Công Dụng Tuyệt Vời Của Máy Rửa Bát

Công dụng của máy rửa bát

Công dụng của máy rửa bát không phải ai cũng hiểu hết, đặc biết với những người mới sử dụng.

  • Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu giải phóng sức lao động của chị em phụ nữ  càng là nhu cầu thiết  thiết yếu và chính đáng.
  • Bên cạnh đó thì máy rửa bát có những ưu điểm vượt trội so với việc rửa bát bằng tay mà chúng ta không thể phủ nhận được.

1. Bát đĩa được làm sạch tối đa

  • Bát đĩa được xếp theo các khung thép hoặc nhựa đã được tính toán làm cho nước dễ dàng tiếp xúc với bề mặt cần làm sạch, đồng thời với áp lực của vòi phun  thì thức ăn thừa dễ dàng bị loại bỏ hoàn toàn .

2. Tiết kiệm nước

  • Quy trình rửa bát được chi ra làm nhiều bước cách chính xác,  mỗi bước chỉ cần 2-4l nước, tổng lượng nước cần dùng (nước đã được làm mềm bằng muói rửa bát Israel hoặc các loại muối khác) vào khoảng 10l nước
  • Tùy thuộc công suất máy trong khi rửa bát bằng tay tiêu tốn ít nhất 30-40l nước/ lần rửa .

Máy rửa bát

3. Loại bỏ hoàn toàn chất rửa

  • Với áp lực nước cao và quy trình làm sạch được thiết kế phù hợp để đảm bảo sau 60% thời gian  thì dư không còn tồn tại trên bát điã và 40% thời gian còn lại sẽ là để tiệt trùng.
  • Do đó  các chất làm sạch như Fabulous Powder (bột rửa hữu cơ) hay các loại chât tẩy rửa khác như  Finish sẽ được loại bỏ hoàn toàn .

Bột rửa bát Fabulous Powder

  • Trong khi đó việc rửa bát bằng tay thường lạm dụng chất tẩy rửa nên rất khó để làm sạch và không có biện pháp để kiểm soát lượng dư chất tẩy rửa.

4. Đảm bảo vệ sinh cho bát đĩa và đồ dùng

40% thời gian của quy trình rửa bát là để diệt khuẩn, máy sẽ tạo ra luồng khí nóng để làm khô bát đĩa ở chu trình cuối cùng, giúp bát đĩa sạch, khô và diệt khuẩn.

Máy rửa bát

5. Không gian bếp của nhà bạn sẽ gọn gang và sang trọng hơn

  • Dùng máy rửa bát giúp cho bạn tránh được các bệnh ngoài da như da khô dẫn đến tróc da, hay bị nấm đặc biệt là đối với những bà nội trợ có làn da nhạy cảm tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa có trong nước rửa chén bát.
  • Không những thế còn tránh được những tổn thương do bát, đĩa, dao,…gây ra cho bạn khi nó bị vỡ, sứt mẻ hoặc rửa những đồ sắc nhọn

Khay đựng bát đĩa

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua