5 Máy rửa bát nhỏ nhất, tốt nhất năm 2022

Máy rửa bát nhỏ nhất tốt nhất 2022

Máy rửa bát nhỏ nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian bếp, cùng Fabul tìm hiểu 5 mẫu nhỏ nhất, tốt nhất theo đánh giá từ các chuyên gia và người tiêu dùng.

Máy rửa bát 18 inch (1 inch = 2.54cm) tốt nhất: 5 Máy rửa bát nhỏ hàng đầu của năm 2022

Máy rửa bát 18 inch (1 inch = 2.54cm) là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn có một nhà bếp ấm cúng trong căn hộ của mình. Một số người thậm chí còn xem xét máy rửa bát nhỏ cho một nhà bếp phụ trong khu vực quầy bar hoặc hồ bơi. Những chiếc máy rửa bát nhỏ gọn này được thiết kế để đặt vừa dưới quầy và thực hiện công việc tương tự như những chiếc máy có kích thước đầy đủ của chúng . Một số thương hiệu hiện nay đã trang bị máy rửa bát nhỏ tiết kiệm không gian với các tính năng cao cấp.

Cũng giống như các mẫu kích thước chuẩn (hay còn gọi là 24 inch), máy rửa bát loại nhỏ 18 inch có nhiều kiểu dáng. Các hình thức thiết kế bao gồm những hình thức có điều khiển hiển thị hoặc bảng ẩn, thanh nắm phía trước hoặc nghiêng bóng trơn. Một số sản phẩm thậm chí có ô có thể tùy chỉnh để hòa hợp với tủ xung quanh của bạn. Hoàn thiện bằng thép không gỉ, đen và trắng đều có sẵn.

Máy rửa bát 18 inch rất khác nhau về các tính năng và chức năng của chúng. Vậy làm thế nào để bạn tìm được chiếc máy rửa bát nhỏ gọn hoàn hảo cho những nhu cầu riêng biệt của mình và những thương hiệu nào đang cung cấp những thiết kế nhỏ gọn tốt nhất trên thị trường? Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ làm nổi bật các yếu tố cần thiết của máy rửa bát nhỏ. Chúng tôi cũng sẽ phác thảo các thương hiệu máy rửa bát tốt nhất và liệt kê các mô hình nổi bật mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích.

Máy rửa bát nhỏ phù hợp với không gian nhỏ

Sơ lược 5 máy rửa bát nhỏ nhất

Đây là danh sách các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho máy rửa bát nhỏ gọn, 18 inch

  • Giá trị tốt nhất: Bosch SPE53U55UC, 300 Series
  • Tổng thể tốt nhất: Bosch SPX68B55UC, 800 Series
  • Sấy tốt nhất: GE Profile PDT145SSLSS
  • Ngân sách Tốt nhất: GE QDT125SSLSS
  • Hiệu suất làm sạch tốt nhất: Miele G4720SCI

Làm thế nào để chọn một máy rửa bát nhỏ?

Khi nói đến việc lựa chọn một máy rửa bát, các tính năng quan trọng chủ yếu giống nhau, cho dù bạn đi với thiết kế kích thước nhỏ 18 inch (1inch = 2.54 cm) hay kích thước đầy đủ. Hãy xem xét những gì bạn muốn tìm kiếm và các tính năng quan trọng nhất bạn sẽ muốn có trong một máy rửa bát nhỏ gọn.

Sự yên tĩnh

Hoạt động êm ái đã nhanh chóng trở thành một tính năng cần thiết trong bất kỳ máy rửa bát chất lượng nào. Thông thường, máy rửa bát được lắp đặt ở một trong những khu vực được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Hoạt động ồn ào có thể làm gián đoạn cuộc trò chuyện và gây ra các tình huống khó chịu. Vậy làm thế nào để các mẫu nhỏ gọn 18 inch sắp xếp với các thiết kế kích thước đầy đủ yên tĩnh nhất?
May mắn thay, chúng sắp xếp khá tốt. Các mẫu máy rửa bát 18 inch gần đây đang nhận được xếp hạng về độ yên tĩnh tương đương với một số mẫu máy cỡ lớn chạy êm nhất hiện có. Nhưng khi bạn bắt đầu tìm hiểu về mức decibel với các con số và số liệu, nó có thể hơi khó hiểu. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số điểm tham khảo mà bạn có thể sử dụng để hiểu máy rửa bát của bạn sẽ hoạt động êm như thế nào.

Máy rửa bát tốt nhất trên thị trường đạt được mức độ yên tĩnh vào khoảng 45dB, gần bằng âm lượng của một thư viện yên tĩnh. Một cuộc trò chuyện bình thường có âm lượng khoảng 60dB, trong khi âm thanh của tiếng xe cộ bên ngoài cửa sổ của bạn thường vào khoảng 50dB. Designer Appliances khuyến nghị bất cứ điều gì trong khoảng 44-48dB, vì điều này sẽ đủ yên tĩnh để tránh ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày của bạn xung quanh thiết bị.

Để biết thêm thông tin về chủ đề này, hãy xem bài đăng trước đó của chúng tôi về những máy rửa bát chạy êm nhất

Thiết bị làm mềm nước cho kết quả không tì vết

Được thiết kế để giúp chống lại các đốm nước, thiết bị làm mềm nước tích hợp sẽ loại bỏ các khoáng chất có trong nước có thể bám vào bát đĩa quá lâu. Nếu khu vực lân cận hoặc khu vực của bạn có nước cứng, bạn có thể muốn xem xét một mô hình có bộ làm mềm nước tích hợp.

Chiều cao ADA cho các mặt bàn ngắn hơn

ADA là viết tắt của “Đạo luật Người Mỹ Khuyết tật”. Nó biểu thị các sản phẩm và môi trường được thiết kế để người khuyết tật dễ dàng sử dụng và vận hành.

Trong bối cảnh máy rửa bát tuân thủ ADA, chứng nhận nói lên nhiều điều về chiều cao của máy rửa bát hơn bất cứ thứ gì. Sàn cao hoặc mặt bàn không được xây dựng theo tiêu chuẩn thông thường đặt ra một thách thức cho các chủ sở hữu gia đình về việc lắp đặt máy rửa bát. May mắn thay, gần như tất cả các máy rửa bát nhỏ gọn đều tuân thủ ADA để giúp giảm bớt vấn đề này.

Vì không có nhiều đơn vị 18 inch (so với anh em họ kích thước đầy đủ của chúng) nên các nhà sản xuất đóng gói nhiều hơn trong chúng. Chẳng hạn như tuân thủ ADA, để chúng phù hợp với toàn cầu.

Máy rửa bát ADA cỡ nhỏ

Tìm hiểu thêm máy rửa bát ADA tại đây

Giá

Giá cho máy rửa bát nhỏ gọn có thể dao động từ 11tr đến 35tr. Bạn có thể mong đợi mức giá cao hơn cho các tính năng cao cấp như yên tĩnh, giá đỡ thứ ba linh hoạt hoặc thiết bị làm mềm nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy rửa bát siêu êm, bất cứ thứ gì dưới 48dB, bạn có thể mong đợi mức giá từ 15tr trở lên. Thêm một thiết bị làm mềm nước và bạn sẽ thấy giá tăng lên 18tr trở lên và bạn có thể thêm một thiết kế có sẵn bảng điều khiển để kết hợp hoàn hảo với nhà bếp của bạn với mức giá cao hơn một chút.

Xét về mức độ phổ biến của máy rửa bát nhỏ gọn, 18 inch, thị trường đã trở nên bão hòa với một loạt các thương hiệu, kiểu dáng và thiết kế. Nhưng, chúng tôi ở đây để giúp bạn lướt qua nhiều sản phẩm để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

5 Máy rửa bát loại nhỏ tốt nhất được xếp hạng

1) Máy rửa bát nhỏ có giá trị tốt nhất: Bosch SPE53U55UC, 300 Series

Máy rửa bát điều khiển phía trước truyền thống, 46 dB

Máy rửa bát Bosch SPE53U55UC

Máy rửa bát Bosch được coi là dòng máy tốt nhất. Điều này là vì lý do chính đáng. Công ty đã tạo dựng được danh tiếng về chất lượng xây dựng cao, thiết kế đẹp mắt và các tính năng mạnh mẽ giúp rửa chén hiệu quả. Họ cũng được biết đến với việc tạo ra các thiết kế với nhiều ngân sách khác nhau, khiến họ trở thành một thương hiệu đa năng cho bất kỳ người tiêu dùng nào.

Bosch SPE53U55UC này hoạt động êm ái ở mức 46dB. Bạn cũng sẽ đánh giá cao hệ thống RackMatic cho phép bạn có chín vị trí giá để có thể điều chỉnh hoàn toàn việc sắp xếp bát đĩa của bạn để rửa hiệu quả hơn. Giá trên lăn trơn EasyGlide mang đến sự tiện lợi và dễ dàng.

Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi là AquaSensor, một công nghệ tiên tiến giúp dừng tải ngay lập tức khi có bất kỳ dấu hiệu rò rỉ nào để ngăn ngập nước. Nó mang đến sự an tâm mà ít máy rửa bát khác có thể sánh được. Bộ làm mềm nước tích hợp cũng giúp nước cứng không làm hỏng bát đĩa của bạn.

Xin lưu ý rằng máy rửa bát này không có giá thứ 3 để đựng đồ bạc.

Tất cả các máy rửa bát của Bosch đều có nội thất bằng thép không gỉ (ngoại trừ dòng Ascenta), giúp cải thiện khả năng sấy ngưng tụ và độ bền lâu hơn mà bạn có thể tin tưởng trong nhiều năm tới.

Xem thêm hướng dẫn mua máy rửa bát Bosch tại đây

2) Máy rửa bát nhỏ nhất với tổng thể tốt nhất: Bosch SPX68B55UC, 800 Series

Thiết kế thanh treo khăn Máy rửa bát 18 inch, êm nhất ở mức 44 dB

Máy rửa bát Bosch SPX68B55UC, 800 Series
Máy rửa bát Bosch SPX68B55UC, 800 Series

Máy rửa bát Bosch 800 series SPX68B55UC này có mọi thứ mà chúng tôi đã trình bày ở trên cho người anh em họ 300 Series. Nhìn nó phong cách hơn nhờ vào các điều khiển ẩn trên cùng của nó. Mẫu này hoạt động thì thầm yên tĩnh ở mức 44 dB, đây là mức ấn tượng đối với máy rửa bát 18 inch. Bosch thậm chí còn chiếu một điểm nhỏ màu đỏ lên sàn nhà của bạn để cảnh báo bạn từ xa khi máy rửa bát đang chạy. Tính năng tiện lợi này được gọi là Infolight .

Mẫu Bosch này cũng tự hào có giá thứ 3 với nhiều không gian hơn để sắp xếp bát đĩa của bạn, cũng như các chu trình rửa Eco Express để kết hợp quản lý hiệu quả và thời gian để xử lý các món ăn bị bẩn nhẹ. Các tùy chọn sẵn sàng cho bảng điều khiển và khả năng hiển thị cũng có sẵn cho mô hình này.

3) Máy rửa bát nhỏ nhất với khả năng sấy tốt nhất: GE Profile PDT145SSLSS

Máy rửa bát điều khiển ẩn, 47 dB

 GE Profile PDT145SSLSS
GE Profile PDT145SSLSS

Máy rửa bát GE này bao gồm các tính năng hiện đại cùng với những tính năng cần có truyền thống. Độ ồn 47 dB của nó rất nhẹ nhàng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó làm gián đoạn không gian bếp của bạn.

GE vẫn sản xuất máy rửa bát với các bộ phận làm nóng truyền thống. Tính năng này làm cho GE Profile này vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó trong việc sấy khô (miễn là bạn cẩn thận với đồ dẻo).

Trong khi đó, mẫu xe này cũng có thiết kế điều khiển ẩn phía trên và thiết kế tay cầm dạng túi. Bảng điều khiển phía trước có màu đen, trắng hoặc thép không gỉ, vì vậy nó hoàn toàn tương thích với phong cách trang trí hiện có của bạn. Nó cũng có các giỏ đựng đồ bằng bạc với các nắp có rãnh riêng, cùng với giá cố định phía dưới và giá trên có thể điều chỉnh hoàn toàn để có khoảng cách tùy chỉnh. Nó cũng tự hào có hộp đựng thức ăn Piranha ™ và tùy chọn chất khử trùng được chứng nhận bởi NSF để tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn.

4) Máy với ngân sách tốt nhất: GE QDT125SSLSS

Máy rửa bát điều khiển ẩn, 47 dB

Máy rủa bát GE QDT125SSLSS
Máy rủa bát GE QDT125SSLSS

Với ba chu trình rửa bao gồm Tự động nhận diện, Nặng và Nhẹ, sản phẩm GE này tự hào có tất cả tính linh hoạt của các đối tác lớn hơn — cộng với nhiệt độ cao và giặt chậm và kiểu dáng đẹp với tay cầm dạng túi. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh hoàn hảo thiết kế cho nhà bếp của bạn.

Ngoài các tính năng mạnh mẽ, nó còn tự hào có tốc độ yên tĩnh 47dB nhờ thiết kế thép không gỉ đảm bảo vệ sinh, làm sạch hiệu quả cũng như cải thiện khả năng sấy khô và độ bền lâu hơn của lồng giặt bên trong.

Giá trên có thể điều chỉnh được đảm bảo rằng bạn có thể tạo không gian cho tất cả các loại bát đĩa và nhu cầu riêng của mình — một tính năng được đánh giá cao trong một mẫu máy nhỏ gọn. Bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú với Máy nghiền thức ăn Piranha ™ có chức năng nghiền nhỏ các mảnh thức ăn để giữ chúng không làm tắc đường thoát nước của máy rửa bát và gây hư hỏng. Tùy chọn vệ sinh được Chứng nhận NSF cũng có mặt ở đây, hoàn hảo để loại bỏ vi khuẩn để giữ cho bạn và gia đình bạn khỏe mạnh và an toàn.

5) Máy rửa bát nhỏ nhất có hiệu suất làm sạch tốt nhất: Miele G4720SCI

Máy rửa bát loại nhỏ, 46 dB

Máy rửa bát Miele G4720SCI
Máy rửa bát Miele G4720SCI

Sẽ không có danh sách các sản phẩm chất lượng cao, hoàn chỉnh nếu không có máy rửa bát Miele. Thương hiệu cao cấp này đã tạo ra những chiếc máy rửa bát đẳng cấp hàng đầu trong nhiều năm, và phương pháp tiếp cận cấu tạo bền và chất lượng cao của họ giúp tạo ra những chiếc máy bền bỉ với thời gian sử dụng lâu dài với sự tinh tế về kiểu dáng.

Trong các mẫu máy có kích thước nhỏ gọn, họ cung cấp dòng Eco-Flex cung cấp tất cả các tính năng của thiết kế kích thước đầy đủ ngoài việc cài đặt công suất. Điều đó bao gồm Khay dao kéo 3Rack, một tính năng cực kỳ hữu ích để tiết kiệm không gian trên giá dưới cùng. Tự động mở cửa là một tính năng tuyệt vời, mở cửa máy rửa bát khi kết thúc chu trình để máy có thể thông gió và làm khô nhanh hơn.

Xếp hạng độ yên tĩnh 46dB là rất ấn tượng, cũng như thiết bị làm mềm nước, Hệ thống chống rò rỉ và hệ thống QuickIntenseWash mang đến chu trình giặt nhanh và mạnh khi bạn đang vội. Các tính năng khác bao gồm một chu trình gốm sứ và pha lê cho các bát đĩa tinh xảo.

Kết luận

Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy rửa bát 18 inch kích thước căn hộ, bạn không phải đắn đo với bất kỳ thương hiệu và sản phẩm nào được đề cập ở trên. Trong phân khúc giá từ trung bình đến cao, cả Bosch và Miele đều cung cấp chất lượng và thiết kế vượt trội được xây dựng để tồn tại lâu dài. Đối với những người có ngân sách thấp hơn một chút, GE hoàn toàn là một lựa chọn chất lượng sẽ không làm bạn thất vọng. Trong một số trường hợp, thiết kế nhà bếp của bạn có thể không cho phép lắp đặt máy rửa bát tích hợp và thay vào đó, bạn có thể cần chọn máy rửa bát di động .

Nói chung, bạn muốn chọn một máy rửa bát nhỏ phù hợp với nhu cầu riêng của mình, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện nghiên cứu và tìm hiểu các tính năng mà bạn mong muốn nhất. Bạn sẽ được thưởng chiếc máy rửa bát nhỏ gọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Note: Với bất kỳ dòng máy rửa bát nào bạn cũng nên lựa chọn chất tẩy rửa như viên rửa bát, muối rủa bát, hay bột rửa bát tốt nhất tốt nhất, vì những sản phẩm này không những rửa sạch bát đĩa mà còn đảm bảo độ bền cho máy của bạn.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp vào số ngôi sao để đánh giá!!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 24

Chưa có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0989.204.876

Fabulous - Chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Bỏ qua