Chúng ta hãy xem cách Bosch thực hiện ba lời hứa chính này về đổi mới máy rửa bát châu Âu.

1. Máy rửa bát yên tĩnh

Máy rửa bát châu Âu không sử dụng bộ phận xử lý thức ăn cứng như hầu hết các máy rửa bát do Mỹ sản xuất. Điều này cho phép các công ty như Bosch sản xuất các sản phẩm yên tĩnh hơn.

Bosch cung cấp máy rửa bát có độ ồn thấp tới 42 dBA – mức độ ồn gần như chưa từng có chỉ vài năm trước đây! Bosch là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất máy rửa bát hoạt động êm ái. Trên thực tế, họ là thương hiệu máy rửa bát yên tĩnh nhất ở Hoa Kỳ.

Bosch đã không hy sinh hiệu suất giặt để vận hành êm ái. Chúng không mất đi bất kỳ khả năng làm sạch nào khi chúng trở nên yên tĩnh hơn, máy rửa bát Bosch vẫn được trang bị các chu trình vệ sinh được NSF chứng nhận giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn và các tính năng khác như công nghệ cảm biến kích thước khối lượng quần áo để mang lại khả năng giặt giũ hoàn hảo.

2. Thiết kế linh hoạt

Chủ nhà tự hào về một nhà bếp đẹp và yêu cầu sự linh hoạt trong thiết kế. Đó là lý do tại sao Bosch cung cấp nhiều lựa chọn về độ sâu mặt bếp và các thiết kế sẵn sàng cho bảng điều khiển dành cho nhà bếp “tích hợp” phẳng. Máy rửa bát Bosch có thể xả sạch hoàn toàn với tủ của bạn.

Các mẫu tay cầm lõm của họ cho phép mặt trước phẳng với các nút điều khiển nhìn thấy được ở phía trước. Các mẫu tay cầm bỏ túi cho phép mặt trước phẳng trong khi giấu bảng điều khiển, vì vậy máy rửa bát có thể kết hợp hoàn hảo với các thiết bị nhà bếp khác ngay cả khi chúng đến từ các thương hiệu khác nhau.

Đối với nhà bếp được trang bị toàn bộ của Bosch, các thiết bị Bosch có tay cầm dạng thanh bổ sung cho nhau một cách tinh xảo. Và tất nhiên, các mô hình có sẵn bảng điều khiển có thể được ẩn hoàn toàn sau bảng điều khiển tùy chỉnh.

3. Công suất

Bosch đã tăng khả năng chịu tải của máy rửa bát bằng việc giới thiệu các tính năng giá đỡ mới đầy sáng tạo. Hệ thống giá đỡ RackMatic® của Bosch cho phép bạn điều chỉnh chiều cao của giá đỡ trên cùng chỉ trong một bước, ngay cả khi đã chất tải. Ba chiều cao khác nhau cho phép lên đến chín vị trí giá đỡ khác nhau. Và với việc nâng cấp lên máy rửa bát kiểu ba giá đỡ, bạn sẽ có thêm 30% không gian.

4. Giá cả

Không có gì ngạc nhiên khi các dòng máy rửa bát Bosch bán chạy nhất đều có những điểm chung sau: Chúng hoạt động êm ái, linh hoạt và cung cấp công suất cài đặt ở vị trí cao nhất so với bất kỳ máy rửa bát Châu Âu nào đang được sản xuất.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 7

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua