Các vấn đề về cửa máy rửa bát Bosch

Vấn đề cửa máy rửa bát

Một số vấn đề về cửa máy rửa bát Bosch phổ biến nhất

Khóa trẻ em đã được kích hoạt

Nếu cửa máy rửa bát không mở và bảng điều khiển không phản hồi, điều này có thể do khóa trẻ em mà bạn cần phải tắt . Để biết thêm thông tin về cách thực hiện việc này, tìm hiểu tại đây

Chốt cửa bị hỏng

Nếu chốt cửa trên thiết bị của bạn bị hỏng, Máy rửa bát sẽ không bắt đầu chu kỳ của nó. Chốt cho phép cửa luôn đóng và ngăn nước rò rỉ ra ngoài thiết bị trong suốt chương trình. Chúng tôi khuyến nghị nên nhờ một kỹ thuật viên lành nghề để khắc phục sự cố. Chúng tôi không khuyên bạn nên tự thay chốt cửa do lo ngại về an toàn.

Khóa cửa bị lỗi

Nếu cửa thiết bị không mở, sự cố có thể do khóa cửa bị lỗi. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách kiểm tra xem cửa có đóng đúng với chốt hay không. Chốt nên gắn vào công tắc vi mô của cửa và nếu không, điều này có nghĩa là rất có thể xảy ra lỗi với khóa cửa. Chúng tôi khuyến nghị nên nhờ một kỹ thuật viên lành nghề để khắc phục sự cố. Do lo ngại về tính an toàn, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý thay khóa cửa.

Vấn đề về cửa máy rửa bát phố biến nhất là bản lề cửa

Bản lề rất cần thiết cho hoạt động hiệu quả của máy rửa bát. Thật không may, chúng thường có thể là lý do tại sao cửa máy rửa bát của bạn không đóng hoặc mở đúng cách. Bạn có thể kiểm tra bản lề cửa bằng cách làm theo các bước dưới đây:

  1. Kiểm tra bản lề cửa xem có bị hư hỏng gì không bằng cách mở cửa hết mức.
  2. Kiểm tra xem cửa của bạn có mất khả năng xoay tự do hay không.

Nếu sau khi thực hiện các bước kiểm tra trên mà bạn kết luận rằng bản lề máy rửa bát của bạn bị hư hỏng, đừng lo lắng. Đây là một lỗi có thể dễ dàng được giải quyết bởi một một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Do lo ngại về an toàn, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý thay thế bản lề cửa.

Trên đây là một số vấn đề về cửa máy rửa bát, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm 5 sự cố thường gặp nhất của máy rửa bát Bosch tại đây

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 6

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua