Cách làm sạch đồ thủy tinh trong máy rửa bát

Làm sạch đồ thủy tinh trong máy rửa bát

Bảo vệ đồ thủy tinh mỏng manh của bạn khỏi bị ăn mòn bằng cách khám phá các mẹo làm sạch và chăm sóc hàng đầu của chúng tôi, để bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt hơn với những chiếc cốc cao yêu thích của mình. Hướng dẫn nhanh của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tầm quan trọng của việc sử dụng nhiệt độ thích hợp, những phụ kiện được sản xuất theo mục đích nào mà chúng tôi có để ngăn chặn quá trình ăn mòn, cũng như hiểu cách đối phó với mối đe dọa từ cặn vôi trong các khu vực nước cứng. Hãy nhớ rằng, mỏng manh không có nghĩa là tồn tại trong thời gian ngắn, vì vậy hãy đọc tiếp và giữ cho những chiếc ly uống nước của bạn luôn an toàn và sạch bóng.

Chọn chương trình phù hợp để làm sạch đồ thủy tinh

Một chu kỳ nhẹ nhàng hoạt động tốt nhất

Một trong những cách dễ nhất để bảo vệ đồ thủy tinh mỏng manh của bạn không bị nứt là sử dụng một chương trình nhẹ nhàng được thiết kế để bảo vệ đồ thủy tinh mỏng. Xem lại các cài đặt trên máy rửa bát của bạn và chọn chương trình rửa ở nhiệt độ 40 ° (thường được gọi là ‘Glass’, mặc dù tên có thể thay đổi theo từng kiểu máy). Cũng nên biết rằng cùng một chương trình nhiệt độ thấp hơn là lý tưởng để làm sạch bộ đồ ăn tinh xảo, dao kéo và đồ nhựa nhạy cảm với nhiệt độ. Chu trình này đủ mạnh để loại bỏ tàn dư thực phẩm tươi sống nhưng cũng đủ nhẹ để bảo vệ các dụng cụ thủy tinh mỏng.

Để biết thông tin cụ thể về kiểu máy liên quan đến các cài đặt mà máy rửa bát của bạn được trang bị, vui lòng kiểm tra thiết bị của bạn sách hướng dẫn sử dụng loại máy rửa bát bạn mua.

Đặt ly uống nước vào hộp đựng đúng cách để máy làm sạch đồ thủy tinh

Sắp đồ vào máy rửa bát sao cho đúng cách, nhưng sắp xếp không chỉ là đặt mọi thứ vào đúng ngăn. Nó cũng mở rộng đến việc sử dụng phụ kiện phù hợp để giúp bạn đạt được kết quả làm sạch tối ưu với mọi chu kỳ. Các giá đỡ kính an toàn là điều bắt buộc phải có nếu bạn muốn giữ ly rượu vang yêu thích, rượu sâm panh và các loại ly nói chung là cao an toàn nhất có thể.

Sắp đặt mọi thứ ngăn lắp không chỉ để làm máy làm sạch đồ thuy tinh hơn…

  • Nó hỗ trợ với việc tải an toàn lên đến bốn ly rượu vang hoặc sâm panh.
  • Nó giúp đạt được tiêu chuẩn cao nhất về làm sạch và làm khô thông qua vị trí.
  • Có thể sử dụng tối đa bốn giá đỡ (vừa đủ 16 ly) trong giỏ dưới của máy rửa bát kích thước đầy đủ 60cm.
  • Có thể sử dụng tối đa hai giá đỡ (vừa đủ 8 ly) trong giỏ dưới của máy rửa bát có đường kính mỏng 45cm.

Thêm chất trợ rửa làm bóng riêng vào chất tẩy rửa đã sử dụng để làm sạch đồ thủy tinh hơn

Chất trợ rửa làm bóng là một sản phẩm hoàn hảo, giúp làm giảm sức căng bề mặt của nước rửa và không chỉ đảm bảo rằng nước thoát ra khỏi máy rửa bát của bạn một cách tối ưu mà còn giúp ly của bạn trở nên sạch sẽ và khô hoàn toàn. Dòng máy rửa bát Bosch bổ sung chất trợ rửa trong lần rửa cuối cùng của chu trình tiêu chuẩn, giúp làm trung hòa cặn xà phòng và ngăn cặn vôi.

Chất trợ rửa cho máy rửa bát Fabulous Rinse Aid
Chất trợ rửa cho máy rửa bát Fabulous Rinse Aid

Xin lưu ý rằng chất hỗ trợ rửa không phải là sản phẩm giống như muối rửa bát, bột, hay viên rửa bát bạn đang sử dụng, vì vậy điều quan trọng là tránh thêm quá nhiều chất tẩy rửa để bù đắp cho việc thiếu chất trợ rửa làm bóng.

Xác định độ cứng của nước

Điều này sẽ giúp bạn chọn cài đặt tẩy cặn chính xác

Việc đo độ cứng của nước rất đơn giản và chỉ mất vài phút. Nhưng tại sao bạn nên làm điều đó? Biết được độ cứng của nước trong nhà sẽ cho phép bạn xác định cài đặt tẩy cặn chính xác mà máy rửa bát của bạn cần được đặt, để những chiếc cốc uống nước mỏng manh của bạn và tất cả các vật dụng khác mà bạn vệ sinh bên trong máy rửa bát có thể được bảo vệ khỏi những hư hỏng do thấp nồng độ pH . Đo độ cứng của nước cũng sẽ giúp bạn hiểu mức độ thường xuyên bạn cần tẩy cặn bẩn máy rửa bát của bạn và các thiết bị gia dụng khác, bao gồm máy giặt, do đó chúng cũng được bảo vệ khỏi những thiệt hại do nước cứng gây ra.

Tìm hiểu thêm về độ pH tại đây

Bắt đầu bằng cách đặt hàng Dải kiểm tra độ cứng của nước và đảm bảo đồ thủy tinh và các thiết bị gia dụng của bạn luôn được bảo vệ.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua