Mẹo sử dụng viên rửa bát

Mẹo sử dụng viên rửa bát có thể bạn chưa biết.

Chuyên gia cân nhắc về cách ‘đúng đắn’ để sử dụng viên rửa bát sau một video TikTok lan truyền. Có rất nhiều điều kỳ lạ trôi nổi xung quanh giúp cuộc sống dễ dàng hơn và nhiều điều đã thông báo cho chúng ta biết rằng chúng ta đã sử dụng sai cách trong nhiều năm.

Vì vậy, khi một người đàn ông chia sẻ video trên TikTok về vị trí đặt viên rửa bát trong máy rửa bát và chú thích là “Làm sai”, nó đã lan truyền. Scott Jeffrey đã chia sẻ đoạn clip và nó đã đạt hơn 3,8 triệu lượt xem. Nó đã mở ra một cuộc tranh luận lớn về việc đặt viên rửa bát ở đâu .

“Ai mà biết được? Từ trước nay tôi đã làm sai”, hãy đọc dòng chữ trên clip ở đầu video. Thay vì đặt viên rửa bát vào ngăn lớn của máy rửa bát , anh đặt nó vào một ngăn nhỏ hơn ngay phía trên và đậy nắp lại.

Viên rửa bát hoàn toàn phù hợp với vị trí nhỏ hơn, nhưng các bình luận nhanh chóng biến thành một cuộc trò chuyện lớn về nơi nó đi, với hàng nghìn người đang quan tâm.

Một người dùng bình luận: “Cô thực sự đã ra khỏi giường và xuống nhà để kiểm tra. Một người sử dụng khác nhận xét, “Tôi đang chạy đến máy rửa bát của tôi để xem.”

“Tuyệt vời, bây giờ đã 11 giờ tối và tôi cần phải đi xuống cầu thang và xem chúng ta có chút gì không”, một người khác nói thêm.
“Sau khi nhìn thấy điều này, tôi đã phải kiểm tra hướng dẫn sử dụng. Thật không may, bạn đã nhầm. Nó dành cho chương trình pre-clean”, một người dùng viết.

Một người nhận xét, “Điều đó hoàn toàn sai. Bạn đã làm đúng ngay lần đầu tiên.”

“Các khe ở phần nhỏ cho phép chất tẩy rửa thoát ra trong quá trình ngâm trước. Chu trình này sẽ khiến cánh cửa nhỏ mở ra theo chu kỳ thường xuyên”, một người khác nói thêm.

Đưa ra một gợi ý hoàn toàn khác vào đó, một người dùng nhận xét, “Người cài đặt và thợ sửa ống nước của tôi đều nói rằng hãy ném nó vào đáy máy.”

Vị trí đặt viên rửa bát

Tất nhiên, với rất nhiều cuộc tranh luận đang diễn ra, bạn có thể tự hỏi đâu là cách phù hợp để làm điều đó, vì vậy hãy xem chuyên gia tư vấn để cân nhắc.

“Hầu hết các máy rửa bát đều có chế độ rửa trước để tráng bát đĩa, với nước chưa được làm nóng đi qua ngăn nhỏ hơn đó. Đối với lần rửa chính, nước được làm nóng đến nhiệt độ cao hơn và đi qua ngăn lớn hơn của bộ phân phối”, Andrew phát ngôn viên của hãng sản xuất Fisher & Paykel. Luxmoore giải thích.

“Các chất tẩy rửa hiệu quả hơn ở nhiệt độ nước cao hơn, đó là lý do tại sao, để có kết quả tốt nhất, chất tẩy rửa nên luôn được đặt trong ngăn lớn hơn.”

Nhưng nếu bạn thực sự không chắc về vị trí mình cần đặt, tốt nhất bạn nên kiểm tra hướng dẫn sử dụng hoặc của thương hiệu máy rửa bát mà bạn đang sử dụng

Trên đây là mẹo sử dụng viên rửa bát Fabul xin giới thiệu tới bạn đọc. Trân trọng!

Theo 9now.nine.com.au

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 4

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua