Cách cài đặt lại máy rửa bát Samsung

Cách cài đặt lại máy rửa bát samsung

Khi có sự cố xảy ra với máy rửa bát Samsung của bạn, chẳng hạn như mã lỗi hoặc nếu nó không thoát nước, bạn có thể nghĩ rằng tất cả những gì cần thiết là thiết lập lại tốt. Đôi khi, các trục trặc điện tử kỳ lạ (chẳng hạn như những trục trặc có thể xảy ra sau khi mất điện) có thể được xóa bằng cách đặt lại như vậy, nhưng nếu cách này không khởi động lại máy rửa bát của bạn, thì bạn sẽ cần phải khắc phục sự cố bổ sung. Tuy nhiên, tùy thuộc vào lỗi bạn gặp phải hoặc sự cố mà bạn gặp phải, không phải lúc nào bạn cũng nên cài đặt lại ở dấu hiệu đầu tiên của sự cố. Đọc tiếp để biết cách cài đặt lại, khi nào bạn nên hoặc không nên và phải làm gì nếu việc đặt lại không hữu ích.

Cài đặt lại máy rửa bát Samsung của bạn

Cài đặt lại máy rửa bát của bạn thật dễ dàng. Rút phích cắm (hoặc tắt nguồn ở cầu dao), đợi một thời gian để điện tích trong máy rửa bát sạch (thường là tối đa từ 1 đến 5 phút), sau đó bật nguồn lại.
Đó là tất cả những gì cần thiết để thiết lập lại.

Tìm cách khắc phục sự cố của bạn thay vì chỉ cài đặt lại

Cài đặt lại máy rửa bát của bạn sẽ xóa tất cả các mã lỗi trong bộ nhớ. Bạn có thể nghĩ rằng “Tuyệt vời, bây giờ máy rửa bát của tôi sẽ bắt đầu hoạt động trở lại”, nhưng nó phức tạp hơn một chút.

Trước hết, hầu hết các mã lỗi báo hiệu sự cố với máy rửa bát của bạn mà bạn cần giải quyết. Việc thực hiện đặt lại mà không thực hiện khắc phục sự cố để giải quyết vấn đề sẽ có thể dẫn đến việc mã sớm trở lại, nếu không phải ngay lập tức. Dưới đây là một số ví dụ về các sự cố máy rửa bát phổ biến trong đó việc đặt lại một mình sẽ không hữu ích, với các liên kết đến hướng dẫn để khắc phục sự cố đầy đủ:

  • Nếu máy rửa bát không khởi động, có thể là do cửa không đóng hoàn toàn và việc đặt lại sẽ không khắc phục được điều đó.
  • Nếu là của bạn máy rửa bát sẽ không bật , đặc biệt là nếu nó được cài đặt gần đây, thì nó có thể là một vấn đề với cài đặt. Trong trường hợp đó, bạn nên xem lại cài đặt, tốt nhất là với một trình cài đặt chuyên nghiệp.
  • Nếu bạn có một vấn đề thoát nước, thường có các mã lỗi như 5C, 5E, OC hoặc OE, sau đó thường liên quan đến cách lắp đặt ống thoát nước và một lần nữa việc đặt lại sẽ không khắc phục được nếu bạn không chăm sóc ống thoát nước trước. .
  • Bạn cũng có thể xem hướng dẫn mã lỗi để biết danh sách những việc cần khắc phục sự cố đối với từng mã lỗi phổ biến hoặc bài viết đèn nhấp nháy của chúng tôi cho các mô hình không có màn hình kỹ thuật số. Nếu bạn gặp sự cố khác, hãy thử tìm kiếm sự hỗ trợ của trung tâm bảo hành tìm hướng dẫn cụ thể cho vấn đề bạn đang gặp phải.

Vì vậy, khi nào bạn nên thiết lập lại? Sau khi thực hiện tất cả các bước khắc phục sự cố đầu tiên. Một số mã lỗi sẽ vẫn còn trên máy rửa bát ngay cả khi bạn đã làm những gì cần thiết để khắc phục chúng, vì vậy khi đặt lại máy rửa bát là bước hợp lý tiếp theo.

Nếu đặt lại không xóa mã và bạn đã thử tất cả các bước khắc phục sự cố trước tiên, bạn sẽ phải yêu cầu dịch vụ từ trung tâm bảo hành

Đặt lại mạng

Đặt lại mạng là một kiểu đặt lại khác. Nếu bạn muốn xóa tất cả thông tin mạng và Wi-Fi khỏi máy rửa bát, hãy làm theo các bước sau. Điều này chỉ áp dụng cho máy rửa bát có khả năng kết nối Wi-Fi.

Giữ Smart Control cho đến khi AP hiển thị (khoảng 3 giây).

Giữ Hi-Temp Wash cho đến khi máy rửa bát kêu (khoảng 7 giây).

Tắt máy rửa bát.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 9

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua